CEO Nguyễn Thị Phương Lan

Ảnh của Nguyễn Thị Phương Lan #
229
CEO

Nguyễn Thị Phương Lan

Nơi sống/ làm việc: Đài Loan

Ngày tháng năm sinh: 26-5-1975 (49 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #80403

Facebook: facebook.com/thiphuonglan.nguyen.798/photos

Email: fanglan1975@gmail.com

Số điện thoại: 0988 342 268; 0918 938 684

Tiểu sử CEO Nguyễn Thị Phương Lan

CEO Nguyễn Thị Phương Lan là ai?
Nguyễn Thị Phương Lan là một doanh nhân, CEO người Việt Nam, sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên. Hiện chị đang sinh sống định cư và lập nghiệp tại Đài Loan cùng chồng và hai con trai. Con trai lớn hiện đang học đại học Luật tại trường Đại Học Khai Nam, con trai nhỏ đang học tại trường quốc tế Tân Hưng tại Đào Viên - Đài Loan.
Hiện chị là CEO sáng lập và Tổng giám đốc Công Ty TNHH dịch vụ và du lịch Đông Nam Á. Và cũng đang giữ các vị trí quan trọng như: Chủ tịch hiệp hội quan tâm Tân Di Dân và Di Công Đào Viên; Cố vấn đảng Tân Di Dân tại Đài Loan; Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn đa sự nghiệp Đông Nam Á; Tổng giám đốc công ty du lịch Đông Nam Á; Tổng giám đốc công ty di dân Đông
Nam Á; Tổng giám đốc công ty du học (nhân lực) Đông Nam Á.
CEO Nguyễn Thị Phương Lan từng tốt nghiệp khoa Quản trị doanh nghiệp – Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghiệp Thái Nguyên. Với kiến thức nền tảng vững chắc, chị đã cố gắng tích lũy nhiều kinh nghiệm để phục vụ cho công việc kinh doanh sau này. Năm 1998, chị bén duyên với chồng mình và ngày 10/10/1998 cả hai cùng nhau sang Đài Loan sinh sống, làm việc. Xa quê hương, sự khác biệt về văn hóa, lối sống bước đầu mang tới cho chị nhiều khó khăn, nhưng bản tính kiên cường và tâm niệm mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng đã giúp chị vượt qua thời kỳ khó khăn nhất.
Sau gần 10 năm sinh sống, làm việc ở xứ người và giúp đỡ rất nhiều người có mong muốn sang Đài Loan sinh sống, du học, năm 2007, CEO Phương Lan đã sáng lập nên Công ty Du lịch Đông Nam Á. Năm 2010 CEO Phương Lan quay lại Việt Nam. Chị cùng cháu gái của mình là Nguyễn Thị Thía thành lập Công Ty TNHH dịch vụ và du lịch Đông Nam Á với trụ sở tại TP. HCM (Số 296 Nguyễn Tri Phương Phường 4 quận 10 TP Hồ Chí Minh). Năm 2012, chị Lan cùng chị gái Nguyễn Thị Thu Hà thành lập Công ty du lịch du học Đông Nam Á tại Hà Nội (Số 1b phố Doãn Kế Thiện quận Cầu Giấy Hà Nội). Đến năm 2015thì công ty du học (nhân lực) Đông Nam Á ra đời. Các công ty của chị đã trở thành cầu nối hỗ trợ người Việt đến tham quan, học tập và làm việc tại Đài Loan. Tính đến hiện nay có tổng cộng 14 chi nhánh tại Nghi Lan Đài Bắc, BảnKiều, Đào Viên, Trung Li, Tân Trúc, Đài Trung, Phong Nguyên, Nam Đầu, Cao Hùng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Indonesia, Úc.
Với khả năng lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên Đông Nam Á: Chuyên nghiệp, nhiệt huyết, phục vụ tận tâm và sở hữu doanh nghiệp Đông Nam Á: Hợp pháp, uy tín, chuyên nghiệp. Năm 2018, Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Lan đã xuất sắc chinh phục được giải Quán quân doanh nhân tài năng. Ngoài ra, vào năm 2023 chị vinh dự được nhận từ đảng Tân Di Dân bằng khen thưởng người lãnh đạo doanh nghiệp kiệt xuất tân di dân tại Đài Loan. Đồng thời chị đã đạt được rất nhiều thành tích được ghi nhận trong Hội đồng hương tại Đài Loan và thường xuyên đi đầu trong công tác tổ chức các hoạt động văn hóa, sắc đẹp.
CEO Phương Lan đã nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn hoặc thông dịch, hộ chiếu,... miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra chị còn kêu gọi quyên góp để chuyển tới tay những gia đình kém may mắn các món quà vật chất lẫn tinh thần để cuộc đời họ bớt đi một giai đoạn khổ cực, thắp nên niềm vui, hy vọng cho mọi người. Đặc biệt từ đầu mùa dịch doanh nghiệp Đông Nam Á đã tặng 60. 000 tấn gạo cho nhân dân Việt Nam, 29. 000 bộ kit test cho cộng đồng người Việt tại Đài Loan và hàng nghìn hộp khẩu trang cho khách hàng. Ngoài ra Công ty TNHH dịch vụ và du lịch Đông Nam Á còn hỗ trợ ăn, uống cho gần 100 học sinh vùng cao thường niên. Không chỉ thế, CEO Phương Lan còn tham gia các hoạt động cộng đồng cùng hội Nối Vòng Tay Lớn trong các hoạt động tổ chức bóng đá thường niên, kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam và các hoạt động cộng đồng người Việt tại Đài Loan đem lại sự gắn kết giao lưu văn hoá Đài Việt Tài trợ các chương trình cộng đồng như ca nhạc, tất niên, ngày quốc khánh, hội đồng hương, nhiều chương trình từ thiện và nuôi bảo trợ ăn học hàng trăm học sinh nghèo vùng cao, xây dựng tu sửa các trường vùng cao.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu CEO Nguyễn Thị Phương Lan là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng CEO Nguyễn Thị Phương Lan

