Nghệ sĩ điêu khắc Aleijadinho

Aleijadinho

Nơi sống/ làm việc: Braxil

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1738

XH chung: #71591

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Aleijadinho

Nghệ sĩ điêu khắc Aleijadinho sinh ngày 29-8-1738 tại Nước Braxil. Là Nghệ sĩ điêu khắc sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1738). Aleijadinho xếp hạng nổi tiếng thứ 71591 trên thế giới và thứ 155 trong danh sách Nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng.

Tiểu sử Nghệ sĩ điêu khắc Aleijadinho

Colonial Brazil-sinh nhà điêu khắc và kiến ​​trúc sư có tác phẩm được nhìn thấy trong các nhà thờ khác nhau của Brazil. Ông Phêrô làm trong vườn Cây Dầu, nằm ở Congonhas.
Có cuộc tranh luận về việc liệu ông thực sự tồn tại hay không.
 
 

Aleijadinho thời trẻ

Ông đã làm việc như một người lao động làm việc trên nhà thờ Our Lady of Carmel ở thị trấn Ouro Preto.

Cuộc sống gia đình Aleijadinho

Cha ông là một người thợ mộc.

Nghệ sĩ điêu khắc Aleijadinho trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Alex Atala đều từ Brazil.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1738 và ngày 29-8

Ngày sinh Aleijadinho (29-8) trong lịch sử

  • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa, người cai trị cuối cùng của người Inca đã bị sát hại khi Francisco Pizarro hoàn thành cuộc chinh phục của mình của Peru.
  • Ngày 29-8 năm 1786: nổi loạn Shays của, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền nhà nước, bắt đầu.
  • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh đã được ký kết, kết thúc chiến tranh nha phiến và nhượng đảo Hồng Kông sang Anh.
  • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời ở Salt Lake City, Utah.
  • Ngày 29-8 năm 1949: Các U.S.S.R. thử nghiệm bom nguyên tử đầu tiên của họ.
  • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond kết thúc bọn giặc biển dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ Thượng viện. Ông nói trong hơn 24 giờ chống lại một dự luật về quyền công dân; các luật được thông qua.
  • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi concert lớn cuối cùng tại Candlestick Park, California.
  • Ngày 29-8 năm 1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.
  • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đổ bộ vào bờ biển vùng Vịnh của Mỹ, phá hủy thị trấn bên bờ biển ở Mississippi và Louisiana, thay một triệu người, và giết chết hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Aleijadinho trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 29-8-1738

Ghi chú về Nghệ sĩ điêu khắc Aleijadinho

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Aleijadinho được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ điêu khắc Aleijadinho có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ điêu khắc Aleijadinho là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Aleijadinho sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ điêu khắc Aleijadinho bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ điêu khắc Aleijadinho là ai? Nghệ sĩ điêu khắc Aleijadinho và bạn trai/ bạn gái, Aleijadinho và chồng con/ vợ con, Aleijadinho và người yêu