Cô đồng Dương Trà My

Dương Trà My

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #2131

Facebook: https://www.facebook.com/diary.mimie

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Trà My

Cô đồng Dương Trà My sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Dương Trà My xếp hạng nổi tiếng thứ 2131 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Cô đồng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Cô đồng Dương Trà My

Dương Trà My cô đồng 9X được mệnh danh là "cô đồng xinh đẹp nhất Việt Nam". Dương Trà My làm công việc hầu đồng từ năm 18 tuổi. Tháng 4/2015, cộng đồng mạng bắt đầu chú ý đến Dương Trà My sau bài viết giới thiệu về các cô, cậu đồng trẻ đăng trên một số trang tin dành cho giới trẻ. Ngắm nhìn những bức ảnh của Dương Trà My, nhiều người không khỏi choáng ngợp trước nhan sắc vẹn tròn, phúc hậu và ngời sáng của cô. Ấn tượng đầu tiên và mạnh mẽ nhất ở cô đồng Dương Trà My chính là khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần, đôi mắt biết nói và nụ cười hồn hậu. Không chỉ đẹp, Trà My còn có thần thái rất đặc biệt phù hợp với một người làm công việc phụng sự Phật Thánh.
Tuy làm công việc tâm linh nhưng Dương Trà My vẫn có phong cách sống trẻ trung, hiện đại và hòa đồng với tất cả mọi người. Trà My không kiêu căng, không tỏ ra mình là người đặc biệt, càng không mượn danh cô đồng để tỏ ra cao siêu, bí hiểm hơn mọi người. Trong cuộc sống thường ngày, Trà My vẫn là cô gái trẻ trung, năng động như bao bạn trẻ khác. Trà My bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, thời trang làm đẹp cho chị em phụ nữ từ năm 17 tuổi và khá thành công trong lĩnh vực này.
Nhiều người tinh ý phát hiện những đường nét trên khuôn mặt cô đồng Dương Trà My rất ưa nhìn nhưng hơi kém tự nhiên. Trà My thẳng thắn thừa nhận cô từng phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc "vạn người mê" như hiện tại. Trà My cho rằng không có gì sai trái khi một người phụ nữ tìm cách làm cho mình đẹp và tự tin hơn. Cô đồng Dương Trà My thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp cho chị em phụ nữ. Dù gương mặt đã qua chỉnh sửa nhưng ai cũng phải công nhận vẻ đẹp của Dương Trà My không thua kém những hot girl nổi tiếng hiện nay. Sức hút của Dương Trà My được thể hiện qua Facebook cá nhân có hơn 120.000 người theo dõi, mỗi hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân đều thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Những hình ảnh sexy, táo bạo của Dương Trà My được cộng đồng mạng khen ngợi không ngừng.
 
 

Dương Trà My thời trẻ

Dương Trà My từng theo học tại Học viện Thẩm mỹ Hà Nội - Academy Beauty Shool.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cô đồng Dương Trà My

Dương Trà My cô đồng xinh đẹp nhất Việt Nam
Dương Trà My cô đồng xinh đẹp nhất Việt Nam
Nhan sắc vạn người mê của cô đồng Dương Trà My
Nhan sắc vạn người mê của cô đồng Dương Trà My
Thân hình quyến rũ của cô đồng Dương Trà My
Thân hình quyến rũ của cô đồng Dương Trà My
Cô đồng Dương Trà My có phong cách trẻ trung hiện đại
Cô đồng Dương Trà My có phong cách trẻ trung hiện đại
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Trà My

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Dương Trà My trong bảng xếp hạng

Các Cô đồng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Cô đồng Dương Trà My

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Trà My được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cô đồng Dương Trà My có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cô đồng Dương Trà My. Dương Trà My sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dương Trà My. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cô đồng Dương Trà My. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Co dong duong tra my. duong tra my profile
Cô đồng Dương Trà My là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Trà My sinh ra ở đâu?, Cô đồng Dương Trà My bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cô đồng Dương Trà My là ai? Cô đồng Dương Trà My và bạn trai/ bạn gái, Dương Trà My và chồng con/ vợ con, Dương Trà My và người yêu