VĐV golf Jamie Anderson

Jamie Anderson

Nơi sống/ làm việc: Scotland

Ngày tháng năm sinh: 27-6-1842

XH chung: #28434

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jamie Anderson

VĐV golf Jamie Anderson sinh ngày 27-6-1842 tại Nước Scotland. Là VĐV golf sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1842). Jamie Anderson xếp hạng nổi tiếng thứ 28434 trên thế giới và thứ 40 trong danh sách Vận động viên golf nổi tiếng.

Tiểu sử VĐV golf Jamie Anderson

Golfer thế kỷ 19 là người chiến thắng 3 lần của Anh mở rộng.
Ông hoàn thành hiếm có của chiến thắng liên tiếp 3 giải vô địch mở Anh.
 
 

Jamie Anderson thời trẻ

Cha ông là một thủ môn xanh tại Old Course, đó là cách ông đã học được trò chơi của sân golf.

Cuộc sống gia đình Jamie Anderson

Ông là cha của 11 người con với Janet Armit.

VĐV golf Jamie Anderson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Tom Watson là giữa một nhóm nhỏ các golf thủ đã giành được 3 giải vô địch Open.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1842 và ngày 27-6

Ngày sinh Jamie Anderson (27-6) trong lịch sử

  • Ngày 27-6 năm 1844: Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints sáng lập Joseph Smith đã bị ám sát bởi một đám đông ở Carthage, Ill.
  • Ngày 27-6 năm 1898: Joshua Slocum trở thành người đầu tiên đi vòng quanh thành công trái đất một mình khi ông hạ cánh thuyền buồm Xịt của ông ở Newport, R.I., một chuyến đi 46.000 dặm.
  • Ngày 27-6 năm 1922: Huân chương Newbery cho trẻ em ’. Văn học s lần đầu tiên được trao tặng
  • Ngày 27-6 năm 1950: Tổng thống Harry S. Truman đã ra lệnh cho lực lượng không quân và hải quân vào chiến tranh Triều Tiên.
  • Ngày 27-6 năm 1954: nhà máy điện nguyên tử đầu tiên trên thế giới mở tại Obninsk, gần Moscow.
  • Ngày 27-6 năm 1969: Cảnh sát và người đồng tính nam đụng độ tại Stonewall Inn ở thành phố New York, bồi dưỡng các phong trào đòi quyền đồng tính.
  • Ngày 27-6 năm 1985: Các tuyến đường huyền thoại 66, chạy từ Chicago đến Santa Monica, Calif., Đã decertified, nạn nhân của xa lộ liên hệ.
  • Ngày 27-6 năm 2003: Các quốc gia đăng ký, không bị gọi, được thành lập để chống lại các cuộc gọi qua điện thoại không mong muốn và quản lý bởi Ủy ban Thương mại Liên bang, ghi danh gần ba phần tư của một triệu số điện thoại vào ngày đầu tiên của nó.
Hiển thị toàn bộ

Jamie Anderson trong bảng xếp hạng

Các Vận động viên golf nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 27-6-1842

Ghi chú về VĐV golf Jamie Anderson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jamie Anderson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về VĐV golf Jamie Anderson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của VĐV golf Jamie Anderson. Jamie Anderson sinh ngày 27 tháng 6 năm 1842 tại Nước Scotland, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Nhâm Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jamie Anderson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Vận động viên golf Jamie Anderson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su VDV golf jamie anderson. jamie anderson profile
VĐV golf Jamie Anderson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jamie Anderson sinh ra ở đâu?, VĐV golf Jamie Anderson bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu VĐV golf Jamie Anderson là ai? VĐV golf Jamie Anderson và bạn trai/ bạn gái, Jamie Anderson và chồng con/ vợ con, Jamie Anderson và người yêu