Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis

Anthony Davis

Nơi sống/ làm việc: Chicago

Ngày tháng năm sinh: 11-3-1993 (25 tuổi)

Dân số Mỹ 1993: 257,746,103

XH chung: #4292

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Anthony Davis

Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis sinh ngày 11-3-1993 tại Thành phố Chicago, bang Illinois- Hoa Kỳ. Là Cầu thủ bóng rổ sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Anthony Davis xếp hạng nổi tiếng thứ 4292 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1993 vào khoảng 257,746,103 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 11-3-1993: Janet Reno thắng nhất trí xác nhận Thượng viện là nữ Hoa Kỳ Chưởng đầu tiên.

Tiểu sử Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis

NBA điện phía trước / center người được dự thảo đầu tiên tổng thể vào Orleans Hornets mới trong năm 2012. Anh được chọn để trò chơi đầu tiên của ông NBA All-Star vào năm 2014 và dẫn đầu NBA trong bức ảnh bị chặn trong cả hai năm 2014 và 2015. Ông đã dành một năm tại Đại học Kentucky, thu nhập năm 2012 Quốc gia cầu thủ của năm giải thưởng trong khi dẫn đầu đội tới một kỷ lục 38-2 và một giải vô địch NCAA.
Ông đã được ghi tên vào First team NBA All-Rookie trong năm 2013 và đứng thứ hai trong Rookie của Năm bỏ phiếu để Portland Trail Blazers bảo vệ quan điểm của Damian Lillard.
 
 

Anthony Davis thời trẻ

Ông bắt đầu sự nghiệp cao học của mình tại Triển vọng Charter School là một người bảo vệ, đứng ở 6'0 "năm thứ nhất đại học. Một sự bứt phá tăng trưởng trong ba năm tiếp theo cho phép ông trở thành một tiền đạo duy nhất, đứng xung quanh 6'8" với bảo vệ giống như sự nhanh chóng. Ông đã đạt khoảng 6'10 "do thời gian ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại Kentucky.

Cuộc sống gia đình Anthony Davis

Ông lớn lên với hai chị em, Antoinette và Lesha.

Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là đồng đội với Kobe Bryant trên huy chương vàng Olympic chiến thắng đội bóng rổ của Mỹ trong năm 2012.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis

Chân dung Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis
Chân dung Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis
Một bức ảnh mới về Anthony Davis- Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Chicago- Illinois
Một bức ảnh mới về Anthony Davis- Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Chicago- Illinois
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis
Hình ảnh mới nhất về Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis
Một hình ảnh chân dung của Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis
Một hình ảnh chân dung của Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis

Anthony Davis trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Chicago

Ghi chú về Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anthony Davis được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis. Anthony Davis sinh ngày 11 tháng 3 năm 1993 tại Thành phố Chicago, bang Illinois- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Anthony Davis. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Cau thu bong ro anthony davis. anthony davis profile
Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Anthony Davis sinh ra ở đâu?, Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis là ai? Cầu thủ bóng rổ Anthony Davis và bạn trai/ bạn gái, Anthony Davis và chồng con/ vợ con, Anthony Davis và người yêu