Chính trị gia Nick Palmer

Nick Palmer

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 5-2-1950 (70 tuổi)

Dân số thế giới 1950: 2.556 tỷ

XH chung: #85381

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nick Palmer

Chính trị gia Nick Palmer sinh ngày 5-2-1950 tại Nước Anh. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Kỷ Sửu 1949). Nick Palmer xếp hạng nổi tiếng thứ 85381 trên thế giới và thứ 2225 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1950 vào khoảng 2.556 tỷ người.

Tiểu sử Chính trị gia Nick Palmer

Từ năm 1997 đến năm 2010, chính trị gia đảng này đại diện cho cử tri Broxtowe như một thành viên của Quốc hội. Ngoài ra, ông từng là nghị viện tư nhân Thư ký Bộ trưởng Nhà nước Margaret Beckett và Malcolm Wicks.
Một nhà hoạt động về quyền động vật, ông đã trở thành nhà tài trợ chính của một tổ chức từ thiện được gọi là Mèo Bảo vệ và cũng phục vụ trong hội đồng quản trị của Liên Anh cho xoá bỏ giải phẩu sinh thể.
 
 

Nick Palmer thời trẻ

Trước khi chính trị vào, ông nghiên cứu tại Đại học Copenhagen và nhận bằng tiến sỹ Toán học của Đại học Birkbeck College London. Trong một thời gian, ông làm việc như một nhà khoa học máy tính và thiết kế trò chơi máy tính.

Cuộc sống gia đình Nick Palmer

Sinh ra tại London, Anh, cha là người phiên dịch và hướng dẫn mẹ ngoại ngữ, ông đạt được sự lưu loát trong sáu ngôn ngữ. Năm 2000, ông kết hôn với Fiona Hunter.

Chính trị gia Nick Palmer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong suốt thời gian của mình tại Quốc hội, ông xuất bản một cuốn sách công thức gồm các món ăn yêu thích của Tony Blair, Betty Boothroyd, và các chính trị gia người Anh nổi tiếng khác.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1950 và ngày 5-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nick Palmer

  • Chiến tranh Triều Tiên bắt đầu khi lực lượng cộng sản Bắc Triều Tiên xâm nhập Hàn Quốc.
  • Hữu nghị Trung-Xô hiệp ước đã ký kết.
  • Lực lượng Cộng sản Trung Quốc xâm chiếm Tây Tạng.
  • Vật lý nguyên tử Anh Klaus Fuchs bị kết tội làm gián điệp cho Liên Xô. Bối cảnh: Cuộc chiến tranh lạnh

Ngày sinh Nick Palmer (5-2) trong lịch sử

  • Ngày 5-2 năm 1811: Sau khi George III đã tuyên bố điên, Hoàng tử xứ Wales trở thành Hoàng tử Regent của Anh, và sau này là George IV.
  • Ngày 5-2 năm 1917: Quốc hội thông qua Luật Nhập cư, trong đó hạn chế nhập cư châu Á, qua quyền phủ quyết của Tổng thống Wilson.
  • Ngày 5-2 năm 1937: FDR đề xuất tăng số lượng thẩm phán Tòa án Tối cao —. "Đóng gói" các tòa án
  • Ngày 5-2 năm 1994: Byron De La Beckwith đã bị kết án tù chung thân vì tội giết Medgar Evers, 30 năm sau khi tội phạm ở Jackson, Mississippi.
  • Ngày 5-2 năm 1997: Dưới áp lực của quốc tế, ba ngân hàng lớn nhất của Thụy Sĩ đã tạo ra một quỹ trị giá 100 triệu franc Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust và gia đình của họ.
Hiển thị toàn bộ

Nick Palmer trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-2-1950

Ghi chú về Chính trị gia Nick Palmer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nick Palmer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Nick Palmer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Nick Palmer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nick Palmer sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Nick Palmer bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Nick Palmer là ai? Chính trị gia Nick Palmer và bạn trai/ bạn gái, Nick Palmer và chồng con/ vợ con, Nick Palmer và người yêu