Chính trị gia Bryan Edwards

Bryan Edwards

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 21-5-1743

XH chung: #86214

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bryan Edwards

Chính trị gia Bryan Edwards sinh ngày 21-5-1743 tại Nước Anh. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1743). Bryan Edwards xếp hạng nổi tiếng thứ 86214 trên thế giới và thứ 2283 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Bryan Edwards

Nhớ để phục vụ trong cả Colonial hội của Jamaica và Nghị viện Anh, Edwards có lẽ là nhiều nhất (trong) nổi tiếng với một loạt các tác phẩm đó phản đối chế độ nô lệ và nguyên nhân lý luận cho việc dỡ bỏ các hạn chế về buôn bán nô lệ quốc tế.
Trong những năm 1790, ông xuất bản một tác phẩm gồm hai tập mang tên Lịch sử, dân sự và thương mại, của các thuộc địa anh ở Tây Ấn.
 
 

Bryan Edwards thời trẻ

Ông bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình sau khi kế thừa bất động của ông chú trong thập niên 1770 đầu.

Cuộc sống gia đình Bryan Edwards

Ông lớn lên ở cả Anh và Jamaica. Ông chuyển sang nước thứ hai sau cái chết của cha mình và được chăm sóc bởi người chú doanh nhân thành đạt của mình, Zachary Bayly.

Chính trị gia Bryan Edwards trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Chế độ nô lệ nổi bật và thành viên của Nghị viện William Wilberforce xem Edwards là một trong những đối thủ chính trị và tư tưởng chính của ông.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1743 và ngày 21-5

Ngày sinh Bryan Edwards (21-5) trong lịch sử

  • Ngày 21-5 năm 1542: nhà thám hiểm Tây Ban Nha Hernando De Soto đã chết trong lúc tìm kiếm vàng trên bờ sông Mississippi.
  • Ngày 21-5 năm 1881: Clara Barton thành lập những gì mà Hội Chữ thập đỏ Mỹ đã trở thành.
  • Ngày 21-5 năm 1927: Charles Lindbergh đã trở thành người đầu tiên bay qua Đại Tây Dương (từ New York đến Paris) trong cánh đơn của mình, The Spirit of St. Louis.
  • Ngày 21-5 năm 1932: Amelia Earhart trở thành người phụ nữ đầu tiên bay solo của qua Đại Tây Dương (từ Newfoundland đến Ireland).
  • Ngày 21-5 năm 1956: Các quả bom hydrogen đầu tiên được giảm khí phát nổ trên Bikini Atoll ở Thái Bình Dương.
  • Ngày 21-5 năm 1989: Tại Hồng Kông, khoảng một triệu người đã xuống đường để ủng hộ cho sinh viên biểu tình cho cải cách dân chủ tại Quảng trường Thiên An Môn của Trung Quốc.
  • Ngày 21-5 năm 1991: Rajiv Gandhi, cựu Thủ tướng Ấn Độ, đã bị ám sát bởi một kẻ đánh bom tự sát.
  • Ngày 21-5 năm 1998: Tổng thống Indonesia Suharto từ chức.
  • Ngày 21-5 năm 1999: Susan Lucci cuối cùng đã giành được một Daytime Emmy vào đề cử 19 cô.
  • Ngày 21-5 năm 2003: Christine Todd Whitman tuyên bố từ chức của mình như là quản trị viên của Cơ quan bảo vệ môi trường.
Hiển thị toàn bộ

Bryan Edwards trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 21-5-1743

Ghi chú về Chính trị gia Bryan Edwards

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bryan Edwards được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Bryan Edwards có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Bryan Edwards là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bryan Edwards sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Bryan Edwards bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Bryan Edwards là ai? Chính trị gia Bryan Edwards và bạn trai/ bạn gái, Bryan Edwards và chồng con/ vợ con, Bryan Edwards và người yêu