Cô đồng Phạm Thu Hường

Phạm Thu Hường

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #2356

Facebook: https://www.facebook.com/huongdelicious97

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thu Hường

Cô đồng Phạm Thu Hường sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Phạm Thu Hường xếp hạng nổi tiếng thứ 2356 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Cô đồng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Cô đồng Phạm Thu Hường

Phạm Thu Hường cô đồng 9X xinh đẹp quê Bắc Giang khiến cộng đồng mạng "truy tìm" bằng được chỉ sau một bức ảnh. Khi nhìn ảnh hầu đồng của Thu Hường, nhiều người phải trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp, khuôn mặt rạng ngời, phúc hậu trong buổi lễ. Sống mũi cao, khuôn mặt và đôi lông mày thanh tú, đặc biệt là đôi mắt đẹp thoáng chút u buồn... tạo nên sức cuốn hút đặc biệt cho cô đồng trẻ tuổi này. Đa số mọi người nhận xét Thu Hường có thần thái rất đặc biệt, phù hợp với một người đảm nhiệm vai trò phụng sự Phật thánh.
Thu Hường bắt đầu hầu đồng từ năm 2017 nhưng bén duyên từ những năm học lớp 11. Trở thành cô đồng khi mới 20 tuổi, Thu Hường coi đó là nghiệp của mình nên không quá áp lực. Mỗi năm, Thu Hường nhận từ 2-3 vấn hầu, thời gian còn lại tập trung tối đa cho việc học. Thu Hường hiện đang theo học ngành ngôn ngữ Anh trường Học viện Ngoại giao. Thường những người đi học như Thu Hường thường xin khất để học tập xong nhưng vì cái duyên đến sớm nên cô quyết tâm bắc ghế hầu Thánh, nhất tâm ra trình đồng.
Trở thành cô đồng khi còn quá trẻ, Thu Hường gặp không ít khó khăn, nhất là thời điểm trước khi ra đồng. May mắn Thu Hường gặp được đồng thầy tốt và bản thân cũng vững mệnh đồng nên mới có thể vượt qua.
Nhiều người co rằng các nam thanh, nữ tú ra hầu đồng để được nổi tiếng, Thu Hường cho biết cô không ngại những lời ra tiếng vào xung quanh. Nếu ngại điều tiếng thì Thu Hường đã không làm việc này. Mỗi ván hầu Thu Hường đều tự bỏ tiền chuẩn bị lễ vật. Cô tự hào vì có thể lo được cho bản thân và cả gia đình. Châm ngôn sống của Thu Hường là "Nếu không làm được việc gì tốt thì cũng đừng hại ai. Nếu không nói được lời hay thì cũng đừng gây lời miệt thị ai". Thu Hường chia sẻ dù không quá tài giỏi nhưng cô vẫn đủ sức lo trọn vẹn việc học ở trường, công việc kinh doanh và việc phụng sự Phật thánh.
Khuôn mặt phúc hậu, lộng lẫy trong những trang phục phụng sự Thánh nhưng khi trở về cuộc sống đời thường, Thu Hường vẫn là cô sinh viên năng động, tích cực tham gia các hoạt động của trường lớp.
 
 

Phạm Thu Hường thời trẻ


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cô đồng Phạm Thu Hường

Bức ảnh gây bão mạng của cô đồng Phạm Thu Hường
Bức ảnh gây bão mạng của cô đồng Phạm Thu Hường
Nhan sắc đời thường xinh đẹp của cô đồng Phạm Thu Hường
Nhan sắc đời thường xinh đẹp của cô đồng Phạm Thu Hường
Khuôn mặt phúc hậu của cô đồng Phạm Thu Hường
Khuôn mặt phúc hậu của cô đồng Phạm Thu Hường
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thu Hường

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thu Hường trong bảng xếp hạng

Các Cô đồng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Cô đồng Phạm Thu Hường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thu Hường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cô đồng Phạm Thu Hường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cô đồng Phạm Thu Hường. Phạm Thu Hường sinh ngày ? tháng năm 1997 tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phạm Thu Hường. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cô đồng Phạm Thu Hường. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Co dong pham thu huong. pham thu huong profile
Cô đồng Phạm Thu Hường là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thu Hường sinh ra ở đâu?, Cô đồng Phạm Thu Hường bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cô đồng Phạm Thu Hường là ai? Cô đồng Phạm Thu Hường và bạn trai/ bạn gái, Phạm Thu Hường và chồng con/ vợ con, Phạm Thu Hường và người yêu