Chương trình Truyền hình Tôi Tuổi Teen

Tôi Tuổi Teen

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 20-8-2019 (3 tuổi)

Dân số Việt Nam 2019: 96,46tr

XH chung: #66962

Facebook: facebook.com/ToiTuoiTeen.DongTay

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Tôi Tuổi Teen

Chương trình Truyền hình Tôi Tuổi Teen là ai?
Chương trình “Tôi Tuổi Teen” là chương trình truyền hình được xem là cầu nối hiệu quả giữa phụ huynh và con cái, là nơi mà các em có thể thổ lộ những suy nghĩ của bản thân mà trước giờ chưa từng được chia sẻ, không dám nói ra với bố mẹ và cũng là nơi mà bố mẹ có cơ hội hiểu hơn những tâm tư tình cảm của chính con mình. Chủ đề của chương trình “Tôi Tuổi Teen” xoay quanh những vấn đề thường nhật của tuổi mới lớn. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự chia sẻ câu chuyện tuổi teen của các nghệ sĩ, người nổi tiếng hay những nhân vật có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ. Những nhân vật luôn đem lại niềm vui, tiếng cười, những phút giây giải trí cho khán giả nhưng ít ai biết được rằng họ cũng có những góc khuất của chính mình khi trải qua cái tuổi “ẩm ương”.
Chương trình “Tôi Tuổi Teen” là một chương trình đem lại một góc nhìn mới mẻ hơn, một thực tế hoàn chỉnh gồm: Trí tuệ, Thân thể, Tâm tư, Tương tác. MC Trấn Thành là người “cầm cân nảy mực” của chương trình chuyên về tâm sinh lý của tuổi dậy thì. Trấn Thành được khán giả biết tới không chỉ với danh nghĩa là 1 diễn viên hài mà còn là MC, một diễn viên điện ảnh và diễn viên lồng tiếng nổi tiếng. MC Trấn Thành với bề ngoài lịch lãm, tính cách hài hước, hoạt ngôn, nội tâm sâu sắc, nên đi tới đâu cũng luôn để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tài năng, thông minh và nhạy bén là những từ được khán giả dành tặng cho nam MC trẻ tuổi. Với vị trí là MC của “Tôi Tuổi Teen”, diễn viên Trấn Thành hứa hẹn sẽ để lại thật nhiều ấn tượng sâu sắc và tích cực trong chương trình đối với khán giả, sẽ giúp các cặp Ba - Con hay Mẹ - Con chia sẻ và thổ lộ nỗi niềm, những suy nghĩ của mình để hiểu nhau hơn, thương yêu nhau hơn.
Ngoài sự dẫn dắt của MC Trấn Thành, chương trình còn có sự tham gia của những khách mời nổi tiếng showbiz hiện nay như: Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, Huỳnh Lập, Trương Thế Vinh, Khả Như, Jun Phạm, Midu, Cris Phan, Gin Tuấn Kiệt, ViruSs… Chương trình, cũng như các nghệ sĩ sẽ là cầu nối giúp cho những gia đình có thể thấu hiểu, gắn kết và san sẻ tình yêu thương, thông điệp rộng rãi tới với khán giả. Chương trình được kết hợp bằng 2 mảng màu chính: Quiz và Talkshow. Giải thưởng của chương trình có thể lên tới 30 triệu đồng. Chương trình “Tôi Tuổi Teen” được phát sóng vào lúc 21g tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tôi Tuổi Teen

Chương trình Truyền hình Tôi Tuổi Teen sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tôi Tuổi Teen thành lập ngày 20-8-2019 (3 tuổi).
Chương trình Truyền hình Tôi Tuổi Teen sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tôi Tuổi Teen sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 2019). Tôi Tuổi Teen xếp hạng nổi tiếng thứ 66962 trên thế giới và thứ 83 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2019 vào khoảng 96,46tr người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tôi Tuổi Teen

Chương trình “Tôi Tuổi Teen” được phát sóng vào lúc 21g tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình “Tôi Tuổi Teen” được phát sóng vào lúc 21g tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7
Chương trình “Tôi Tuổi Teen” với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trấn Thành
Chương trình “Tôi Tuổi Teen” với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trấn Thành
Chương trình “Tôi Tuổi Teen” là cầu nối hiệu quả giữa phụ huynh và con cái
Chương trình “Tôi Tuổi Teen” là cầu nối hiệu quả giữa phụ huynh và con cái
Chương trình “Tôi Tuổi Teen” còn mang đến những giây phút vui nhộn
Chương trình “Tôi Tuổi Teen” còn mang đến những giây phút vui nhộn

Tôi Tuổi Teen trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2019 và ngày 20-8

Ngày thành lập Tôi Tuổi Teen (20-8) trong lịch sử

  • Ngày 20-8 năm 1964: Là một phần trong các chính sách về Xã hội vĩ đại của mình, Lyndon B. Johnson đã ký Đạo luật Cơ hội Kinh tế, cùng với những điều khác, thiết lập chương trình Khởi đầu.
  • Ngày 20-8 năm 1968: Liên Xô và các quốc gia thuộc Khối Warszawa khác xâm lược Tiệp Khắc.
  • Ngày 20-8 năm 1977: Tàu thăm dò vũ trụ Voyager 2 đã được phóng. Nó vẫn tiếp tục khám phá cho đến ngày nay, và hiện cách Trái đất hơn 7 tỷ dặm.
  • Ngày 20-8 năm 1980: Reinhold Messner người Ý đã thực hiện thành công lần đầu tiên leo lên đỉnh Everest một mình mà không cần bình dưỡng khí.
  • Ngày 20-8 năm 1998: Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi ngờ là khủng bố ở Afghanistan và Sudan.
  • Ngày 20-8 năm 2000: Tiger Woods vô địch PGA Championship khi trở thành tay vợt đầu tiên kể từ Ben Hogan năm 1953 vô địch ba chuyên ngành trong một năm.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Tôi Tuổi Teen

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tôi Tuổi Teen được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Tôi Tuổi Teen có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: