Chính trị gia Jean-Paul Marat

Jean-Paul Marat

Nơi sống/ làm việc: Thụy Sỹ

Ngày tháng năm sinh: 24-5-1743

XH chung: #47938

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jean-Paul Marat

Chính trị gia Jean-Paul Marat sinh ngày 24-5-1743 tại Nước Thụy Sỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1743). Jean-Paul Marat xếp hạng nổi tiếng thứ 47938 trên thế giới và thứ 726 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Jean-Paul Marat

Bác sĩ, nhà lý luận chính trị và nhà khoa học người được Onne trong những tiếng nói triệt để hơn trong cuộc Cách mạng Pháp. Ông đã trở thành một biểu tượng và liệt sĩ cách mạng cho Jacobins sau khi giết người của mình.
Ông bị ám sát trong bồn tắm của mình trong cuộc Cách mạng Pháp, được mô tả trong một bức tranh nổi tiếng của Jacques-Louis David.
 
 

Jean-Paul Marat thời trẻ

Mặc dù không bao giờ đạt được bất kỳ bằng cấp chính thức, ông trở nên nổi tiếng như là một bác sĩ, xuất bản một bài báo về cách chữa bệnh lậu.

Cuộc sống gia đình Jean-Paul Marat

Mẹ anh, Louise Cabrol, là một Huguenot Pháp.

Chính trị gia Jean-Paul Marat trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Edmund Burke phản đối cuộc Cách mạng Pháp, cũng như những nỗ lực cách mạng Marat của.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1743 và ngày 24-5

Ngày sinh Jean-Paul Marat (24-5) trong lịch sử

  • Ngày 24-5 năm 1844: Samuel Morse truyền tải thông điệp điện báo đầu tiên, trong đó ông hỏi, "Có gì thì được sự Thiên Chúa rèn?"
  • Ngày 24-5 năm 1883: Cây cầu Brooklyn, nối Manhattan và Brooklyn ở thành phố New York, được thông xe.
  • Ngày 24-5 năm 1899: W.T. McCullough của Boston, Mass., Mở gara công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê không gian để bán, tàng trữ và sửa chữa xe.
  • Ngày 24-5 năm 1935: Major League Baseball ’ s trò chơi đêm đầu tiên được chơi dưới ánh đèn tại Cincinnati ’ s Crosley Dòng khi Quỷ Đỏ quê hương đánh bại Philadelphia, 2 –. 1
  • Ngày 24-5 năm 1958: Các United Press và Dịch vụ Tin tức quốc tế sáp nhập để tạo thành United Press International (UPI).
  • Ngày 24-5 năm 1976: Các Concordes Anh và Pháp làm các chuyến bay thương mại đầu tiên của họ.
  • Ngày 24-5 năm 2000: Quân đội Israel rút khỏi Lebanon sau 18 năm liên tiếp của nghề nghiệp.
  • Ngày 24-5 năm 2001: Vermont thượng nghị sĩ James Jeffords thoái Đảng Cộng hòa và đã trở thành một độc lập, cho đảng Dân chủ kiểm soát Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Jean-Paul Marat trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-5-1743

Ghi chú về Chính trị gia Jean-Paul Marat

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jean-Paul Marat được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Jean-Paul Marat có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Jean-Paul Marat là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jean-Paul Marat sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Jean-Paul Marat bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Jean-Paul Marat là ai? Chính trị gia Jean-Paul Marat và bạn trai/ bạn gái, Jean-Paul Marat và chồng con/ vợ con, Jean-Paul Marat và người yêu