Nhà soạn kịch Antonio Fogazzaro

Antonio Fogazzaro

Nơi sống/ làm việc: Ý

Ngày tháng năm sinh: 25-3-1842

XH chung: #73294

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Antonio Fogazzaro

Nhà soạn kịch Antonio Fogazzaro sinh ngày 25-3-1842 tại Nước Ý. Là Nhà soạn kịch sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1842). Antonio Fogazzaro xếp hạng nổi tiếng thứ 73294 trên thế giới và thứ 154 trong danh sách Nhà soạn kịch nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà soạn kịch Antonio Fogazzaro

Một nhà viết kịch Ý sung mãn và tiểu thuyết gia, anh được biết đến với các tác phẩm như Little Old World (1901) và The Poet bí ẩn (1888). Ông được kết hợp với các phong trào nghệ thuật Scapigliatura.
Ông là một người Công giáo mộ đạo và tìm cách dung hòa niềm tin Kitô giáo của mình với lý thuyết tiến hóa của Charles Darwin.
 
 

Antonio Fogazzaro thời trẻ

Ông học luật tại Turin trước khi bắt đầu sự nghiệp viết văn của mình. Ông đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên của ông, Malombra, vào năm 1881.

Cuộc sống gia đình Antonio Fogazzaro

Ông sinh ra trong một gia đình giàu có ở Vicenza, Ý.

Nhà soạn kịch Antonio Fogazzaro trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông theo học trường luật ở Turin, nơi sinh của Carla Bruni.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1842 và ngày 25-3

Ngày sinh Antonio Fogazzaro (25-3) trong lịch sử

  • Ngày 25-3 năm 1634: Maryland được thành lập bởi những người định cư gửi vào cuối Lord Baltimore.
  • Ngày 25-3 năm 1894: Jacob Sechler Coxey và "đội quân" của ông về những người đàn ông thất nghiệp đã bắt đầu diễu hành của họ từ Ohio đến Washington, DC.
  • Ngày 25-3 năm 1911: Một ngọn lửa tại Triangle Shirtwaist Công ty tại thành phố New York đã giết chết 145 người lao động.
  • Ngày 25-3 năm 1931: Các chàng trai Scottsboro đã bị bắt giữ ở Alabama.
  • Ngày 25-3 năm 1934: Horton Smith đoạt giải golf Masters đầu tiên tại Augusta National ở Georgia.
  • Ngày 25-3 năm 1957: Cộng đồng Kinh tế Châu Âu được thành lập bởi Hiệp ước Rome.
  • Ngày 25-3 năm 1965: 25.000 người Alabama Freedom March để phản đối việc từ chối quyền biểu quyết cho người da đen, do Martin Luther King Jr., đã kết thúc cuộc hành trình của mình từ Selma về các bước của Đại hội Tiểu bang ở Montgomery, Alabama.
  • Ngày 25-3 năm 1975: Vua Faisal của Saudi Arabia đã bị bắn và giết chết bởi cháu trai của mình.
  • Ngày 25-3 năm 1994: quân đội Hoa Kỳ rút khỏi Somalia.
Hiển thị toàn bộ

Antonio Fogazzaro trong bảng xếp hạng

Các Nhà soạn kịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-3-1842

Ghi chú về Nhà soạn kịch Antonio Fogazzaro

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Antonio Fogazzaro được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà soạn kịch Antonio Fogazzaro có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà soạn kịch Antonio Fogazzaro. Antonio Fogazzaro sinh ngày 25 tháng 3 năm 1842 tại Nước Ý, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Nhâm Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Antonio Fogazzaro. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà soạn kịch Antonio Fogazzaro. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha soan kich antonio fogazzaro. antonio fogazzaro profile
Nhà soạn kịch Antonio Fogazzaro là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Antonio Fogazzaro sinh ra ở đâu?, Nhà soạn kịch Antonio Fogazzaro bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà soạn kịch Antonio Fogazzaro là ai? Nhà soạn kịch Antonio Fogazzaro và bạn trai/ bạn gái, Antonio Fogazzaro và chồng con/ vợ con, Antonio Fogazzaro và người yêu