Chương trình Truyền hình Tường Lửa

Tường Lửa

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 18-7-2019 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2019: 96,46tr

XH chung: #57735

Facebook: facebook.com/tuongluavietnam

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Tường Lửa

Chương trình Truyền hình Tường Lửa là ai?
Chương trình "Tường Lửa" là phiên bản Việt của Gameshow The Wall đến từ NBC (Mỹ), do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng với AquaBlue Media cùng sản xuất. Chương trình bắt đầu lên sóng trên VTV3 từ ngày 18 tháng 7 năm 2019. Tiền thưởng cho từng số phát sóng lên đến trên 6 tỷ đồng, đây là giá trị giải thưởng cao nhất ở Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Đây là chương trình có bản quyền phát sóng ở hơn 30 quốc gia trên toàn cầu. Dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm từ những kiến thức tổng hợp, khán giả cũng như người chơi chính sẽ trải qua những giây phút từ hồi hộp, “đau tim” cho đến nghẹt thở tới những cảm xúc vỡ òa trong sung sướng... Mỗi tập phát sóng của chương trình sẽ gồm 2 người chơi là những nghệ sĩ, khách mời là người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
Biểu tượng của chương trình đó là một bức tường cao khoảng 12 mét (bằng một tòa nhà 4 tầng) có dạng 1 parabol với những chốt chặn được xếp theo hình zigzag. Phần đế của bức tường gồm 15 ô với những giá trị tiền thưởng khác nhau, trong đó 8 ô có giá trị cố định từ 1. 000 đồng cho đến 10. 000 đồng, 7 ô còn lại có giá trị lớn hơn và tăng dần theo vòng chơi. Ở phía trên của bức tường có 7 vị trí đặt bóng được đánh số thứ tự, là địa điểm mà các trái bóng sẽ được thả xuống vào các ô tiền thưởng. Những trái bóng màu xanh lá cây sẽ cộng thêm số tiền thưởng vào tài khoản với số tiền tương ứng, ngược lại các trái bóng màu đỏ sẽ trừ đi số tiền tương ứng. Cho đến cuối cùng, nếu số tiền bị trừ lớn hơn số tiền trong tài khoản của người chơi, tài khoản sẽ trở về mốc 0 đồng và không có giá trị âm. Cách thả bóng tương tự như trong phần chơi Zigzag của Hãy chọn giá đúng.
"Tường Lửa" không đơn giản chỉ là một chương trình giải trí, mà còn là chương trình mang tinh thần nhân đạo, tình người và tính nhân văn sâu sắc. Điều này được bộc lộ thông qua những hoạt động từ thiện của người chơi tham gia chương trình. Sau khi kết thúc chương trình, người chơi có quyền dùng một phần hay toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện, tùy theo mục đích. Các hình ảnh, tư liệu về những hoạt động từ thiện đó sẽ được ghi lại và phát sóng ở đầu tập kế tiếp sau khi 2 người chơi tham gia.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tường Lửa

Chương trình Truyền hình Tường Lửa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tường Lửa thành lập ngày 18-7-2019 (3 tuổi).
Chương trình Truyền hình Tường Lửa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tường Lửa sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Tường Lửa xếp hạng nổi tiếng thứ 57735 trên thế giới và thứ 73 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2019 vào khoảng 96,46tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tường Lửa

Chương trình "Tường Lửa" bắt đầu lên sóng trên VTV3 từ ngày 18 tháng 7 năm 2019
Chương trình "Tường Lửa" bắt đầu lên sóng trên VTV3 từ ngày 18 tháng 7 năm 2019
Chương trình "Tường Lửa" với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trường Giang
Chương trình "Tường Lửa" với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trường Giang
Mỗi tập của chương trình "Tường Lửa" sẽ có hai người chơi là người nổi tiếng
Mỗi tập của chương trình "Tường Lửa" sẽ có hai người chơi là người nổi tiếng
Chương trình "Tường Lửa" với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình "Tường Lửa" với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Tường Lửa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2019 và ngày 18-7

Ngày thành lập Tường Lửa (18-7) trong lịch sử

  • Ngày 18-7 năm 64: Một đám cháy lớn đã hủy hoại thành Rome. Đám cháy này khiến cho Hoàng đế Nero bắt đầu cuộc đàn áp đối với những người theo đạo Cơ đốc. Ông cho rằng họ là những người gây ra đám cháy.
  • Ngày 18-7 năm 1925: Tập đầu tiên của Mein Kampf của Adolf Hitler đã được xuất bản.
  • Ngày 18-7 năm 1936: Nội chiến Tây Ban Nha bắt đầu.
  • Ngày 18-7 năm 1947: Tổng thống Harry S. Truman đã ký Đạo luật Kế vị Tổng thống.
  • Ngày 18-7 năm 1976: Vận động viên thể dục dụng cụ 14 tuổi người Romania, Nadia Comaneci, đã giành được điểm tuyệt đối đầu tiên, điểm mười, tại Thế vận hội và tiếp tục ghi thêm sáu điểm mười nữa và giành được ba huy chương vàng.
  • Ngày 18-7 năm 1999: New York Yankee David Cone đã có trận đấu hoàn hảo thứ 16 trong lịch sử bóng chày.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Tường Lửa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tường Lửa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Tường Lửa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: