CEO Hương Phạm

Ảnh của Hương Phạm #
157
CEO

Hương Phạm

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 14-4-1989 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #60666

Facebook: facebook.com/huongphammakeup

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử CEO Hương Phạm

CEO Hương Phạm là ai?
Hương Phạm, hiện đang là CEO của thương hiệu Cadie. Trước khi thành lập nên thương hiệu Cadie cho riêng mình, chị đã làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Designer, Photography, Makeup Artist, Master Trainer,... Trải qua nhiều công việc khác nhau đã giúp chị tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm đa chiều, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức.
Hương Phạm được biết đến với hình mẫu hoàn hảo của một người phụ nữ có tâm, có tài và có khát vọng lớn. Sinh ra và lớn lên tại Lâm Đồng và lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, cô gái trẻ lựa chọn một lối đi hoàn toàn mới cho cuộc đời của mình bằng cách qua Mỹ lập nghiệp. Để phát triển ở một đất nước xa lạ, đầy thách thức như ở Mỹ không phải là điều dễ dàng, Hương Phạm là một người con xa quê đã hơn 10 năm trên đất Mỹ và đối mặt với sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ khi đến đất nước này. Điều này đòi hỏi chị phải học hỏi và thích nghi với môi trường mới. Chị đã đầu tư thời gian, công sức để hiểu rõ hơn về thị trường và quy định kinh doanh tại Mỹ. Ngoài ra, Hương Phạm cũng đã phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Không phải dễ dàng như ở Việt Nam, thị trường kinh doanh tại Mỹ đòi hỏi sự đổi mới và không ngừng sáng tạo. Chị đã đưa ra những ý tưởng đột phá và tận dụng cơ hội để mở rộng doanh nghiệp và tiếp cận khách hàng mới.
Với những năm tháng đầy nỗ lực và cố gắng không ngừng, hôm nay, chị hạnh phúc với thành tựu lớn nhất của là lượng khách hàng ổn định tại Cadie. Hơn thế nữa, chị còn kinh doanh, đầu tư những lĩnh vực khác và đều phát triển hơn mỗi ngày. Đây chính là thương hiệu được nhiều người lựa chọn, đồng hành trong mọi sự kiện quan trọng, mỗi bước ngoặt của họ tại đất nước Mỹ.
Thay vì lựa chọn con đường dễ dàng, Hương Phạm đưa ra quyết định đầy bản lĩnh của mình. Điều này không chỉ xuất phát từ mong muốn nhanh chóng đạt được độc lập tài chính, xây dựng thương hiệu cá nhân mà còn nhờ nhận thức sớm của chị về tiềm năng phát triển tại Mỹ. Nhờ vậy mà Hương Phạm đã quyết định phát triển nên Cadie tại Mỹ - nơi lưu giữ những cảm xúc, kỉ niệm cho những khách hàng của mình.
Để trở một người phụ nữ thành đạt không phải là điều dễ dàng, con đường đi đến thành công như ngày hôm nay của Hương Phạm đã phải gặp không ít trắc trở. Thế nhưng, nữ CEO Hương Phạm đang dần khẳng định vị thế của riêng mình nhờ gặt hái nhiều thành tựu tích cực trong hoạt động kinh doanh. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự kiên trì không bỏ cuộc với đam mê của mình. Hương Phạm xứng đáng là hình mẫu cô nàng độc thân nhưng đầy bản lĩnh, hưởng thụ cuộc sống một cách độc lập và là người truyền cảm hứng cho những ai mong muốn khởi nghiệp.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Hương Phạm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Hương Phạm

CEO Hương Phạm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hương Phạm

CEO Hương Phạm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hương Phạm sinh ngày 14-4-1989 (35 tuổi).
CEO Hương Phạm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hương Phạm sinh ra tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Hương Phạm xếp hạng nổi tiếng thứ 60666 trên thế giới và thứ 157 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hương Phạm

CEO Hương Phạm
CEO Hương Phạm
Hương Phạm hiện đang là CEO của thương hiệu Cadie
Hương Phạm hiện đang là CEO của thương hiệu Cadie
Chị kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tiệc cưới make-up artist và photography
Chị kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tiệc cưới make-up artist và photography
Hương Phạm là hình mẫu hoàn hảo của một người phụ nữ có tâm có tài và có khát vọng lớn
Hương Phạm là hình mẫu hoàn hảo của một người phụ nữ có tâm có tài và có khát vọng lớn

Hương Phạm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 14-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hương Phạm

 • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
 • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
 • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
 • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
 • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
 • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
 • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
 • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
 • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).

Ngày sinh Hương Phạm (14-4) trong lịch sử

 • Ngày 14-4 năm 1775: Cựu thống đốc ngân khố Hoa Kỳ Benjamin Rush là một trong những người thành lập xã hội chống chế độ nô lệ đầu tiên của Mỹ.
 • Ngày 14-4 năm 1828: Noah Webster đã đăng ký bản quyền cho cuốn từ điển của mình.
 • Ngày 14-4 năm 1860: Người cưỡi ngựa tốc hành đầu tiên đã đến đích San Francisco. Ông rời St. Joseph, Mo., vào ngày 3 tháng Tư.
 • Ngày 14-4 năm 1865: Abraham Lincoln bị ám sát bởi John Wilkes Booth.
 • Ngày 14-4 năm 1894: Tiệm kính kinetoscope đầu tiên được mở ở Thành phố New York.
 • Ngày 14-4 năm 1912: Titanic va phải tảng băng trôi sẽ khiến cô chìm vào sáng hôm sau.
 • Ngày 14-4 năm 1969: Trong đêm phá kỷ lục tại Lễ trao giải Oscar, trận đấu giữa Katherine Hepburn và Barbra Streisand đã dẫn đến việc cả hai chia nhau giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Hepburn đã phá kỷ lục là nữ diễn viên duy nhất giành được ba giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.
 • Ngày 14-4 năm 2002: Hugo Chávez trở lại làm tổng thống Venezuela sau khi bị buộc thôi việc hai ngày trước đó.
 • Ngày 14-4 năm 2003: Abu Abbas, thủ lĩnh của nhóm khủng bố Mặt trận Giải phóng Palestine khi nhóm này cướp tàu sân bay Achille Lauro, đã bị lực lượng Mỹ ở Iraq bắt giữ.
 • Ngày 14-4 năm 2010: Một vụ nổ ở núi lửa Eyjafjallajokull ở Iceland dẫn đến một đám tro núi lửa trong bầu khí quyển ở Bắc và Trung Âu. Du lịch hàng không trong khu vực bị tạm dừng trong vài ngày.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về CEO Hương Phạm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hương Phạm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Hương Phạm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: