Chính trị gia Joseph Nawahi

Joseph Nawahi

Nơi sống/ làm việc: Hawaii

Ngày tháng năm sinh: 13-1-1842

XH chung: #83441

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Joseph Nawahi

Chính trị gia Joseph Nawahi sinh ngày 13-1-1842 tại Nước Hawaii. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Tân Sửu 1841). Joseph Nawahi xếp hạng nổi tiếng thứ 83441 trên thế giới và thứ 2277 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Joseph Nawahi

Liên kết tại các điểm khác nhau trong sự nghiệp của mình với các đảng chính trị Hawaii Tự do, Kuokoa, và Emmaite, Nawahi là một thành viên lâu năm của Hawaii Hạ viện. Cũng là một nhà xuất bản, ông thành lập một tờ báo Hawaii gọi là Ke Aloha Aina.
Một nghệ sĩ thị giác cũng như một người đàn ông báo và chính trị gia, ông chịu trách nhiệm cho một bức tranh sơn dầu nổi tiếng bây giờ mang tên "View of Hilo Bay."
 
 

Joseph Nawahi thời trẻ

Khi còn trẻ, ông đã tham dự một số trường học được thành lập bởi các nhà truyền giáo Tin Lành đến Hawaii.

Cuộc sống gia đình Joseph Nawahi

Ông lớn lên ở Hawaii là con của Keaweolalo và Nawahiokalani'opu'u. cuộc hôn nhân thứ hai của mình, Emma 'Aima Ai'i, dẫn ba đứa con.

Chính trị gia Joseph Nawahi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong suốt triều đại của thức Hawaii nữ hoàng Liliuokalani, ông phục vụ một thời gian ngắn như Hawaii Bộ trưởng Bộ Ngoại giao.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1842 và ngày 13-1

Ngày sinh Joseph Nawahi (13-1) trong lịch sử

  • Ngày 13-1 năm 1898: Nhà văn Pháp Emile Zola bố mình "J'Accuse" lá thư, cáo buộc Pháp cover-up trong các trường hợp phản quốc Alfred Dreyfus.
  • Ngày 13-1 năm 1941: Tiểu thuyết gia James Joyce đã chết tại Zurich.
  • Ngày 13-1 năm 1990: Douglas Wilder của Virginia đã trở thành thống đốc người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 13-1 năm 1999: Michael Jordan tuyên bố giải thứ hai của mình từ NBA. Ngài sẽ "unretire" một lần nữa vào năm 2001.
  • Ngày 13-1 năm 2002: Sau 17.162 buổi biểu diễn, The Fantasticks kết thúc nó chạy gần 42 năm off-Broadway.
  • Ngày 13-1 năm 2004: Joseph Darby, một người lính Hoa Kỳ tại nhà tù Abu Ghraib ở Iraq, báo cáo lạm dụng ở Hoa Kỳ của các tù nhân Iraq để Bộ phận điều tra hình sự của quân đội ..
Hiển thị toàn bộ

Joseph Nawahi trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 13-1-1842

Ghi chú về Chính trị gia Joseph Nawahi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joseph Nawahi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Joseph Nawahi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Chính trị gia Joseph Nawahi. Joseph Nawahi sinh ngày 13 tháng 1 năm 1842 tại Nước Hawaii, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Tân Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Joseph Nawahi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Chính trị gia Joseph Nawahi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Chinh tri gia joseph nawahi. joseph nawahi profile
Chính trị gia Joseph Nawahi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Joseph Nawahi sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Joseph Nawahi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Joseph Nawahi là ai? Chính trị gia Joseph Nawahi và bạn trai/ bạn gái, Joseph Nawahi và chồng con/ vợ con, Joseph Nawahi và người yêu