Nhà thám hiểm Arthur Phillip

Arthur Phillip

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 11-10-1738

XH chung: #31102

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Arthur Phillip

Nhà thám hiểm Arthur Phillip sinh ngày 11-10-1738 tại Nước Anh. Là Nhà thám hiểm sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1738). Arthur Phillip xếp hạng nổi tiếng thứ 31102 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Nhà thám hiểm nổi tiếng.

Tiểu sử Nhà thám hiểm Arthur Phillip

Đô đốc người Anh đã thành lập các khu định cư châu Âu thường trực đầu tiên tại Úc, một khu định cư tù mà cuối cùng đã trở thành Sydney.
Như Thống đốc lãnh thổ New South Wales, ông phải đối mặt với cuộc nổi loạn từ các tù nhân, người bản địa thù địch, và một mối đe dọa liên tục của nạn đói.
 
 

Arthur Phillip thời trẻ

Ghi danh vào học nghề đi biển ở tuổi thiếu niên đầu tiên của ông đã bắt đầu sự nghiệp lâu dài của mình trong nghề đi biển, trong đó bao gồm phục vụ trong nhiều cuộc chiến tranh.

Cuộc sống gia đình Arthur Phillip

Khi ông gặp người vợ của mình, Margaret, bà là vợ góa của một Merchant thịnh vượng London. công đoàn của họ kéo dài sáu năm.

Nhà thám hiểm Arthur Phillip trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ernest Giles cũng giúp người Anh cư Úc, với khám phá của ông về nội thất của châu lục này.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1738 và ngày 11-10

Ngày sinh Arthur Phillip (11-10) trong lịch sử

  • Ngày 11-10 năm 1779: yêu nước Ba Lan và Mỹ chỉ huy Chiến tranh Cách mạng Casimir Pulaski đã bị giết chết trong cuộc chiến của Savannah.
  • Ngày 11-10 năm 1899: Chiến tranh Boer bắt đầu ở Nam Phi.
  • Ngày 11-10 năm 1915: y tá Anh Edith Cavell đã được thực hiện bởi người Đức.
  • Ngày 11-10 năm 1939: Một lá thư từ Albert Einstein đã được chuyển tới Tổng thống Franklin D. Roosevelt liên quan đến khả năng của vũ khí nguyên tử.
  • Ngày 11-10 năm 1962: Phiên họp đầu tiên của Vatican II đã được triệu tập bởi Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII.
  • Ngày 11-10 năm 1968: Việc đầu tiên nhân viên Apollo sứ mệnh Apollo 7, đã được đưa ra với các phi hành gia Wally Schirra, Donn Fulton Eisele và R. Walter Cunningham trên tàu.
  • Ngày 11-10 năm 1984: tàu con thoi Challenger du hành vũ trụ, Kathryn Sullivan, đã trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên đi bộ trong không gian.
Hiển thị toàn bộ

Arthur Phillip trong bảng xếp hạng

Các Nhà thám hiểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-10-1738

Ghi chú về Nhà thám hiểm Arthur Phillip

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Arthur Phillip được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thám hiểm Arthur Phillip có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà thám hiểm Arthur Phillip là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Arthur Phillip sinh ra ở đâu?, Nhà thám hiểm Arthur Phillip bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thám hiểm Arthur Phillip là ai? Nhà thám hiểm Arthur Phillip và bạn trai/ bạn gái, Arthur Phillip và chồng con/ vợ con, Arthur Phillip và người yêu