Cầu thủ bóng đá Tim Cahill

Tim Cahill

Nơi sống/ làm việc: Melbourne

Ngày tháng năm sinh: 7-12-1979 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1979: 4.378 tỷ

XH chung: #7563

Facebook: https://twitter.com/tim_cahill

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tim Cahill

Cầu thủ bóng đá Tim Cahill sinh ngày 7-12-1979 tại Thành phố Sydney, nước Úc. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Melbourne, nước Úc. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Tim Cahill xếp hạng nổi tiếng thứ 7563 trên thế giới và thứ 264 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1979 vào khoảng 4.378 tỷ người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Tim Cahill

Tim Cahill tên thật là Timothy Filiga Cahill, là một cầu thủ bóng đá đang thi đấu chuyên nghiệp cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Úc và câu lạc bộ Melbourne City.
Tim Cahill bắt đầu sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp từ năm 1998, khi anh về đầu quân cho Millwall. Từ năm 1998-2004, Tim Cahill đã thi đấu tổng cộng 217 trận đấu, ghi được 52 bàn thắng cho đội bóng này. Từ năm 2004, anh trở thành thành viên của Đội tuyển bóng đá quốc gia Úc, và đã trở thành biểu tượng bóng đá của quốc gia này. Sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng Tim Cahill lại có khả năng đánh giá đường bóng tốt, chính vì vậy anh đã mang đến nhiều pha bóng bất ngờ cho khán giả. Tim Cahill từng được so sánh với nhiều siêu sao bóng đá như: Cristiano Ronald, Lionel Messi, Zlatan Ibrahimović, thậm chí là Juan Román Riquelme. Từ năm 2004-2012, Tim Cahill thi đấu cho câu lạc bộ Everton, với tổng cộng 226 trận đấu vào ghi được 56 bàn thắng. Sau khi chấm dứt hợp đồng với Everton, anh về đầu quân cho câu lạc bộ New York Red Bulls, thi đấu tại clb này cho đến năm 2014. Năm 2015, Tim Cahill ký hợp đồng với câu lạc bộ bóng đá của Trung Quốc là Shanghai Shenhua. Anh chỉ thi đấu trong màu áo của đội bóng này trong mùa giải 2015-2016, nhưng anh đã ghi tới 11 bàn thắng trong 28 trận thi đấu. Sau khi chấm dứt hợp đồng với Shanghai Shenhua vào năm 2016, Tim Cahill chuyển sang Hangzhou Greentown. Cũng trong năm 2016, cầu thủ này ký hợp đồng với câu lạc bộ Melbourne City tại quê nhà.

Mới đây, trong trận đấu giữa Melbourne Victory và Melbourne City tại giải Vô địch Úc. Ở phút 87 của trận đấu, Tim Cahill được tung vào san để thay cho đồng đội, nhưng cầu thủ này đã phải nhận một thẻ đỏ khó hiểu từ phía trọng tài khi còn đang đứng ở đường biên. Sự việc này hiện vẫn chưa được làm rõ, nên đã có nhiều người tỏ ra khó hiểu với quyết định của trọng tài.

 
 

Tim Cahill thời trẻ

Năm 1995, Tim Cahill bắt đầu chơi bóng trong đội bóng trẻ Sydney Olympic. Năm 1997, anh thi đấu cho Sydney United, và sau đó về đầu quân cho đội bóng trẻ của Millwall vào năm 1997.

Cuộc sống gia đình Tim Cahill

Tim Cahill kết hôn với Rebekah Greenhill từ năm 2010. Đến nay, vợ chồng anh đã có ba con là Shae Cahill, Kyah Cahill và Sienna Cahill.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng đá Tim Cahill

Chân dung Cầu thủ bóng đá Tim Cahill
Chân dung Cầu thủ bóng đá Tim Cahill
Một bức ảnh mới về Tim Cahill- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Sydney- Úc
Một bức ảnh mới về Tim Cahill- Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Sydney- Úc
Hình ảnh cầu thủ bóng đá Tim Cahill đang ăn mừng chiến thắng
Hình ảnh cầu thủ bóng đá Tim Cahill đang ăn mừng chiến thắng
Hình ảnh cầu thủ Tim Cahill khi đang đi bóng
Hình ảnh cầu thủ Tim Cahill khi đang đi bóng
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng đá Tim Cahill
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng đá Tim Cahill
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 7-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tim Cahill

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Tim Cahill (7-12) trong lịch sử

 • Ngày 7-12 năm 1787: Delaware trở thành bang đầu tiên phê chuẩn Hiến pháp Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-12 năm 1917: Mỹ tuyên chiến với Áo-Hungary trong Thế chiến I.
 • Ngày 7-12 năm 1941: Nhật Bản tấn công Trân Châu Cảng.
 • Ngày 7-12 năm 1972: Nhiệm vụ mặt trăng cuối cùng của Mỹ, Apollo 17, được phóng lên từ Cape Canaveral.
 • Ngày 7-12 năm 1975: Indonesia xâm lược Đông Timor, dẫn đến một nghề nghiệp 25-năm.
 • Ngày 7-12 năm 1988: Một trận động đất 6,9 độ richter nhấn Armenia, giết chết 25.000 người.
 • Ngày 7-12 năm 2001: lực lượng Taliban đã trốn khỏi Kandahar, thành trì cuối cùng của họ tại Afghanistan.
 • Ngày 7-12 năm 2002: Iraq chính thức tuyên bố của Liên Hiệp Quốc rằng họ không có vũ khí hủy diệt hàng loạt.
 • Ngày 7-12 năm 2004: Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức tổng thống dân bầu đầu tiên của Afghanistan.
Hiển thị toàn bộ

Tim Cahill trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sydney

Ghi chú về Cầu thủ bóng đá Tim Cahill

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tim Cahill được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Tim Cahill có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng đá Tim Cahill. Tim Cahill sinh ngày 7 tháng 12 năm 1979 tại Thành phố Sydney, nước Úc, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tim Cahill. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng đá Tim Cahill. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong da tim cahill. tim cahill profile
Cầu thủ bóng đá Tim Cahill là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tim Cahill sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng đá Tim Cahill bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ bóng đá Tim Cahill là ai? Cầu thủ bóng đá Tim Cahill và bạn gái, Tim Cahill và vợ con, Tim Cahill và người yêu