Dẫn chương trình đài Mike Francesa

Mike Francesa

Nơi sống/ làm việc: Long Beach

Ngày tháng năm sinh: 20-3-1954 (66 tuổi)

Dân số Mỹ 1954: 163,025,854

XH chung: #35723

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mike Francesa

Dẫn chương trình đài Mike Francesa sinh ngày 20-3-1954 tại Thành phố Long Beach, bang New York- Hoa Kỳ. Là Dẫn chương trình đài sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Mike Francesa xếp hạng nổi tiếng thứ 35723 trên thế giới và thứ 65 trong danh sách Dẫn chương trình đài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1954 vào khoảng 163,025,854 người.

Tiểu sử Dẫn chương trình đài Mike Francesa

Đồng chủ nhà của Mike và Mad Dog thể thao trò chuyện trên radio hiển thị trên WFAN cho 19 năm đã đi vào để lưu trữ chương trình một mình.
Ông là một fan hâm mộ lớn thời gian Yankees, và ông nổi tiếng sẽ báo cáo các lá thư của George Steinbrenner trong khi ông Legends đã hoạt động như chủ sở hữu Yankees.
 
 

Mike Francesa thời trẻ

Ông bắt đầu ra như là một nhà nghiên cứu cho CBS thể thao và sau đó được thăng chức để trở thành một nhà phân tích của studio.

Cuộc sống gia đình Mike Francesa

Ông kết hôn với người vợ của mình, Roe, vào năm 2000 và cặp đôi đã có ba đứa con, hai người trong số họ là cặp song sinh.

Dẫn chương trình đài Mike Francesa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Chris Russo là một combo tuyệt vời chạy New York nói chuyện thể thao chương trình radio của họ, nhưng Chris sau đó còn lại để chạy kênh riêng của mình cho XM radio.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 20-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mike Francesa

 • Quân đội v McCarthy điều tra (22 tháng tư-17 tháng 6); Thượng viện bỏ phiếu trong tháng mười hai để lên án Thượng nghị sĩ McCarthy cho hành vi sai trái.
 • Trong Brown v. Hội đồng Giáo dục của Topeka Tòa án tối cao nhất trí cấm phân biệt chủng tộc trong các trường công lập (tháng 17).

Ngày sinh Mike Francesa (20-3) trong lịch sử

 • Ngày 20-3 năm 1602: Người Hà Lan Công ty Đông Ấn Độ được thành lập. Trong suốt lịch sử 196 năm của mình, nó đã trở thành một trong những công ty mạnh nhất thế giới.
 • Ngày 20-3 năm 1727: Anh nhà vật lý / nhà thiên văn Sir Isaac Newton qua đời tại London 84 tuổi.
 • Ngày 20-3 năm 1852: Harriet Beecher Stowe "Bác Tom Cabin" được xuất bản.
 • Ngày 20-3 năm 1969: John Lennon kết hôn Yoko Ono trong Gibraltar.
 • Ngày 20-3 năm 1985: Libby Riddles đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng trong Iditarod.
 • Ngày 20-3 năm 1990: Namibia trở thành một quốc gia độc lập.
 • Ngày 20-3 năm 1995: Hai thành viên của giáo phái Aum Nhật Sinrikyo phát hành khí độc trong một tàu điện ngầm dừng Tokyo trong giờ cao điểm, làm chết 12 người và gửi qua 5.000 đến bệnh viện để điều trị.
 • Ngày 20-3 năm 1999: Bertrand Piccard và Brian Jones đã trở thành người đầu tiên bay một nonstop khinh khí cầu trên toàn thế giới.
 • Ngày 20-3 năm 2003: Lính bộ binh vào Iraq và một vòng thứ hai của cuộc không kích nhằm Baghdad đã được đưa ra.
Hiển thị toàn bộ

Mike Francesa trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình đài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long Beach

Ghi chú về Dẫn chương trình đài Mike Francesa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mike Francesa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình đài Mike Francesa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Dẫn chương trình đài Mike Francesa. Mike Francesa sinh ngày 20 tháng 3 năm 1954 tại Thành phố Long Beach, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Giáp Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mike Francesa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Dẫn chương trình đài Mike Francesa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dan chuong trinh dai mike francesa. mike francesa profile
Dẫn chương trình đài Mike Francesa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mike Francesa sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình đài Mike Francesa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Dẫn chương trình đài Mike Francesa là ai? Dẫn chương trình đài Mike Francesa và bạn trai/ bạn gái, Mike Francesa và chồng con/ vợ con, Mike Francesa và người yêu

Website liên kết