Chương trình Truyền hình Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge)

Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge)

Nơi hoạt động: Seoul

Ngày thành lập: 23-4-2005 (19 tuổi)

Dân số thế giới 2005: 6.4 tỷ

XH chung: #66015

Facebook: facebook.com/KoreanChallenge

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge)

Chương trình Truyền hình Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge) là ai?

Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge, tiếng Hàn: 무한도전) là 1 chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc, được sản xuất và phát sóng tại kênh truyền hình MBC. Trong cuộc khảo sát vào tháng 1/2013, khoảng 13% cho tới 17% người dân Hàn Quốc xem chương trình trên TV (không tính số người xem online) trở thành chương trình cộng đồng được xem nhiều nhất vào thứ 7. Thử Thách Cực Đại - Infinite Challenge là chương trình tạp kỹ thực tế đầu tiên tại Hàn Quốc, được xem là chương trình quốc dân sau khi đã phát sóng trong nhiều năm.

'Infinity Challenge' là 1 show tạp kĩ nhưng dường như đã vượt khỏi các giá trị mà 1 chương trình giải trí mang lại, 'MuDo' (cách gọi vắn tắt theo tiếng Hàn của Infinity Challenge) có tác động tới xã hội Hàn Quốc và trở thành chương trình quốc dân trong nhiều năm qua với mức rating ổn định, trung bình khoảng hơn 12%.

Có thể đối với khán giả quốc tế, 'Infinity Challenge' chưa phổ biến bằng 1 vài chương trình giải trí khác nhưng ở Hàn Quốc, 'MuDo' luôn giữ vị trí độc tôn trong những cuộc bình chọn chương trình được yêu thích nhất. Các nhân vật đặc biệt xuất hiện trên chương trình ngay lập tức lọt top tìm kiếm tại Hàn Quốc. Thử Thách Cực Đại cũng đủ sức tạo tiền đề cho 1 nhóm nhạc huyền thoại tan rã 16 năm quay lại với làng giải trí. Thậm chí, 'Infinity Challenge' là chương trình giải trí đầu tiên mà Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc trao bằng khen vì sự đóng góp trong việc phòng chống nạn tự tử.

'Infinity Challenge' - Thử Thách Cực Đại quen thuộc với khán giả với đội hình 7 người: Park Myung Soo, Yoo Jae Suk, Jung Jun Ha, Jung Hyung Don, HaHa, Noh Hong Chul, Gil. Nhưng sau 1 số vài sự cố xảy ra với sự ra đi của Jung Hyung Don, Noh Hong Chul và Gil, chương trình đã có sự tham gia của thành viên mới là Kwang Hwang Hee và 'khách mời thường xuyên' Yang Se Hyung. Sự kết hợp hoàn hảo của các 'bạn già lâu năm' với chương trình đã nhiều năm tuổi cùng làn gió mới ngày càng tiến bộ là Hwang Hee và Se Hyung đã giúp cho sự vận hành của 'Infinity Challenge' càng thêm mượt mà.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge)

Chương trình Truyền hình Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge) thành lập ngày 23-4-2005 (19 tuổi).
Chương trình Truyền hình Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge) sinh ra tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge) xếp hạng nổi tiếng thứ 66015 trên thế giới và thứ 114 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2005 vào khoảng 6.4 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge)

Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge
Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge
tiếng Hàn: 무한도전) là 1 chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc
tiếng Hàn: 무한도전) là 1 chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc
Infinite Challenge được xem là chương trình quốc dân sau khi đã phát sóng trong nhiều năm
Infinite Challenge được xem là chương trình quốc dân sau khi đã phát sóng trong nhiều năm
Thử Thách Cực Đại với sự tham gia của những người nổi tiếng
Thử Thách Cực Đại với sự tham gia của những người nổi tiếng

Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 23-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge)

 • Viện trợ trên toàn thế giới đổ vào để giúp mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi trận sóng thần ngày 26 tháng 12 năm 2004 (tháng 1). Xem Hồ sơ về sóng thần.
 • Mahmoud Abbas đắc cử chức Tổng thống Chính quyền Palestine trong một vụ nổ vang trời. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine kể từ năm 1996 (ngày 9 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và quân nổi dậy miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 20 năm đã cướp đi sinh mạng của hai triệu người (ngày 9 tháng 1).
 • Cuộc bầu cử ở Iraq để chọn Quốc hội gồm 275 ghế diễn ra bất chấp các mối đe dọa bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri — một người theo chủ nghĩa dân tộc, người đã kêu gọi Syria rút khỏi Lebanon — bị ám sát (ngày 14 tháng 2). Nhiều tuần biểu tình diễn ra sau đó.
 • Các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra sau cuộc bầu cử ở Kygyzstan (ngày 13 tháng 3), điều mà các nhà giám sát quốc tế cho là có sai sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn khỏi đất nước và sau đó từ chức (ngày 4 tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (ngày 2 tháng 4). Benedict XVI trở thành giáo hoàng tiếp theo (ngày 24 tháng 4).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​lui (ngày 26 tháng 4).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tiếp, nhưng đảng của ông mất một số lượng lớn ghế trong cuộc bầu cử (ngày 5 tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp châu Âu được đề xuất vào năm 2006 sau khi cả Pháp và Hà Lan bỏ phiếu phản đối (ngày 16 tháng 6).
 • Cựu thị trưởng Teheran, Mahmoud Ahmadinejad, một người theo đường lối bảo thủ cứng rắn, giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ấy kiên quyết theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong năm đầu tiên nắm quyền (ngày 24 tháng 6).
 • Luân Đôn hứng chịu các vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, làm 52 người thiệt mạng và khoảng 700 người bị thương. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai (ngày 7 tháng 7).
 • Nhóm 8 quốc gia công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi lên 50 tỷ đô la một năm vào năm 2010, hủy bỏ khoản nợ của nhiều nước nghèo và mở cửa thương mại (ngày 8 tháng 7).
 • Đánh giá của Lầu Năm Góc cho thấy lực lượng cảnh sát của Iraq tốt nhất là "có khả năng một phần" để chống lại lực lượng nổi dậy của đất nước. Kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ phụ thuộc vào việc lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Khi người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (ngày 20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo họ sẽ chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực vì một Ireland thống nhất và thay vào đó sẽ theo đuổi các mục tiêu của mình về mặt chính trị (ngày 27 tháng 7). Xem thêm Tiến trình Hòa bình Bắc Ireland.
 • Chính phủ Indonesia và Phong trào Aceh Tự do (GAM) ký một hiệp định hòa bình để chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài gần 30 năm của họ (ngày 15 tháng 8).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người Israel định cư khỏi Dải Gaza, nơi đã bị Israel chiếm đóng trong 38 năm qua (ngày 15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 với tâm điểm là vùng Kashmir do Pakistan kiểm soát, giết chết hơn 80.000 người và ước tính khoảng 4 triệu người mất nhà cửa (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo, vốn đã thắng thế trong gang tấc trước Đảng Dân chủ Xã hội của Thủ tướng Gerhard Schröder trong cuộc bầu cử vào tháng 9 trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của đất nước (ngày 10 tháng 10).
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein ra tòa vì tội giết 143 người ở thị trấn Dujail, Iraq, vào năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Bạo loạn bạo lực kéo dài vài tuần bắt đầu ở các vùng ngoại ô nghèo khó của Pháp-Ả Rập và Pháp-Phi của Paris sau khi hai cậu bé vô tình bị giết khi trốn cảnh sát (ngày 27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ đầu tiên của châu Phi được bầu làm nguyên thủ quốc gia (ngày 11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon từ chức lãnh đạo Đảng Likud do ông thành lập để thành lập một tổ chức mới, trung tâm hơn, có tên là Kadima (ngày 21 tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% số cử tri đã đăng ký của đất nước) lần lượt chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi Saddam Hussein bị lật đổ (ngày 15 tháng 12). Xem thêm Iraq; Dòng thời gian Iraq.
 • Xem thêm Mọi người trong Tin tức, Câu đố về Tin tức năm 2005 và 2005.

Ngày thành lập Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge) (23-4) trong lịch sử

 • Ngày 23-4 năm 1616: Nhà viết kịch vĩ đại của nước Anh William Shakespeare qua đời tại Stratford-on-Avon, Anh. Hưởng thọ 52 tuổi.
 • Ngày 23-4 năm 1954: Hank Aaron đạt thành tích đầu tiên trong số 755 lần chạy trên sân nhà.
 • Ngày 23-4 năm 1969: Sirhan Sirhan bị kết án tử hình (sau đó được giảm xuống án chung thân) vì tội ám sát Robert F. Kennedy.
 • Ngày 23-4 năm 1985: Coca-Cola thông báo rằng họ đang thay đổi công thức và giới thiệu New Coke.
 • Ngày 23-4 năm 1998: James Earl Ray, bị kết tội ám sát Tiến sĩ Martin Luther King, Jr., đã chết.
 • Ngày 23-4 năm 2004: Mỹ nối lại quan hệ ngoại giao với Libya.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Thử Thách Cực Đại (Infinite Challenge) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: