Chương trình Truyền hình Một Trăm Triệu Một Phút

Một Trăm Triệu Một Phút

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 26-7-2015 (7 tuổi)

Dân số Việt Nam 2015: 92 triệu

XH chung: #2256

Facebook: facebook.com/mottramtrieumotphut/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Một Trăm Triệu Một Phút

Chương trình Truyền hình Một Trăm Triệu Một Phút là ai?
Một Trăm Triệu Một Phút hay 100 triệu 1 phút là một chương trình truyền hình do Ban sản xuất các chương trình Giải trí - Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất, dựa trên format Million Dollar Minute do Endemol Shine Group giữ bản quyền. Chương trình là sân chơi để người chơi đối đầu với những câu hỏi về những mảng kiến thức đa dạng. Chương trình lên sóng lần đầu tiên vào ngày 26/7/2015, phát sóng vào chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Đây là một chương trình dành cho các nghệ sĩ và khách mời là người nổi tiếng. MC đầu tiên của chương trình 100 Triệu 1 phút là MC Trấn Thành. Từ tập phát sóng ngày 30/07/2017, ca sĩ Ngô Kiến Huy là MC của chương trình. Từ ngày 01/8/2021, vì lý do dịch bệnh COVID-19, chương trình Một trăm triệu một phút tạm dừng ghi hình mùa mới.

Một tập phát sóng sẽ có 3 người chơi. Cuộc chơi gồm có 5 vòng thi đấu. Trong đó, 3 vòng thi đấu là quy đổi thành phần quà có giá trị chất lượng, một vòng tăng tốc (số điểm nhân đôi) và vòng thi đặc biệt để người chơi có cơ hội vươn lên giành chiến thắng và nhận được giải thưởng lớn. Khi tham gia chương trình, mỗi người chơi sẽ được tặng trước 15 điểm. Sau đó, người chơi cần trải qua 4 vòng thi bằng cách nhấn chuông giành quyền trả lời để điểm số về cho mình. Sau 4 vòng thi, người có số điểm cao nhất sẽ được tiến vào vòng đặc biệt.

Các vòng thi:
Vòng 1 gồm có 6 câu hỏi nhanh đáp nhanh. 1 câu trả lời đúng người chơi sẽ ghi được 5 điểm, nếu trả lời sai thì sẽ bị trừ đi 5 điểm. Lưu ý:
 • Chỉ có một 1 người chơi bất kỳ nhấn chuông và giành quyền trả lời duy nhất 1 lần. Nếu 1 người chơi bất kỳ đã ấn chương và trả lời rồi thì hai người chơi còn lại không được nhấn chuông giành quyền trả lời.
 • Người chơi nhấn chuông sẽ trả lời câu hỏi trong 5 giây. Quá 5 giây mà chưa đưa ra câu trả lời được thì sẽ bị xem như trả lời sai.
 • Nếu câu hỏi khó thì MC sẽ được phép đưa ra 1 gợi ý trước khi nhấn chuông giành quyền trả lời.
 • Trường hợp khi MC chưa đọc hết câu hỏi mà người chơi đã bấm chuông trước thì người đó sẽ bị mất lượt, MC sẽ đọc lại câu hỏi và hai người người chơi còn bấm chuông.
 • Sau vòng 1, người chơi cao điểm nhất sẽ được quyền đổi điểm của mình bằng với số điểm của người có số điểm cao thứ 2 để nhận phần quà là 2. 000. 000 VNĐ, hoặc có thể giữ nguyên số điểm của mình.
Vòng 2 luật tương tự như vòng trước, nhưng thay vào đó sẽ là mộtcâu hỏi hình ảnh sau 6 câu hỏi. Ở câu hỏi hình ảnh có 3 đáp án trả lời là A, B & C. Ảnh được chia thành 3 phần và bị giấu

 • MC sẽ đọc câu hỏi sau đó sẽ lật 1 phần hình ảnh đầu tiên. Sau đó, người chơi sẽ nhấn chuông để giành lấy được quyền trả lời, trả lời đúng 1 câu sẽ được chọn nhận tiền thưởng trị giá 3. 000. 000 VNĐ hoặc nhận 15 điểm.
 • Trường hợp người chơi nhấn chuông đầu tiên nhưng trả lời sai thì người đó bị mất lượt. Khi đó MC sẽ tiếp tục lật ô hình ảnh thứ 2 và hai người chơi còn lại sẽ bấm chuông giành quyền trả lời và chọn 1 trong 2 phương án còn lại. , nếu chọn đúng thì được chọn nhận về tiền thưởng trị giá 2. 000. 000 VNĐ hoặc 15 điểm.
 • Trường hợp người chơi bấm chuông thứ hai cũng trả lời sai thì MC sẽ tiếp tục lật ô hình ảnh cuối cùng để xem toàn bộ bức ảnh. Khi đó người chơi còn sẽ chọn phương án còn lại (hiển nhiên là đáp án đó là đúng) và chọn nhận tiền thưởng trị giá 1. 000. 000 VNĐ hoặc 5 điểm.
Vòng 3 gồm có tất cả 6 câu hỏi nhanh, sau đó là một câu hỏi hình ảnh. Ở câu hỏi hình ảnh, có ba đáp án là ba hình ảnh. Người chơi cần lắng nghe thật kĩ câu hỏi và sau đó hình ảnh A, B hoặc C.
 • Mỗi người nhấn chuông chỉ có một lượt trả lời duy nhất.
 • Người trả lời đúng đầu tiên sẽ được chọn nhận tiền thưởng trị giá 5. 000. 000 VNĐ hoặc nhận 30 điểm.
 • Trường hợp người chơi bấm chuông giành quyền trả lời đầu tiên nhưng trả lời sai sẽ bị mất lượt. Những người chơi còn lại vẫn được quyền trả lời câu hỏi bằng cách chọn một trong hai phương án hình ảnh còn lại. Người thứ hai trả lời đúng sẽ được chọn nhận nhận tiền thưởng trị giá 3. 000. 000 VNĐ hoặc nhận 20 điểm.
 • Trường hợp người chơi nhấn chuông thứ 2 nhưng trả lời sai, người cuối cùng sẽ chọn phương án còn lại (hiển nhiên là đáp án duy nhất đúng) & được chọn nhận tiền thưởng trị giá 2. 000. 000 VNĐ hoặc nhận 10 điểm.

