Chương trình Truyền hình Siêu Bất Ngờ

Siêu Bất Ngờ

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 5-7-2016 (6 tuổi)

Dân số Việt Nam 2016: 93,4 triệu

XH chung: #7479

Facebook: facebook.com/SIEUBATNGO.DONGTAY/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Siêu Bất Ngờ

Chương trình Truyền hình Siêu Bất Ngờ là ai?
Siêu Bất Ngờ là một chương trình truyền hình nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người có khả năng đặc biệt trong các lĩnh vực khác nhau. Chương trình được mua bản quyền từ chương trình " Turn Back " của Nhật Bản, do Công ty Đông Tây Promotion và Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng phối hợp sản xuất. Siêu Bất Ngờ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 5/7/2016 trên kênh HTV7. Hai MC chính của chương trình là nghệ sĩ hài Trường Giang ca sĩ Hari Won.
Luật chơi từ mùa 1, mùa 2 và mùa 3 có tất cả 4 vòng thi. Ở mỗi vòng sẽ xuất hiện một tài năng. Cả năm người chơi sẽ quay lưng lại với sân khấu để lắng nghe tài năng giới thiệu sau đó được đặt câu hỏi để tài năng trả lời. Người chơi sẽ được hỏi bất cứ điều gì mà họ muốn hỏi. Sau khi hỏi và lắng nghe câu trả lời, cả 5 người chơi sẽ đứng dậy và sau đó sẽ có 5 chàng trai lực lưỡng sẽ đứng sau lưng họ. Người chơi sẽ có 5 giây để suy nghĩ và đưa ra quyết định của mình xem là liệu tài năng mà mình vừa trò chuyên là thật hay là giả. Nếu sau 5 giây mà người chơi nghĩ đó là tài năng thật thì sẽ quay lại với sân khấu còn nếu nghĩ đó không phải tài năng thật thì không quay lại.
Luật chơi mùa 4 đã có sự thay đổi. Có tất cả 6 vòng thi. Ba vòng đầu thì luật chơi giống với các mùa trước. Đến vòng 4 - Phía sau mặt nạ: năm người chơi sẽ được đối mặt trực tiếp với tàu năng của chương trình, tuy nhiên tài năng phải đeo mặt nạ. Tài năng sẽ giời thiệu về mình và sau đó mỗi người chơi chỉ được đưa ra một câu hỏi duy nhất cho tài năng. Sau đó, năm người chơi sẽ quay lại vào bên trong rồi đứng lên. Năm chàng trai lực lưỡng sẽ đi đến và đứng sau lưng họ và người chơi sẽ có 5 giây để đoán xem liệu tài năng đó là thật hay là giả. Nếu sau 5 giây mà người chơi nghĩ đó là tài năng thật thì sẽ quay lại với sân khấu còn nếu nghĩ đó không phải tài năng thật thì không quay lại.

Vòng 5 - Vòng đối đầu: sẽ xuất hiện hai tài năng cùng một lúc và những người chơi cần phải tìm ra ai là tài năng thật trong 2 tài năng đó. Sau khi đưa ra câu hỏi và lắng nghe, thì năm người chơi sẽ đứng dậy và sau đó đối mặt với năm chàng trai lực lưỡng. Sau 3 giây suy nghĩ, người chơi phải nhanh chóng đưa ra quyết định xem ai là tài năng thật bằng cách đưa ta con số tương ứng với người thật.

Vòng 6 - Vòng đặc biệt: sẽ 4 tài năng cùng xuất hiện một lúc và các người chơi phải tìm ra người khác biệt nhất so với những người còn lại nhóm người đó (tức là tìm người giả trong nhóm thật hoặc tìm người thật trong nhóm giả). Sau khi hỏi và lắng nghe tài năng xong thì 5 người chơi sẽ tiếp tục phải đối mặt với năm chàng trai lực lưỡng. Sau 3 giây suy nghĩ, người chơi phải giơ con số tương ứng của người khác biệt nhất.

Luật chơi mùa 5 có 5 vòng thi và đã có một số thay đổi so với các mùa trước. Ba vòng đầu luật chơi tương tự với 4 mùa trước. Vòng 4 - Vòng đối đầu: sẽ có hai tài năng cùng xuất hiện 1 lúc và các người chơi cần phải tìm ra ai là người giả và ai là người thật trong hai tài năng đó. Sau khi hỏi và lắng nghe tài năng trả lời thì 5 người chơi sẽ đứng dậy, sau đó đối mặt với năm anh chàng lực lưỡng. Sau 3 giây suy nghĩ, người chơi cần phải nhanh chóng đưa ra quyết đình xem ai là tài năng thật hoặc tài năng giả theo cách giơ con số tương ứng với người thật hoặc người giả.

