Cầu thủ Văn Hạnh

Văn Hạnh

Nơi sống/ làm việc: Nghệ An

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #85342

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Văn Hạnh

Cầu thủ Văn Hạnh sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Văn Hạnh xếp hạng nổi tiếng thứ 85342 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Cầu thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Cầu thủ Văn Hạnh

Văn Hạnh tên đầy đủ là Nguyễn Văn Hạnh, là một cầu thủ bóng đá hiện đang chơi ở vị trí trung vệ. Anh bắt đầu chơi bóng đá từ cấp xóm, cấp xã và may mắn nhận được giấy báo trúng tuyển của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An (SLNA).

Ở tuổi 13, Văn Hạnh chính thức gia nhập SLNA. So với nhiều cầu thủ nhí khác thì Văn Hạnh gia nhập SLNA có phần muộn hơn. Trong lứa tuổi sinh năm 1998, Văn Hạnh được đánh giá là cầu thủ có thể trạng tốt. Năm 2015, anh được đôn lên để tham dự VCK U19 quốc gia, dù khi đó anh mới 17 tuổi.Năm 2016, anh được HLV Nguyễn VĂn Thịnh đưa vào danh sách cầu thủ tham dự vòng loại U21 quốc gia tổ chức tại Thanh Hóa. Sau giải đấu này, những tưởng Văn Hạnh sẽ được gọi lên đội 1 SLNA. Tuy nhiên, điều đó đã không thành hiện thực và Văn Hạnh đã nhận được giấy báo thanh lý hợp đồng.

Văn Hạnh từng thi đấu cho Công an Nhân Dân, Bình Thuận, màu áo quốc gia nhưng tương lai của anh lại khá u tối. Nhiều lúc, anh muốn từ bỏ sự nghiệp bóng đá để tìm một công việc khác. May thay, Văn Hạnh đã được một người thầy đồng viên và giới thiệu anh vào phố núi Pleiku để mong tìm kiếm cơ hội vào HAGL. Thời điểm đó, HAGL đang thiếu những mẫu trung vệ lì lợm và có tinh thần chơi quyết liệt như Văn Hạnh, vậy nên anh đã được chào đón ở HAGL.

ở tuổi 21, không có nhiều cầu thủ được tham gia thi đấu nhiều lần tại giải V.League, ở vị trí trung vệ như Văn Hạnh. Đó cũng chính là lý do mà anh được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam trong 2 năm gần đây để chuẩn bị cho Sea Games 30. Tại đội tuyển U22, dù không giành được suất đá chính nhưng Văn Hạnh sẽ là phương án hữu ích cho thầy Park.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Văn Hạnh

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Văn Hạnh trong bảng xếp hạng

Các Cầu thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Cầu thủ Văn Hạnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Văn Hạnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cầu thủ Văn Hạnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Cầu thủ Văn Hạnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Văn Hạnh sinh ra ở đâu?, Cầu thủ Văn Hạnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Cầu thủ Văn Hạnh là ai? Cầu thủ Văn Hạnh và bạn gái, Văn Hạnh và vợ con, Văn Hạnh và người yêu