Cầu thủ bóng đá London Fletcher

London Fletcher

Nơi sống/ làm việc: Cleveland

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1975 (45 tuổi)

Dân số Mỹ 1975: 215,973,199

XH chung: #25000

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch London Fletcher

Cầu thủ bóng đá London Fletcher sinh ngày 19-5-1975 tại Thành phố Cleveland, bang Ohio- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng đá sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). London Fletcher xếp hạng nổi tiếng thứ 25000 trên thế giới và thứ 1073 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1975 vào khoảng 215,973,199 người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá London Fletcher

Pro Bowl NFL Linebacker người đã bắt đầu sự nghiệp của mình với Louis Rams St. trước khi tham gia Bills Buffalo và Washington Redskins.
Ông là một trong những NFL mọi thời đại 'Iron Men', chơi 240 trận liên tiếp với Washington Redskins.
 
 

London Fletcher thời trẻ

Ông chơi cả bóng rổ và bóng đá tại Đại học John Carroll và thiết lập một kỷ lục học cho bóng, cũng như được đặt tên là Quốc Linebacker Division III của năm.

Cuộc sống gia đình London Fletcher

Ông có hai con, Paige và Cortland, với vợ Charne.

Cầu thủ bóng đá London Fletcher trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cuối cùng anh chơi trong Bowl Pro đầu tiên của mình trong năm 2010 sau khi được đặt tên là một thay thế mười một lần; ông thay thế Jonathan Vilma trong trò chơi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 19-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh London Fletcher

 • John N. Mitchell, H. R. Haldeman, John D. Ehrlichman kết tội Watergate cover-up (01 tháng 1); bị kết án 30 tháng đến 8 năm tù giam (ngày 21 tháng 2).
 • Tổng thống Ford thoát ám sát hụt tại Sacramento, California. (05 tháng 9).
 • Tổng thống Ford thoát mưu sát thứ hai trong 17 ngày (22 tháng 9).

Ngày sinh London Fletcher (19-5) trong lịch sử

 • Ngày 19-5 năm 1536: Anne Boleyn, người vợ thứ hai của vua Henry VIII, đã bị chặt đầu.
 • Ngày 19-5 năm 1588: Người Tây Ban Nha Armada thiết lập buồm 130-tàu-mạnh cho đội tuyển Anh; nó đã bị đánh bại vào tháng Tám.
 • Ngày 19-5 năm 1643: Các thuộc địa Vịnh Massachusetts, Plymouth, Connecticut, và Cảng mới gặp nhau để tạo thành nước Anh Liên đoàn mới.
 • Ngày 19-5 năm 1921: Đại hội đã thông qua Luật hạn ngạch khẩn cấp, thiết lập hạn ngạch quốc gia cho những người nhập cư.
 • Ngày 19-5 năm 1928: Việc đầu tiên hàng năm Calaveras County "Frog Jumping Jubilee" được tổ chức tại Trại Angel, California.
 • Ngày 19-5 năm 1935: tác giả người Anh và người lính, T. E. Lawrence, còn được gọi là "Lawrence of Arabia", đã bị chết vì trong một tai nạn xe máy.
 • Ngày 19-5 năm 1962: Marilyn Monroe hát “ Happy Birthday ” chủ tịch John F. Kennedy.
 • Ngày 19-5 năm 1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, quy định việc cấm Quốc hội từ cho bản thân tăng lương lương giữa nhiệm kỳ, đã có hiệu lực.
 • Ngày 19-5 năm 1994: Jacqueline Kennedy Onassis đã chết ở New York.
Hiển thị toàn bộ

London Fletcher trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cleveland

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá London Fletcher

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của London Fletcher được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá London Fletcher có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá London Fletcher. London Fletcher sinh ngày 19 tháng 5 năm 1975 tại Thành phố Cleveland, bang Ohio- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử London Fletcher. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá London Fletcher. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da london fletcher. london fletcher profile
Cầu thủ bóng đá London Fletcher là ai?, sinh năm bao nhiêu?, London Fletcher sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá London Fletcher bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng đá London Fletcher là ai? Cầu thủ bóng đá London Fletcher và bạn trai/ bạn gái, London Fletcher và chồng con/ vợ con, London Fletcher và người yêu

Website liên kết