Vòng 5 - Vòng đặc biệt: sẽ có có bốn tài năng cùng xuất hiện một lúc và các người chơi phải tìm ra người khác biệt nhất so với các những người khác trong nhóm đó (tức là tìm người giả trong nhóm thật hoặc tìm ra người thật trong nhóm giả). Sau khi người chơi hỏi và lắng nghe tài năng trả lời, 5 người chơi sẽ phải đối mặt với năm anh chàng lực lưỡng. Sau 3 giây suy nghĩ, người chơi phải giơ con số tương ứng với số của người khác biệt nhật.

Ở từng tập phát sóng, năm người chơi sẽ được quyền rút thăm năm thẻ quyền năng, 1 trong số 5 thẻ đó có quyền hoán đổi. Chiếc thẻ này chỉ được phép sử dụng trong 4 vòng đầu tiên và chỉ được sử dụng 1 lần. Trong ba vòng đầu, nếu như một người chơi dùng chiếc thẻ này mà khi quay lại thấy người mà mình chọn là người giả thì được phép chỉ định 1 trong số 4 người còn lại sẽ phải quay ra ngoài, ngược lại, nếu mà người mà mình không quay lại là tài năng thật thì người dùng thẻ được chỉ định 1 trong 4 người còn lại sẽ phải quay vào trong, dù cho lựa chọn của họ là gì. Ở vòng 4, người cầm thẻ này sẽ có quyền hoán đổi con số mà mình đã lựa chọn cho một trong các người chơi còn đưa ra con số khác với mình. Chiếc thẻ quyền hoán đổi này sẽ không được dùng trong trường hợp cả năm người chơi đều quay trở lại sân khấu, cả năm người đó đều không quay trở lại (ở ba vòng đầu) hoặc cả năm người đưa ra cùng 1 con số (ở vòng 4).

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Nhiều nghệ sĩ từng tham gia chương trình Siêu Bất Ngờ như: Don Nguyễn, Puka, Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang, Diệu Nhi, Chí Thiện, Bảo Thy, Nam Cường, Huỳnh Lập, Long Nhật, BB Trần...

Tóm tắt lý lịch Siêu Bất Ngờ

Chương trình Truyền hình Siêu Bất Ngờ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Siêu Bất Ngờ thành lập ngày 5-7-2016 (6 tuổi).
Chương trình Truyền hình Siêu Bất Ngờ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Siêu Bất Ngờ sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016). Siêu Bất Ngờ xếp hạng nổi tiếng thứ 7479 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Siêu Bất Ngờ

Ảnh logo chương trình Siêu Bất Ngờ
Ảnh logo chương trình Siêu Bất Ngờ
Hình ảnh người chơi và hai MC trên sân khấu Siêu Bất Ngờ
Hình ảnh người chơi và hai MC trên sân khấu Siêu Bất Ngờ
Hình ảnh các nghệ sĩ trên sân khấu Siêu Bất Ngờ
Hình ảnh các nghệ sĩ trên sân khấu Siêu Bất Ngờ
Một bức ảnh mới về chương trình Siêu Bất Ngờ
Một bức ảnh mới về chương trình Siêu Bất Ngờ

Siêu Bất Ngờ trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 5-7

Ngày thành lập Siêu Bất Ngờ (5-7) trong lịch sử

  • Ngày 5-7 năm 1811: Venezuela trở thành quốc gia Nam Mỹ đầu tiên tuyên bố độc lập khỏi Tây Ban Nha.
  • Ngày 5-7 năm 1865: William Booth thành lập Đội quân Cứu nguy ở London, Anh.
  • Ngày 5-7 năm 1946: Larry Doby đã ký hợp đồng với Cleveland Indians, trở thành cầu thủ người Mỹ gốc Phi đầu tiên tại American League.
  • Ngày 5-7 năm 1954: Elvis Presley đã thu âm "That’s All Right", đĩa hát thương mại đầu tiên của anh ấy.
  • Ngày 5-7 năm 1975: Cape Verde trở nên độc lập sau 500 năm cai trị của Bồ Đào Nha.
  • Ngày 5-7 năm 1996: Dolly, con cừu đầu tiên được nhân bản từ tế bào trưởng thành, được sinh ra.
  • Ngày 5-7 năm 2002: Bóng chày vĩ đại Ted Williams đã chết.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Siêu Bất Ngờ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Siêu Bất Ngờ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Siêu Bất Ngờ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: