Chính trị gia Sylvia Pankhurst

Sylvia Pankhurst

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 5-5-1882

XH chung: #85748

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sylvia Pankhurst

Chính trị gia Sylvia Pankhurst sinh ngày 5-5-1882 tại Nước Anh. Là Chính trị gia sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 1882). Sylvia Pankhurst xếp hạng nổi tiếng thứ 85748 trên thế giới và thứ 2229 trong danh sách Chính trị gia nổi tiếng.

Tiểu sử Chính trị gia Sylvia Pankhurst

Hai mươi thế kỷ lãnh đạo người đi bỏ phiếu Anh đầu này là một thành viên nổi bật của cả Liên minh xã hội và chính trị của phụ nữ và Phong trào Lao động. Sau đó, cô thành lập một đảng chính trị xã hội chủ nghĩa được gọi là London Liên đoàn Đông Suffragettes và tiếp tục thành lập Đảng Công nhân Cộng sản.
Cô thành lập một bản gọi là Dreadnought của phụ nữ (sau này mang tên của người lao động Dreadnought) bày tỏ sự phản đối của mình để chiến tranh thế giới I .
 
 

Sylvia Pankhurst thời trẻ

Cô và em gái người đi bỏ phiếu của mình, Christabel, lớn lên ở Manchester, Anh, là con gái của Emmeline và Richard Pankhurst.

Cuộc sống gia đình Sylvia Pankhurst

Mối quan hệ thập kỷ dài của mình với vô chính phủ Silvo Corio dẫn đến một con trai, Richard Pankhurst, người được sinh ra khi cô đã bốn mươi lăm tuổi.

Chính trị gia Sylvia Pankhurst trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Mặc dù một người cộng sản, cô không đồng ý với nhiều ý tưởng của nhà lãnh đạo Nga Vladimir Ilyich Lenin, ủng hộ thay vì những lý thuyết chính trị của Hội đồng cộng sản ủng hộ Antonie Pannekoek.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1882 và ngày 5-5

Ngày sinh Sylvia Pankhurst (5-5) trong lịch sử

  • Ngày 5-5 năm 1809: Mary Kies Nam killingly, Conn., Đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được cấp bằng sáng chế. Các bằng sáng chế đã được cho quyền đối với một kỹ thuật để dệt rơm với lụa và sợi.
  • Ngày 5-5 năm 1821: Napoleon Bonaparte qua đời trên đảo St Helena.
  • Ngày 5-5 năm 1891: Carnegie Hall (sau đó được gọi là Music Hall) mở tại thành phố New York. Peter Tchaikovsky là nhạc trưởng khách mời.
  • Ngày 5-5 năm 1925: John Scopes bị bắt tại Tennessee giảng dạy thuyết Darwin.
  • Ngày 5-5 năm 1961: Alan Shepard trở thành người Mỹ đầu tiên trong không gian.
  • Ngày 5-5 năm 1981: Bobby Sands của Quân đội Cộng hòa Ailen đã chết trong một bệnh viện nhà tù vào ngày thứ 66 của cuộc tuyệt thực của ông.
  • Ngày 5-5 năm 2004: Pablo Picasso "Boy với một ống" đã trở thành bức tranh đắt nhất từng được bán.
Hiển thị toàn bộ

Sylvia Pankhurst trong bảng xếp hạng

Các Chính trị gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-5-1882

Ghi chú về Chính trị gia Sylvia Pankhurst

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sylvia Pankhurst được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chính trị gia Sylvia Pankhurst có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chính trị gia Sylvia Pankhurst là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sylvia Pankhurst sinh ra ở đâu?, Chính trị gia Sylvia Pankhurst bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Chính trị gia Sylvia Pankhurst là ai? Chính trị gia Sylvia Pankhurst và bạn trai/ bạn gái, Sylvia Pankhurst và chồng con/ vợ con, Sylvia Pankhurst và người yêu