Chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Minh Lộc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #71322

Facebook: https://www.facebook.com/loc.minh

Email: info.minhlocbridal@gmail.com

Số điện thoại: 093 849 06 88

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Lộc

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc sinh ngày ?-?-1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Minh Lộc xếp hạng nổi tiếng thứ 71322 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách Chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Minh Lộc là chuyên gia make up từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong bất cứ ekip chuyên nghiệp của bất cứ nghệ sĩ nào hoạt động trong làng giải trí. Họ là những người gần gũi, làm đẹp và tư vấn kỹ càng nhất cho ngoại hình của nghệ sĩ trước khi họ xuất hiện trước công chúng. Và Minh Lộc là một trong những chuyên gia make up nổi tiếng và được nhiều ngôi sao showbiz Việt tin tưởng nhất hiện nay. Hiện tại, anh đang là người trang điểm chính cho hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng như: Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Thu Minh, Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng, Đông Nhi, Phương Vy, Thu Thủy, Ốc Thanh Vân, Hoa hậu Diễm Hương, Bảo Anh...Tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi chọn Minh Lộc phục vụ trong ngày cưới của mình. Minh Lộc đang dần chuyên nghiệp hoá trong đào tạo trang điểm, giúp các bạn trẻ yêu thích công việc này tham gia khoá học chuyên nghiệp với các kỹ năng và phương pháp giảng dạy Quốc tế.
 
 

Minh Lộc thời trẻ

Minh Lộc có khiếu về mỹ thuật hội hoạ từ năm 6 tuổi. Minh Lộc chỉ cần tham khảo qua các tạp chí trong và ngoài nước về lĩnh vực trang điểm thì anh ta cũng có thể thao tác lại các công đoạn như trên một cách thuần thục. Những tác phẩm năng khiếu đầu tiên của Minh Lộc được thể hiện đầu tiên trên người thân và bạn bè những bạn cùng học chung lớp và gần nhà.
Khi Minh Lộc khi 17 tuổi đã chính thức bước vào con đường nghệ thuật trang điểm. Anh ta làm việc cùng với toàn bộ ekip của nhiếp ảnh gia Nguyễn Long. Trong khoảng thời gian này, Minh Lộc đã thực hiện hầu hết mọi yêu cầu của ekip và làm thoả mãn các khách hàng được xem là khó tính nhất.
Cùng với sự yêu nghề và cách nhìn về nghệ thuật khác lạ, Minh Lộc được các giới chuyên môn và các nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz khá hài lòng và đánh giá cao trong công việc.
Đến năm 2008, Minh Lộc đã thành lập một showroom 32m2 cho chính bản thân mình với hơn 3 nhân sự. Với thương hiệu Minh Lộc ngày càng nhiều khách hàng biết đến.
Đến năm 2010, Minh Lộc cùng ekip đã phát triển và mở rộng showroom 600m2 để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Cũng chính năm 2010,Minh Lộc quyết định đem đến cho các khách hàng sản phẩm áo cưới & dạ hội.
Năm 2008, Minh Lộc đã thành lập một showroom 32m2 cho chính bản thân mình với hơn 3 nhân sự. Thương hiệu Minh Lộc ngày càng nhiều khách hàng biết đến.
Đến năm 2010, Minh Lộc cùng ekip 20 nhân viên đã phát triển và mở rộng showroom 600m2 để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Chân dung Chuyên gia trang điểm Minh Lộc
Chân dung Chuyên gia trang điểm Minh Lộc
Một bức ảnh Minh Lộc- và mỹ nhân Lý Nhã Kỳ
Một bức ảnh Minh Lộc- và mỹ nhân Lý Nhã Kỳ
Hình ảnh về chuyên gia trang điểm Minh Lộc
Hình ảnh về chuyên gia trang điểm Minh Lộc
Chân dung của Chuyên gia trang điểm Minh Lộc và khách hàng
Chân dung của Chuyên gia trang điểm Minh Lộc và khách hàng
Chuyên gia trang điểm nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Minh Lộc
Chuyên gia trang điểm nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Minh Lộc
Minh Lộc cùng ca sĩ Minh Hằng
Minh Lộc cùng ca sĩ Minh Hằng
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Lộc

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Minh Lộc trong bảng xếp hạng

Các Chuyên gia trang điểm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Lộc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia trang điểm Minh Lộc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Chuyên gia trang điểm Minh Lộc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Lộc sinh ra ở đâu?, Chuyên gia trang điểm Minh Lộc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Chuyên gia trang điểm Minh Lộc là ai? Chuyên gia trang điểm Minh Lộc và bạn gái, Minh Lộc và vợ con, Minh Lộc và người yêu