Vòng 4 (nhân đôi điểm)

 • Trong 90 giây, MC sẽ liên tục đọc các câu hỏi. Những người chơi cần phải nghe thật kĩ các câu hỏi và sau đó nhấn chuông để giành quyền trả lời lượt câu hỏi đó, mỗi người nhấn chuông sẽ chỉ được 1 lượt trả lời duy nhất theo từng câu hỏi, trả lời đúng 1 câu sẽ nhận được 10 điểm và trả lời sai thì sẽ bị mất lượt ở câu hỏi tiếp theo (không bị trừ điểm) & được quay lại giành quyền trả lời ở câu hỏi tiếp theo nữa. Thời gian từ lúc người chơi nhấn chuông & trả lời là 5 giây (trường hợp khi người bấm chuông mà trong thời gian 5 giây không trả lời được sẽ bị mất lượt như khi trả lời sai). Sau vòng 4 người chơi cao nào có điểm số nhất thì sẽ bước vào vòng đặc biệt.

Vòng đặc biệt

Vòng 5 là vòng thi dành riêng cho người có số cao điểm nhất sau 4 vòng thi trước. Vòng này sẽ có 5 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm với mỗi câu có 3 đáp án. Người chơi sẽ lựa chọn câu trả lời trong vòng 60 giây. Người chơi cần phải trả lời các câu hỏi theo đúng trình tự bằng cách chạm vào phím A, B hoặc C trên màn hình tương ứng với đáp án chính xác, chỉ được chọn duy nhất 1 đáp án và không được thay đổi đán án và không được bỏ qua.

Sau khi hoàn thành xong 5 câu hỏi thì thời gian sẽ dừng lại khi có tín hiệu KẾT THÚC. MC sẽ công bố đáp án của chương trình. Nếu người chơi trả lời đúng hết 5 câu thì người chơi sẽ mang về giải thưởng là 20. 000. 000 VNĐ. Người chơi trả lời sai (dù chỉ 1 câu) thì sẽ thua cuộc.

Câu hỏi phụ

Ai bấm chuông trước khi MC đọc xong câu hỏi thì sẽ mất lượt trả lời câu hỏi đó và nhường quyền trả lời cho các người còn lại. Người chơi trả lời đúng sẽ ngay lập tức giành chiến thắng. Vòng thi này xảy ra khi:

 • 2 người chơi bằng điểm đồng dẫn đầu
 • Sau cả 4 vòng mà 3 người chơi bằng điểm
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Tóm tắt lý lịch Một Trăm Triệu Một Phút

Chương trình Truyền hình Một Trăm Triệu Một Phút sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Một Trăm Triệu Một Phút thành lập ngày 26-7-2015 (7 tuổi).
Chương trình Truyền hình Một Trăm Triệu Một Phút sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Một Trăm Triệu Một Phút sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Một Trăm Triệu Một Phút xếp hạng nổi tiếng thứ 2256 trên thế giới và thứ 44 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2015 vào khoảng 92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Một Trăm Triệu Một Phút

Hình ảnh sân khấu chương trình Một Trăm Triệu Một Phút
Hình ảnh sân khấu chương trình Một Trăm Triệu Một Phút
Hình ảnh người mẫu Hương Ly trên sân khấu Một Trăm Triệu Một Phút
Hình ảnh người mẫu Hương Ly trên sân khấu Một Trăm Triệu Một Phút
Một bức ảnh mới về chương trình Một Trăm Triệu Một Phút
Một bức ảnh mới về chương trình Một Trăm Triệu Một Phút
Hình ảnh MC chương trình Một Trăm Triệu Một Phút
Hình ảnh MC chương trình Một Trăm Triệu Một Phút

Một Trăm Triệu Một Phút trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2015 và ngày 26-7

Ngày thành lập Một Trăm Triệu Một Phút (26-7) trong lịch sử

 • Ngày 26-7 năm 1788: New York trở thành tiểu bang thứ 11 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-7 năm 1847: Liberia trở thành nước cộng hòa đầu tiên của Châu Phi.
 • Ngày 26-7 năm 1908: Văn phòng Giám định trưởng, vào năm 1935, trở thành Cục Điều tra Liên bang (FBI), được thành lập.
 • Ngày 26-7 năm 1947: Tổng thống Harry S Truman đã ký Đạo luật An ninh Quốc gia, thành lập Bộ Quốc phòng, Hội đồng An ninh Quốc gia, Cơ quan Tình báo Trung ương và Bộ Tham mưu liên quân.
 • Ngày 26-7 năm 1952: Vua Farouk I của Ai Cập thoái vị sau cuộc đảo chính do Gamal Abdal Nasser lãnh đạo.
 • Ngày 26-7 năm 1953: Fidel Castro nằm trong nhóm phiến quân chống Batistas đã tấn công không thành công một doanh trại quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Một Trăm Triệu Một Phút

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Một Trăm Triệu Một Phút được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Một Trăm Triệu Một Phút có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: