Cô đồng Trần Hồng Hạnh

Trần Hồng Hạnh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #55786

Facebook: https://www.facebook.com/haniechipi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Hồng Hạnh

Cô đồng Trần Hồng Hạnh sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Trần Hồng Hạnh xếp hạng nổi tiếng thứ 55786 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Cô đồng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Cô đồng Trần Hồng Hạnh

Trần Hồng Hạnh cô đồng nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp như thiên thần. Bất cứ ai khi tiếp xúc với Hồng Hạnh đều bị đôi mắt long lanh của cô "hớp hồn". Trên gương mặt xinh đẹp, thanh tú của Hồng Hạnh phảng phất nét u buồn, đôi mắt chứa đựng cả một hồ nước chỉ chực trào ra.
Hồng Hạnh trở thành một cô đồng do cơ duyên. Hồng Hạnh cho biết: "Căn đồng số lính khổ lắm chứ có sung sướng gì cho cam. Người bình thường khổ một thì đồng bóng chúng mình khổ 10, vất vả 20. Trên lo việc Thánh, dưới gánh việc gia chung. Ấy thế mà vẫn phải lo cho 3 vuông 7 tròn, không dám đơn sai. Nói chung là gian truân lắm nhưng đó là căn quả của mình rồi". Từ nhỏ, khi xem băng đĩa, Hồng Hạnh đã thích mọi thứ về đạo mẫu. Khi 4-5 tuổi, trong khi những đứa trẻ khác thích xem quảng cáo và hoạt hình, Hồng Hạnh lại thích nghe nhạc chầu văn, ca hát, nhảy múa... Để theo đuổi nghiệp hầu đồng, Hồng Hạnh phải trải qua nhiều gian truân khi xung quanh vẫn còn nhiều người chưa nhìn nhận đúng về công việc này. Việc hầu đồng không chỉ đòi hỏi sự chuẩn bị, đầu tư nghiêm túc mà còn cần sự ủng hộ, giúp đỡ của người thân. Tuy nhiên, khi Hồng Hạnh bắt đầu hầu đồng cũng là lúc gia đình cô khó khăn nhất. Ai giúp đỡ được cái gì hay cái đấy còn chủ yếu do Hồng Hạnh chạy vạy, lo liệu hết. Gặp phải nhiều lời ra tiếng vào khi theo nghiệp hầu đồng, Hồng Hạnh tâm niệm cái gì cũng có hai mặt của nó, ai hiểu thì sẽ hiểu cho minh, còn người không hiểu ắt sẽ thị phi ra vào. Nhưng khi quyết định làm công việc này, Hồng Hạnh không để ý quá nhiều đến xung quanh. Việc hầu đồng giúp Hồng Hạnh tìm thấy sự thanh thản, nhẹ lòng.
Là người có cá tính mạnh, không chịu yên phận nên cuộc sống của Hồng Hạnh trải qua nhiều sóng gió. Cách nói chuyện của cô cũng già dặn và từng trải hơn bạn bè cùng trang lứa, đôi khi lại có vẻ bất cần như đàn ông.
 
 

Cuộc sống gia đình Trần Hồng Hạnh

Năm 17 tuổi, Hồng Hạnh kết hôn nhưng mối lương duyên không trọn vẹn, "đứt gánh giữa đường". Hồng Hạnh phải để con trai sống với bố vì những khó khăn kinh tế. Khi ly hôn cũng là lúc gia đình Hồng Hạnh khó khăn nhất. Cô cùng bố mẹ phải ở tạm trong căn nhà cũ để trang trải nợ nần. Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, Hồng Hạnh đón con về nhà. Mọi thứ không dễ dàng với bộn bề lo toan nhưng con trai là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để Hồng Hạnh vững vàng hơn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cô đồng Trần Hồng Hạnh

Cô đồng Trần Hồng Hạnh nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp
Cô đồng Trần Hồng Hạnh nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp
Góc nghiêng hoàn hảo của cô đồng Trần Hồng Hạnh
Góc nghiêng hoàn hảo của cô đồng Trần Hồng Hạnh
Vẻ ngoài rạng rỡ của cô đồng Trần Hồng Hạnh
Vẻ ngoài rạng rỡ của cô đồng Trần Hồng Hạnh
Cô đồng Trần Hồng Hạnh trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống
Cô đồng Trần Hồng Hạnh trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Hồng Hạnh

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Trần Hồng Hạnh trong bảng xếp hạng

Các Cô đồng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Cô đồng Trần Hồng Hạnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Hồng Hạnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Cô đồng Trần Hồng Hạnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Cô đồng Trần Hồng Hạnh. Trần Hồng Hạnh sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Hồng Hạnh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Cô đồng Trần Hồng Hạnh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Co dong tran hong hanh. tran hong hanh profile
Cô đồng Trần Hồng Hạnh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Hồng Hạnh sinh ra ở đâu?, Cô đồng Trần Hồng Hạnh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Cô đồng Trần Hồng Hạnh là ai? Cô đồng Trần Hồng Hạnh và bạn trai/ bạn gái, Trần Hồng Hạnh và chồng con/ vợ con, Trần Hồng Hạnh và người yêu