Chính trị gia Nicholas Van Dyke

Nicholas Van Dyke

Nơi sống/ làm việc: Delaware

Ngày tháng năm sinh: 25-9-1738

XH chung: #81796

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nicholas Van Dyke

Chính trị gia Nicholas Van Dyke sinh ngày 25-9-1738 tại Bang Delaware, Mỹ. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1738). Nicholas Van Dyke xếp hạng nổi tiếng thứ 81796 trên thế giới và thứ 2082 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Nicholas Van Dyke

Chính trị gia người Mỹ phục vụ trong Đại hội đồng Delaware từ 1777 đến 1782. Ông là Tổng thống (thống đốc) của Delaware từ năm 1783 đến năm 1786.
Sự kết thúc chính thức của cuộc Cách mạng Mỹ được đưa ra trong nhiệm kỳ của ông là Chủ tịch của Delaware.
 
 

Nicholas Van Dyke thời trẻ

Trong thời niên thiếu của mình, ông đã được học ở nhà và sau đó ông chuyển đến Philadelphia để học luật và thông qua thanh năm 1765.

Cuộc sống gia đình Nicholas Van Dyke

Người vợ đầu tiên của ông, Elizabeth Nixon, đã chết trong khi sinh con và sau đó, ông kết hôn với Charlotte Stanley, người mà ông đã có bốn đứa con hơn.

Chính trị gia Nicholas Van Dyke trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã thành công chính trị gia John Mckinly là Chủ tịch của Delaware.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1738 và ngày 25-9

Ngày sinh Nicholas Van Dyke (25-9) trong lịch sử

  • Ngày 25-9 năm 1775: Ethan Allen đã bị bắt bởi người Anh.
  • Ngày 25-9 năm 1789: Quốc hội đầu tiên được thông qua 12 sửa đổi Hiến pháp và gửi chúng vào các bang để phê chuẩn. Mười đầu tiên trở thành Bill of Rights.
  • Ngày 25-9 năm 1890: Wilford Woodruff, chủ tịch của nhà thờ Mormon, từ bỏ việc thực hành chế độ đa thê. Điều này đã mở đường cho sự chấp nhận của Utah là một nhà nước năm 1896.
  • Ngày 25-9 năm 1957: Chín thanh thiếu niên da đen, bây giờ được gọi là Little Rock Nine, thách thức sự phân biệt chủng tộc bằng cách tham dự các trường trung học Central toàn màu trắng ở Little Rock, Arkansas.
  • Ngày 25-9 năm 1981: Sandra Day O'Connor đã tuyên thệ làm công lý nữ đầu tiên vào Tòa án Tối cao.
  • Ngày 25-9 năm 2003: Nó đã được báo cáo rằng hơn 14.000 người thiệt mạng ở Pháp trong một làn sóng nhiệt mùa hè.
  • Ngày 25-9 năm 2011: Vua Abdullah của Saudi Arabia trao cho phụ nữ quyền bầu cử và ứng cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai.
Hiển thị toàn bộ

Nicholas Van Dyke trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 25-9-1738

Ghi chú về Chính trị gia Nicholas Van Dyke

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nicholas Van Dyke được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Nicholas Van Dyke có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Nicholas Van Dyke là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nicholas Van Dyke sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Nicholas Van Dyke bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Nicholas Van Dyke là ai? Chính trị gia Nicholas Van Dyke và bạn trai/ bạn gái, Nicholas Van Dyke và chồng con/ vợ con, Nicholas Van Dyke và người yêu