Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson

Thomas Jefferson

Nơi sống/ làm việc: Virginia

Ngày tháng năm sinh: 13-4-1743

XH chung: #4198

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thomas Jefferson

Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson sinh ngày 13-4-1743 tại Bang Virginia, Mỹ. Là Tổng thống Mỹ sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1743). Thomas Jefferson xếp hạng nổi tiếng thứ 4198 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Tổng thống Mỹ nổi tiếng.

Tiểu sử Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson

Tôn kính lập quốc của Hoa Kỳ, tổng thống thứ ba của nó, và là tác giả của bản Tuyên ngôn Độc lập.
Ông đã bán bộ sưu tập của ông là 6.000 cuốn sách với Quốc hội sau khi người Anh đốt cháy Thư viện Quốc hội vào năm 1814. Ông đã sớm thấy mình ở một mất mát mà không sách vở và bắt đầu mua nhiều hơn. Ông từng là Bí thư đầu tiên của Nhà nước dưới thời George Washington.
 
 

Thomas Jefferson thời trẻ

Ông đã hoàn thành nghiên cứu của trường đại học của mình tại trường Đại học William & Mary ở Williamsburg trong hai năm và giành được bằng luật năm năm sau.

Cuộc sống gia đình Thomas Jefferson

Ông kết hôn 23 tuổi Martha Wayles Skelton, một góa phụ, vào tháng Giêng năm 1772, và cặp đôi này có sáu người con cùng tên là Martha, Jane, Mary, Lucy, Lucy và Elizabeth.

Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và John Adams tiến hành trên một sự cạnh tranh khốc liệt trong nhiệm kỳ tổng thống của họ, một trong đó sẽ được giải quyết sau này trong cuộc sống và dẫn đến một tình bạn sâu sắc. Họ đã chết vào ngày 04 tháng bảy năm 1826.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1743 và ngày 13-4

Ngày sinh Thomas Jefferson (13-4) trong lịch sử

  • Ngày 13-4 năm 1598: Các sắc lệnh Nantes đã khoan dung tôn giáo để Huguenots ở Pháp.
  • Ngày 13-4 năm 1742: Handel ’. Messiah s lần đầu tiên được công khai biểu diễn ở Dublin, Ireland
  • Ngày 13-4 năm 1964: Sidney Poitier trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên đoạt giải Oscar cho nam diễn viên tốt nhất.
  • Ngày 13-4 năm 1970: Apollo 13 công bố "Houston, chúng tôi đã có một vấn đề," khi một bình ôxy nổ trên đường đến mặt trăng.
  • Ngày 13-4 năm 1975: Nội chiến bắt đầu ở Lebanon khi các tay súng giết chết 4 Christian Phalangists người đã trả đũa bằng cách giết chết 27 người Palestine.
  • Ngày 13-4 năm 1997: Tiger Woods đã trở thành người trẻ nhất giành chiến thắng trong giải Masters và lần đầu tiên có nguồn gốc châu Phi để giành chiến thắng một danh hiệu lớn golf.
  • Ngày 13-4 năm 2004: Barry Bonds nhấn homer 661 của mình, đi qua Willie Mays mất vị trí thứ ba trong danh sách cuộc đời.
  • Ngày 13-4 năm 2012: Kwangmyŏngsŏng-3, một vệ tinh quan sát trái đất của Bắc Triều Tiên, đã phát nổ ngay sau khi ra mắt. Hoa Kỳ và các nước khác gọi là sự ra mắt một vi phạm các quy định của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
Hiển thị toàn bộ

Thomas Jefferson trong bảng xếp hạng

Các Tổng thống Mỹ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 13-4-1743

Ghi chú về Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thomas Jefferson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson. Thomas Jefferson sinh ngày 13 tháng 4 năm 1743 tại Bang Virginia, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Quý Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thomas Jefferson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tong thong My thomas jefferson. thomas jefferson profile
Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thomas Jefferson sinh ra ở đâu?, Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson là ai? Tổng thống Mỹ Thomas Jefferson và bạn trai/ bạn gái, Thomas Jefferson và chồng con/ vợ con, Thomas Jefferson và người yêu

Website liên kết