Đạo diễn Quản Trọng Phúc

Quản Trọng Phúc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 12-11-2001 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2001: 78,62 triệu

XH chung: #96351

Facebook: facebook.com/qtp1211

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn Quản Trọng Phúc

Đạo diễn Quản Trọng Phúc là ai?
Đạo diễn trẻ Quản Trọng Phúc được biết đến là là con trai của nghệ sĩ Trà My. Anh đang là sinh viên Khoa Đạo diễn, Đại học Sân khấu điện ảnh. Khi anh đang học Học viện m nhạc quốc gia Việt Nam anh đã có mong muốn tiếp tục thi Đại học Sân khấu Điện ảnh để làm đạo diễn chuyên nghiệp. Nghệ sĩ Trà My từng chia sẻ rằng, mơ ước của con trai khi học đạo diễn điện ảnh là sẽ làm một bộ phim về bố mình. "Từ trước đến nay chưa bao giờ mình ép buộc hoặc tạo áp lực trong cuộc sống cũng như học tập của mẹ. Mình luôn cho con sự thoải mái nhất trong cuộc sống cũng như sự lựa chọn trong việc học tập của con. Mình hy vọng dù học ở đâu con cũng phải cố gắng đảm bảo tốt chuyên môn", nghệ sĩ Trà My chia sẻ.
Với niềm yêu thích nghệ thuật của con, Trà My luôn ủng hộ hết mình và tạo mọi điều kiện để con có thể phát triển bản thân. Cách đây vài năm, cô đầu tư Trọng Phúc 1 phòng thu tại nhà để phục vụ cho sở thích âm nhạc của con. Nữ nghệ sĩ đặt tên phòng thu là "BMP studio", viết tắt từ tên của 3 thành viên trong gia đình: Bính - My - Phúc.
Chiều 11 tháng 12 năm 2022, phim Tết đầu tay của đạo diễn trẻ Quản Trọng Phúc "Chúng con yêu bố" đã được ra mắt. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn nghệ sĩ gạo cội: NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Lan Hương, NSƯT Chí Trung, NSƯT Bá Anh, nghệ sĩ Trà My, diễn viên Anh Đức, Công Dũng, Hương Giang, Mạnh Hưng, Tuấn Mõ, Tuấn Sơn, diễn viên nhí Hà Vy.
Câu chuyện nói đến chủ đề về gia đình, ông bố (NSƯT Đỗ Kỷ) mong được đoàn tụ với 4 người con vào dịp cuối năm. Tuy vậy, mong muốn đó đã không thành hiện thực khi 4 người con đều huỷ cuộc đoàn tụ vào phút cuối. Do bận nhiều công việc và có những lý do không thể nói ra được. Dù đang bệnh, bác sĩ nói không được di chuyển nhiều nhưng ông bố vẫn quyết bắt đầu 1 chuyến đi để tới thăm con cháu của mình. Khi tới thăm lần lượt từng người con, ông nhận thấy cuộc sống của các con ông không được tốt như những điều ông biết. Và rồi ông đã suy nghĩ rất nhiều, trở về cùng với cơn đau tim ập đến, ông nhận ra trong suốt các năm qua ông đã tạo áp lực cho những đứa con quá lớn. Để tới mức con cái không dám chia sẻ cùng ông. Sau khi ông và những người con hiểu được sai lầm của mình, gia đình ông đoàn tụ hạnh phúc cùng con cái trong ngày Tết ấm áp.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Quản Trọng Phúc là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn Quản Trọng Phúc

Đạo diễn Quản Trọng Phúc cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quản Trọng Phúc

Đạo diễn Quản Trọng Phúc sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quản Trọng Phúc sinh ngày 12-11-2001 (23 tuổi).
Đạo diễn Quản Trọng Phúc sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quản Trọng Phúc sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Quản Trọng Phúc xếp hạng nổi tiếng thứ 96351 trên thế giới và thứ 193 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2001 vào khoảng 78,62 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Quản Trọng Phúc

Hình ảnh chân dung Đạo diễn Quản Trọng Phúc
Hình ảnh chân dung Đạo diễn Quản Trọng Phúc
Quản Trọng Phúc hiện đang là sinh viên Đại học Sân khấu điện ảnh
Quản Trọng Phúc hiện đang là sinh viên Đại học Sân khấu điện ảnh
Quản Trọng Phúc có niềm đam mê với nghề đạo diễn
Quản Trọng Phúc có niềm đam mê với nghề đạo diễn
Hình ảnh đời thường của Đạo diễn Quản Trọng Phúc
Hình ảnh đời thường của Đạo diễn Quản Trọng Phúc

Quản Trọng Phúc trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 12-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quản Trọng Phúc

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila bị vệ sĩ ám sát (ngày 16 tháng 1). Con trai Joseph Kabila tiếp quản trong bối cảnh cuộc nội chiến tiếp tục diễn ra.
 • Ariel Sharon thắng cử ở Israel (ngày 6 tháng 2). Nhà lãnh đạo cánh hữu được chọn áp đảo làm thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong hơn 5 năm trong thời kỳ bạo lực giữa Israel và Palestine tồi tệ nhất trong nhiều năm. Bối cảnh: Trung Đông.
 • Sự phẫn nộ âm ỉ kéo dài của những người Albania gốc Macedonia bùng phát thành bạo lực vào tháng 3. Những người nổi dậy tìm kiếm quyền tự trị lớn hơn bên trong Macedonia. Sau sáu tháng chiến đấu, một hiệp định hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng 8). Lực lượng NATO do Anh dẫn đầu tiến vào nước này và giải giáp quân du kích. Bối cảnh: Macedonia và vùng Balkan.
 • Hoa Kỳ vụ va chạm máy bay do thám và máy bay phản lực của Trung Quốc (2/4); Quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong thời kỳ bế tắc. 24 thành viên phi hành đoàn của chiếc máy bay Hoa Kỳ đã bị giam giữ trong 11 ngày và được thả sau khi Hoa Kỳ đưa ra tuyên bố chính thức về sự hối hận.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được đưa đến tòa án Liên hợp quốc ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (ngày 29 tháng 6).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đã đạt được thỏa thuận về hiệp định khí hậu, thỏa thuận giúp giải cứu, mặc dù làm loãng, Nghị định thư Kyoto 1997 (ngày 23 tháng 7).
 • Để đối phó với các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9, lực lượng Hoa Kỳ và Anh tiến hành chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố của al-Qaeda ở Afghanistan (ngày 7 tháng 10). Các vụ đánh bom tiếp tục diễn ra hàng ngày. Bối cảnh: Afghanistan.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo rằng họ đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến nhảy vọt trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Bắc Ireland Primer.
 • Tại hội nghị thượng đỉnh do Liên hợp quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan họp để thành lập chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (ngày 5 tháng 12). Bối cảnh: Ai là ai ở Afghanistan.
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng bị máy bay chiến đấu của Mỹ ném bom và sự giao tranh của quân đội Liên minh phương Bắc (ngày 9 tháng 12).
 • Israel lên án Chính quyền Palestine là "thực thể hỗ trợ khủng bố" và cắt đứt quan hệ với nhà lãnh đạo Yasir Arafat sau khi gia tăng bạo lực chống lại người Israel (ngày 3 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh: Trung Đông.

Ngày sinh Quản Trọng Phúc (12-11) trong lịch sử

 • Ngày 12-11 năm 1920: Thẩm phán Kenesaw Mountain Landis được bầu làm ủy viên đầu tiên của môn bóng chày.
 • Ngày 12-11 năm 1927: Leon Trotsky bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản và Joseph Stalin trở thành người cai trị Liên Xô.
 • Ngày 12-11 năm 1942: Trận chiến Guadalcanal trong Thế chiến II bắt đầu.
 • Ngày 12-11 năm 1954: Đảo Ellis đã ngừng đóng vai trò là trạm nhập cư chính của Hoa Kỳ. Hai mươi triệu người nhập cư đã đi qua Đảo Ellis trong 62 năm hoạt động của nó.
 • Ngày 12-11 năm 1970: Một cơn lốc xoáy và sóng thủy triều đổ bộ vào Đông Pakistan, khiến hơn 200.000 người thiệt mạng.
 • Ngày 12-11 năm 1981: Tàu con thoi Columbia được phóng lần thứ hai. Đây là lần đầu tiên một phương tiện vũ trụ được sử dụng nhiều hơn một lần.
 • Ngày 12-11 năm 1990: Akihito trở thành hoàng đế của Nhật Bản.
 • Ngày 12-11 năm 1997: Ramzi Yousef, kẻ đứng sau vụ đánh bom Trung tâm Thương mại Thế giới năm 1993, đã bị kết án ở New York.
Hiển thị toàn bộ

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đạo diễn Quản Trọng Phúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quản Trọng Phúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Quản Trọng Phúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: