Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn

Đỗ Anh Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1975 (49 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #69877

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn

Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn là ai?
Ông Đỗ Anh Tuấn sinh năm 1975 tại Thanh Hóa, ông tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông Tuấn được biết tới với chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group).
Năm 2016, ông Tuấn quyết định thành lập Công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine, và đầu tư các dự án bất động sản quy mô như Sunshine Center, Sunshine Garden, Sunshine City... Trên thị trường bất động sản, Sunshine Group đang là 1 trong các thương hiệu bất động sản hàng đầu. Có lẽ vì vậy mà chân dung của vị lãnh đạo của Tập đoàn này cũng nhận được sự quan tâm tới từ công chúng và giới đầu tư. Tuy vậy, ông Đỗ Anh Tuấn là người ít xuất hiện trước công chúng và báo giới, khiến nhiều người không khỏi tò mò và phần lớn đều có chung một nhận định: Đây là người đàn ông kiệm lời, kín tiếng và trầm tính. Tìm hiểu nhiều hơn về vị Chủ tịch 7x này mới thấy, giai đoạn khởi nghiệp của ông ban đầu từ một kỹ sư công nghệ, trở thành công chức nhà nước sau đó từ bỏ công việc này ra làm kinh doanh có lẽ là câu chuyện để lại khá nhiều ấn tượng. Điều này có thể phần nào lý giải các bước ngoặt trong sự nghiệp của ông dường như đều có 1 chất xúc tác tới từ công nghệ, từ việc làm phần mềm tại Công ty khởi nghiệp cho tới khi xây dựng Sunshine Group – Tập đoàn đa ngành áp dụng các giải pháp 4.0 tân tiến nhất vào sản phẩm và dịch vụ.
Một trong những điều gây bất ngờ nhất về Chủ tịch Sunshine Group chính là việc ông có xuất thân từ một cán bộ công chức nhà nước. Ông Đỗ Anh Tuấn từng công tác ở Ban thi đua khen thưởng của Trung ương với vị trí Trưởng phòng Công nghệ thông tin ở 1 lứa tuổi có thể nói là khá trẻ. Là một người có đời tư khá kín tiếng, kiệm lời, ngay cả khi đã trở thành người đứng đầu của một Tập đoàn lớn và nhiều doanh nghiệp khác, ông Tuấn vẫn giữ thói quen kỹ lưỡng, chỉn chu, cẩn trọng trước khi cho ra đời 1 sản phẩm, 1 công trình dự án sao cho hoàn chỉnh, tối ưu, hiện đại nhất. Vì vậy, người ta luôn thấy ở vị Chủ tịch Sunshine Group này trong tâm thế của 1 người “kín tiếng” và lặng lẽ “ẩn mình” sau mỗi thương vụ tạo tiếng vang trên thị trường.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn

Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đỗ Anh Tuấn

Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Anh Tuấn sinh ngày ?-?-1975 (49 tuổi).
Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Anh Tuấn sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Đỗ Anh Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 69877 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Chủ tịch nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đỗ Anh Tuấn

Hình ảnh chân dung ông Đỗ Anh Tuấn
Hình ảnh chân dung ông Đỗ Anh Tuấn
Đỗ Anh Tuấn được biết tới là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine
Đỗ Anh Tuấn được biết tới là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine
Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn xuất thân từ một cán bộ công chức nhà nước
Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn xuất thân từ một cán bộ công chức nhà nước

Đỗ Anh Tuấn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Anh Tuấn

  • Pol Pot và Khmer Đỏ đánh chiếm Campuchia (tháng 4).
  • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại được di tản, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (ngày 30 tháng 4).
  • Tàu buôn Mayaguez của Mỹ, bị lực lượng Campuchia bắt giữ, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, 38 người trong số họ thiệt mạng (ngày 15 tháng 5).
  • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz cất cánh cho sự liên kết giữa Hoa Kỳ và Liên Xô trong không gian (ngày 15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Các Chủ tịch nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Anh Tuấn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chủ tịch Đỗ Anh Tuấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: