Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson

Allen Iverson

Nơi sống/ làm việc: Hampton

Ngày tháng năm sinh: 7-6-1975 (43 tuổi)

Dân số Mỹ 1975: 215,973,199

XH chung: #4226

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Allen Iverson

Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson sinh ngày 7-6-1975 tại Thành phố Hampton, bang Virginia- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng rổ sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Allen Iverson xếp hạng nổi tiếng thứ 4226 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1975 vào khoảng 215,973,199 người.

Tiểu sử Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson

Sao chụp bảo vệ cho Philadelphia 76ers từ năm 1996 đến năm 2006. Ông được đặt tên NBA MVP năm 2001, lựa chọn đến 11 trận liên tiếp All-Star 2000-2010, và ông đã dẫn dắt 76ers vào vòng chung kết NBA năm 2001, nơi họ thua đến Los Angeles Lakers trong năm trò chơi.
Ông là 4 lần vô địch NBA ghi bàn và ESPN gọi ông là NBA bảo vệ bắn súng lớn thứ năm của tất cả các thời gian trong năm 2008.
 
 

Allen Iverson thời trẻ

Ông chơi quarterback cho đội bóng đá Bethel Trung học của mình, dẫn đầu nhóm nghiên cứu đến một chức vô địch bang Virginia.

Cuộc sống gia đình Allen Iverson

Ông được nuôi dưỡng bởi người mẹ độc thân của mình, Ann Iverson và ông đã có năm con với Tawanna Turner trước khi họ ly dị vào năm 2013.

Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Sớm trong sự nghiệp của mình, anh kéo một dribble chéo nổi tiếng Michael Jordan ở phía trước của khán giả nhà ở Philly.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson

Chân dung Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson
Chân dung Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson
Một bức ảnh mới về Allen Iverson- Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Hampton- Virginia
Một bức ảnh mới về Allen Iverson- Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Hampton- Virginia
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 7-6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Allen Iverson

 • John N. Mitchell, H. R. Haldeman, John D. Ehrlichman kết tội Watergate cover-up (01 tháng 1); bị kết án 30 tháng đến 8 năm tù giam (ngày 21 tháng 2).
 • Tổng thống Ford thoát ám sát hụt tại Sacramento, California. (05 tháng 9).
 • Tổng thống Ford thoát mưu sát thứ hai trong 17 ngày (22 tháng 9).

Ngày sinh Allen Iverson (7-6) trong lịch sử

 • Ngày 7-6 năm 1494: Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã ký Hiệp ước Tordesillas, chia thế giới mới giữa hai nước.
 • Ngày 7-6 năm 1654: Louis XIV lên ngôi vua Pháp.
 • Ngày 7-6 năm 1776: Richard Henry Lee Virginia giới thiệu một nghị quyết tại Quốc hội Lục địa đề xuất một Tuyên ngôn Độc lập.
 • Ngày 7-6 năm 1892: Homer Plessy bị bắt vì việc ông từ chối di chuyển từ một chỗ ngồi người da trắng chỉ trên một chuyến tàu. Điều này dẫn đến các quyết định vụ Plessy kiện. Ferguson Tòa án Tối cao.
 • Ngày 7-6 năm 1929: Thành phố Vatican đã trở thành một nước có chủ quyền.
 • Ngày 7-6 năm 1948: Tổng thống Eduard Benes của Tiệp Khắc từ chức và Cộng sản cưỡng chiếm của đất nước đã được hoàn thành.
 • Ngày 7-6 năm 1967: Dorothy Parker, Mỹ viết truyện ngắn, nhà thơ, nhà phê bình, qua đời.
 • Ngày 7-6 năm 2003: Rev. V. Gene Robinson đã được cử làm giám mục đồng tính công khai đầu tiên của New Hampshire Episcopalians.
Hiển thị toàn bộ

Allen Iverson trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hampton

Ghi chú về Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Allen Iverson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson. Allen Iverson sinh ngày 7 tháng 6 năm 1975 tại Thành phố Hampton, bang Virginia- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Allen Iverson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong ro allen iverson. allen iverson profile
Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Allen Iverson sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson là ai? Cầu thủ bóng rổ Allen Iverson và bạn trai/ bạn gái, Allen Iverson và chồng con/ vợ con, Allen Iverson và người yêu