CEO Nguyễn Thị Phương Lan cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Phương Lan

CEO Nguyễn Thị Phương Lan sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thị Phương Lan sinh ngày 26-5-1975 (49 tuổi).
CEO Nguyễn Thị Phương Lan sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thị Phương Lan sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đài Loan, nước Trung quốc. Bà sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Nguyễn Thị Phương Lan xếp hạng nổi tiếng thứ 80403 trên thế giới và thứ 229 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thị Phương Lan

Ảnh chân dung CEO Nguyễn Thị Phương Lan
Ảnh chân dung CEO Nguyễn Thị Phương Lan
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của CEO Nguyễn Thị Phương Lan
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của CEO Nguyễn Thị Phương Lan
Hình ảnh mới của CEO Nguyễn Thị Phương Lan
Hình ảnh mới của CEO Nguyễn Thị Phương Lan
Một bức ảnh mới của CEO Nguyễn Thị Phương Lan
Một bức ảnh mới của CEO Nguyễn Thị Phương Lan
CEO Nguyễn Thị Phương Lan trong một sự kiện
CEO Nguyễn Thị Phương Lan trong một sự kiện

Nguyễn Thị Phương Lan trong bảng xếp hạng

Bình luận

VTC 10 24/02/24 23:46
https://youtu.be/zBE0mrgyirA?si=niNdMwt6xKkHZPZf

VTC 10 24/02/24 23:45
https://youtu.be/zBE0mrgyirA?si=niNdMwt6xKkHZPZf

Rose Pitt 22/11/23 13:38
Ca cho nhiều, bốc cho lắm, rồi cũng có ngày vào….


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 26-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Phương Lan

 • Pol Pot và Khmer Đỏ đánh chiếm Campuchia (tháng 4).
 • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại được di tản, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (ngày 30 tháng 4).
 • Tàu buôn Mayaguez của Mỹ, bị lực lượng Campuchia bắt giữ, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, 38 người trong số họ thiệt mạng (ngày 15 tháng 5).
 • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz cất cánh cho sự liên kết giữa Hoa Kỳ và Liên Xô trong không gian (ngày 15 tháng 7).

Ngày sinh Nguyễn Thị Phương Lan (26-5) trong lịch sử

 • Ngày 26-5 năm 1521: Các tác phẩm của nhà thần học người Đức, Martin Luther đã bị cấm bởi sắc lệnh của Worms.
 • Ngày 26-5 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson đã tránh bị kết án về tội danh "tội phạm cao và tội nhẹ" bằng một phiếu bầu.
 • Ngày 26-5 năm 1940: Quân đội Đồng minh bắt đầu cuộc di tản lớn của hải quân khỏi Dunkirk, Pháp, trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 26-5 năm 1959: Pittsburgh Pirates ’Harvey Haddix đã ném 12 hiệp hoàn hảo trước Milwaukee Braves trước khi thua, 1–0, ở hiệp 13.
 • Ngày 26-5 năm 1977: George Willig, "người ruồi", đã mở rộng Trung tâm Thương mại Thế giới ở Thành phố New York bằng cách gắn mình vào cơ cấu máy giặt cửa sổ và đi thẳng lên cho đến khi bị cảnh sát giam giữ khi lên đến đỉnh. Willig mất ba tiếng rưỡi để leo lên, và $ 1,10 tiền phạt — một xu cho mỗi tầng.
 • Ngày 26-5 năm 1978: Sòng bạc hợp pháp đầu tiên được vận hành ở Hoa Kỳ bên ngoài Nevada đã được mở tại Thành phố Atlantic.
 • Ngày 26-5 năm 2003: Người dân Rwandans đã bỏ phiếu thông qua hiến pháp mới nhằm thiết lập sự cân bằng quyền lực giữa người Hutu và người Tutsi.
 • Ngày 26-5 năm 2011: Ratko Mladic, cựu tướng Serb người Bosnia chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo tại Srebrenica năm 1995, bị phát hiện và bị bắt tại Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia.
Hiển thị toàn bộ

Các CEO nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về CEO Nguyễn Thị Phương Lan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Phương Lan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về CEO Nguyễn Thị Phương Lan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: