Cô đồng Nguyễn Kim Cúc

Nguyễn Kim Cúc

Nơi sống/ làm việc: Bắc Ninh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #5824

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100026294404144

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0986 743 666

Tiểu sử Cô đồng Nguyễn Kim Cúc

Cô đồng Nguyễn Kim Cúc là ai?
Nguyễn Kim Cúc có tên thật là Nguyễn Thị Cúc, là một cô gái xinh đẹp đa tài. Hiện tại, cô đang là thanh đồng thủ nhang bản điện cửu tỉnh linh từ (Bắc Ninh) và được đông đảo giới trẻ biết đến với vai trò là cô đồng cũng như xem phong thủy, xem bói vận hạn căn số, xem nốt ruồi son tài lộc, kẻ chỉ tay cải vật và buôn bán các vật phẩm phong thủy
Chia sẻ thêm về hành trình bén duyên và gắn bó với nghề cô đồng, Kim Cúc chia sẻ: "Ngay từ khi còn đi học cô đã yêu thích, tôn trọng Tín ngưỡng thờ Mẫu của dân tộc từ đó cô tìm hiểu, nghiên cứu về tín ngưỡng này. Cô một lòng nhất tâm phật Thánh, hoàn thành nghĩa vụ của mình, tuân theo lề lối truyền thống và tiếp thu những cái mới một cách có chọn lọc với mong muốn giữ gìn nét văn hóa đậm nét riêng của dân tộc.
Năm 2017, nhờ cơ duyên Phật thánh cắt cử, chấm lính chọn đồng, cô đã may mắn gặp được người đồng thầy tâm tài Đặng Văn Khoan tại Chùa Phật Tích (tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) chỉ dạy về đạo mẫu, hướng dẫn và định hướng cho cô đi đúng con đường tu học, để đến nay cô luôn làm tròn việc phật thánh mà đồng thầy Đặng Văn Khoan đã chỉ dạy.
Với gương mặt xinh đẹp, cách nói chuyện lôi cuốn, hấp dẫn cùng tài năng chỉ tay cải vận, xăm nốt ruồi son tài lộc, mở cung tài lộc cho những bạn vận đen đeo bám – kém may mắn, tình duyên lận đận với tỉ lệ chính xác cao, cô đã được mọi người mệnh danh là "Cô đồng phong thuỷ. Tiếng tốt ngày càng lan xa, mọi người nghe danh cô đồng Kim Cúc xinh đẹp, nổi tiếng nên sẵn sàng vượt nhiều cây số để sang thăm điện nhà cô, mong muốn cô xem cho một quẻ. Thậm chí còn có rất nhiều những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên cũng tìm về cô rất đông.
Không chỉ là một cô đồng được đông đảo mọi người yêu mến, cô còn có tài kinh doanh rất "mát tay". Khi mới 25 tuổi cô đã mở một cửa hàng kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, các vật phẩm phong thủy và tháp phục,... rất đắt khách.
Thời gian gần đây, cô đồng Kim Cúc còn tìm đến chỗ nghi ngờ Hải Như (một nữ sinh) mất tích trợ duyên tìm kiếm. Tuy chưa tìm thấy cô gái mất tích nhưng cô cũng chia sẻ thêm một vài thông tin mà cô đã "nhìn thấy" trên tài khoản Tiktok, video đó cũng đã thu hút gần 6 triệu view - và đạt 442.8K Follower với 3.9 triệu thích - một con số vô cùng ấn tượng.
Nguoinoitieng. tv xin chúc cô đồng Kim Cúc thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc làm nhiều việc giúp người, giúp đời, gieo duyên cho những bạn trẻ chưa có may mắn trong cuộc sống, tình yêu.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Cô đồng Nguyễn Kim Cúc là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Cô đồng Nguyễn Kim Cúc

Cô đồng Nguyễn Kim Cúc cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Kim Cúc

Cô đồng Nguyễn Kim Cúc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Kim Cúc sinh ngày ?-?-1996 (27 tuổi).
Cô đồng Nguyễn Kim Cúc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Kim Cúc sinh ra tại Tỉnh Lạng Sơn, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Kim Cúc xếp hạng nổi tiếng thứ 5824 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Cô đồng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Kim Cúc

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của cô đồng Nguyễn Kim Cúc
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của cô đồng Nguyễn Kim Cúc
Nguyễn Kim Cúc xinh đẹp quyến rũ
Nguyễn Kim Cúc xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh của Kim Cúc khi lên đồng
Hình ảnh của Kim Cúc khi lên đồng
Cô đồng Kim Cúc ngoài đời thực
Cô đồng Kim Cúc ngoài đời thực

Nguyễn Kim Cúc trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Kim Cúc

  • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
  • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
  • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
  • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
  • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
  • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Cô đồng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lạng Sơn

Ghi chú về Cô đồng Nguyễn Kim Cúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Kim Cúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cô đồng Nguyễn Kim Cúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: