Dẫn chương trình truyền hình Hailey Bright

Hailey Bright

Nơi sống/ làm việc: Knoxville

Ngày tháng năm sinh: 26-7-1981 (37 tuổi)

Dân số Mỹ 1981: 229,465,714

XH chung: #46545

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hailey Bright

Dẫn chương trình truyền hình Hailey Bright sinh ngày 26-7-1981 tại Thành phố Knoxville, bang Tennessee- Hoa Kỳ. Là Dẫn chương trình truyền hình sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Hailey Bright xếp hạng nổi tiếng thứ 46545 trên thế giới và thứ 685 trong danh sách Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1981 vào khoảng 229,465,714 người.

Tiểu sử Dẫn chương trình truyền hình Hailey Bright

Nhân vật truyền hình đã được một máy chủ trên nhiều mạng phổ biến bao gồm Game Show Network, Spike TV, MTV, DirecTV, và CBS.
Cô là một người điều hành sản xuất cho Clevver Games, The Hailey và Misty Show, Supremium và Coin-Op TV sống.
 
 

Hailey Bright thời trẻ

Cô đã làm việc như một thực tập marketing tại Warner Music Group và cũng là trong quảng cáo cho Time Warner Cable và Comcast.

Cuộc sống gia đình Hailey Bright

Cô sinh ra ở Oak Ridge, Tennessee và lớn lên ở Knoxville.

Dẫn chương trình truyền hình Hailey Bright trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bà là một nhà sản xuất của một chương trình mạng Clevver như Dana Phường của ClevverTV và ClevverNews.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 26-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Hailey Bright

 • Ronald Reagan mất lời thề như Tổng thống lần thứ 40 (ngày 20 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị thương bởi tay súng, với thư ký báo chí và hai sĩ quan bảo vệ pháp luật (tháng 30).
 • Quy định Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, 4-4, cựu Tổng thống Nixon và ba phụ tá hàng đầu có thể phải bồi thường thiệt hại cho nghe trộm điện thoại của điện thoại nhà của cựu cố vấn an ninh (tháng 22).
 • Reagan bổ nhiệm Thẩm phán Sandra Day O'Connor, 51 tuổi, Arizona, là người phụ nữ đầu tiên trên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (tháng 7).
 • Bộ điều khiển không khí đình công, làm gián đoạn các chuyến bay (03 tháng 8); chính phủ bác bỏ tiền đạo (11 tháng 8).

Ngày sinh Hailey Bright (26-7) trong lịch sử

 • Ngày 26-7 năm 1788: New York trở thành tiểu bang thứ 11 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-7 năm 1847: Liberia trở thành nước cộng hòa đầu tiên của châu Phi.
 • Ngày 26-7 năm 1908: Văn phòng của Trưởng Examiner, mà vào năm 1935 đã trở thành Cục Điều tra Liên bang (FBI), đã được tạo ra.
 • Ngày 26-7 năm 1947: Tổng thống Harry S Truman đã ký Đạo luật An ninh Quốc gia, tạo Bộ Quốc phòng, Hội đồng An ninh Quốc gia, Cơ quan Tình báo Trung ương, và các tham mưu trưởng liên.
 • Ngày 26-7 năm 1952: Vua Farouk I của Ai Cập thoái vị sau một cuộc đảo chính do Gamal Abdal Nasser.
 • Ngày 26-7 năm 1953: Fidel Castro là một trong một nhóm nổi loạn chống Batistas người giải thành công một doanh trại quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Hailey Bright trong bảng xếp hạng

Các Dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Knoxville

Ghi chú về Dẫn chương trình truyền hình Hailey Bright

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hailey Bright được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Dẫn chương trình truyền hình Hailey Bright có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Dẫn chương trình truyền hình Hailey Bright. Hailey Bright sinh ngày 26 tháng 7 năm 1981 tại Thành phố Knoxville, bang Tennessee- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hailey Bright. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Dẫn chương trình truyền hình Hailey Bright. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dan chuong trinh truyen hinh hailey bright. hailey bright profile
Dẫn chương trình truyền hình Hailey Bright là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hailey Bright sinh ra ở đâu?, Dẫn chương trình truyền hình Hailey Bright bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Dẫn chương trình truyền hình Hailey Bright là ai? Dẫn chương trình truyền hình Hailey Bright và bạn trai/ bạn gái, Hailey Bright và chồng con/ vợ con, Hailey Bright và người yêu