Chương trình Truyền hình Vietnam Livestream Idol (Vli)

Vietnam Livestream Idol (Vli)

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: 17-9-2022 (2 tuổi)

XH chung: #64077

Facebook: facebook.com/vnlivestreamidol

Email: digital.page@fpt.com.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Chương trình Truyền hình Vietnam Livestream Idol (Vli)

Chương trình Truyền hình Vietnam Livestream Idol (Vli) là ai?
Chương trình "Vietnam Livestream Idol (VLI)" là chương trình truyền hình thực tế với mục tiêu tìm kiếm tài năng bán hàng livestream do FPT Play thực hiện. Chương trình đã đi đến vòng tuyển chọn trực tiếp. Tại vòng này, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và diễn viên Lê Dương Bảo Lâm là những vị giám khảo quyền lực, quyết định 24 thí sinh tiếp tục bước vào vòng đối kháng. Với trọng trách to lớn, Võ Hoàng Yến và Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ cho những thí sinh VLI vô số kinh nghiệm để có 1 màn livestream thu hút người xem. Ngoài ra, bộ đôi giám khảo cũng thể hiện các tiết mục thị phạm sống động.
Để chọn ra những thí sinh đi tiếp vào vòng tiếp theo, Võ Hoàng Yến nhấn mạnh tiêu chí chấm điểm. Cô chia sẻ: “Điều mình muốn nhận xét ở những bạn thí sinh chính là phong thái khi livestream, để khán giả quyết định có ở lại xem tiếp hay không. Phong thái ở đây gồm ngoại hình, giọng nói và cách nói. Bên cạnh đó, khả năng xử lý tình huống linh hoạt cũng giữ vai trò rất quan trọng quyết định chất lượng của buổi livestream”. Không những đưa ra sự đánh giá công tâm cùng lời khuyên thiết thực, 2 giám khảo còn khuấy động không khí của buổi tuyển chọn, đem lại tâm lý thoải mái cho những thí sinh bằng ca khúc "Sao hay ra dẻ quá" vừa ra mắt của Lê Dương Bảo Lâm.
Không ít những gương mặt nổi bật góp mặt trong top 100 thí sinh tham gia tuyển chọn trực tiếp. Trong đó, nổi bật có thể kể đến KOC Hoàng Việt, TikToker Thiện Nhân, Tina Thảo Nhi… Với các sản phẩm và đạo cụ được BTC chuẩn bị sẵn, mỗi thí sinh sẽ đến 1 phòng riêng biệt để livestream bán hàng. BGK sẽ chọn ra 24 thí sinh có phần thi tốt nhất để đi đến vào vòng đối kháng. Tranh tài trong vòng đối kháng, những thí sinh sẽ tiếp tục thể hiện tài năng livestream với sự đồng hành của 3 đội trưởng là diễn viên Võ Tấn Phát, Võ Đăng KhoaDuy Khương. Mỗi đội trưởng sẽ lựa chọn 8 thí sinh về đội mình. Ở từng đội, 4 cặp thí sinh sẽ bắt đầu thi đấu đối kháng để chọn ra 12 gương mặt tiếp tục cạnh tranh danh hiệu “chiến thần chốt đơn”. Đặc biệt, trước khi chính thức tranh tài, 24 thí sinh sẽ có buổi gặp gỡ huấn luyện viên là MC Thanh Thảo để được hoàn thiện những kỹ năng như nói trước camera, sáng tạo nội dung livestream và tạo phong cách riêng trong mỗi lần livestream bán hàng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Vietnam Livestream Idol (Vli)

Chương trình Truyền hình Vietnam Livestream Idol (Vli) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vietnam Livestream Idol (Vli) thành lập ngày 17-9-2022 (2 tuổi).
Chương trình Truyền hình Vietnam Livestream Idol (Vli) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vietnam Livestream Idol (Vli) sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Chương trình Truyền hình sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Vietnam Livestream Idol (Vli) xếp hạng nổi tiếng thứ 64077 trên thế giới và thứ 109 trong danh sách Chương trình Truyền hình nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vietnam Livestream Idol (Vli)

"Vietnam Livestream Idol (VLI)" là chương trình tìm kiếm tài năng bán hàng livestream
"Vietnam Livestream Idol (VLI)" là chương trình tìm kiếm tài năng bán hàng livestream
"Vietnam Livestream Idol (VLI)" với 2 vị giám khảo là Võ Hoàng Yến và Lê Dương Bảo Lâm
"Vietnam Livestream Idol (VLI)" với 2 vị giám khảo là Võ Hoàng Yến và Lê Dương Bảo Lâm
"Vietnam Livestream Idol (VLI)" do FPT Play thực hiện
"Vietnam Livestream Idol (VLI)" do FPT Play thực hiện
"Vietnam Livestream Idol (VLI)" mang đến những phút giây thư giãn
"Vietnam Livestream Idol (VLI)" mang đến những phút giây thư giãn

Vietnam Livestream Idol (Vli) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2022 và ngày 17-9

Ngày thành lập Vietnam Livestream Idol (Vli) (17-9) trong lịch sử

  • Ngày 17-9 năm 1787: Hiến pháp đã được hoàn thành và được ký bởi đa số các đại biểu tham dự đại hội lập hiến ở thành phố Philadelphia bang Pennsylvania.
  • Ngày 17-9 năm 1862:
    Có hơn 23.000 người chết hoặc bị thương trong ngày đẫm máu nhất của quân đội Hoa Kỳ xảy ra trong trận Antietam thời Nội chiến Hoa Kỳ
  • Ngày 17-9 năm 1908: Trung úy Thomas Selfridge, một hành khách trên chiếc máy bay do Orville Wright lái, đã trở thành trường hợp tử vong trên máy bay đầu tiên khi chiếc máy bay gặp sự cố.
  • Ngày 17-9 năm 1920: Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Mỹ - tiền thân của NFL - được thành lập ở Canton, Ohio.
  • Ngày 17-9 năm 1980: Anastasio Somoza Debayle, cựu tổng thống Nicaragua, bị ám sát ở Paraguay.
  • Ngày 17-9 năm 1994: Heather Whitestone của Alabama trở thành Hoa hậu Mỹ khiếm thính đầu tiên.
  • Ngày 17-9 năm 2004: Barry Bonds trở thành cầu thủ bóng chày thứ ba đạt 700 lần chạy về nhà trong sự nghiệp, cùng với Hank Aaron và Babe Ruth.
Hiển thị toàn bộ

Các Chương trình Truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chương trình Truyền hình Vietnam Livestream Idol (Vli)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vietnam Livestream Idol (Vli) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chương trình Truyền hình Vietnam Livestream Idol (Vli) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: