Đạo diễn Nguyễn Tấn Phước

Nguyễn Tấn Phước

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 9-6-1980 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #87308

Facebook: https://www.facebook.com/tanphuocda

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tấn Phước

Đạo diễn Nguyễn Tấn Phước sinh ngày 9-6-1980 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Nguyễn Tấn Phước xếp hạng nổi tiếng thứ 87308 trên thế giới và thứ 144 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Tiểu sử Đạo diễn Nguyễn Tấn Phước

Nguyễn Tấn Phước là một đạo diễn được nhiều khán giả yêu mến qua các phim truyền hình như: Không thể ngừng yêu, Ghen, Con cu li bé nhỏ, Cõi mộng, Hồn cát, Nốt lặng... Ngoài ra, anh còn là phó đạo diễn của nhiều phim khác như: Con đường sáng, Mỹ nhân già & Găng tơ, Cầu vồng không sắc, Cho em gần anh thêm chút nữa... Bộ phim điện ảnh "Ngày mai Mai cưới" là phim điện ảnh đầu tay của Tấn Phước.

Khi nhà sản xuất mời Tấn Phước tham gia dự án phim "Ngày mai Mai cưới", anh đã phải đọc kỹ kịch bản rồi mới quyết định. Cảm nhận của Tấn Phước sau khi đọc kịch bản phim đó là 3 từ: hài hước, dễ thương và lôi cuốn. Đã thành công với nhiều phim truyền hình, Tấn Phước cũng muốn có cơ hội thử sức ở lĩnh vực điện ảnh nhưng anh chưa tìm được kịch bản thuyết phục. Cho đến khi anh đọc được kịch bản "Ngày mai Mai cưới" thì anh mới quyết định chọn kịch bản này.

Đạo diễn Tấn Phước chia sẻ rằng anh thích được làm việc trong môi trường áp lực, muốn được tìm tòi, khai thác các diễn viên mới. Lần đầu tiên anh làm phim điện ảnh cũng chính là lần đầu tiên diễn viên Diệu Nhi thử sức với màn ảnh rộng. Anh hiểu rằng Diệu Nhi cũng gặp phải những áp lực khi tham gia "Ngày mai Mai cưới", vậy nên anh và nhà sản xuất đều luôn nhiệt tình chia sẻ với Diệu Nhi cách để xây dựng nhân vật một cách chân thực nhất.

Về việc chọn bối cảnh cho phim cũng là một khâu hết sức khó khăn đối với Tấn Phước. Anh yêu cầu phải có một ngôi nhà có hoa trước sân và là hoa giấy. Một trở ngại lớn nữa của đoàn làm phim đó là phim quay ở vùng biển Gò Công, mặc dù đã tìm hiểu khá kỹ về nơi đây nhưng đoàn làm phim vẫn gặp rắc rối vì thủy triều lên xuống rất khó đoán. Tuy trong quá trình làm phim đoàn có gặp nhiều khó khăn nhưng thành công của "Ngày mai Mai cưới" đã chứng minh được khả năng đạo diễn của Nguyễn Tấn Phước.

Nguyễn Tấn Phước mong rằng mọi người sẽ nhớ đến anh qua những bộ phim mà anh thực hiện. Khi được các đồng nghiệp, các đàn anh trong nghề khen một bộ phim nào đó của mình Tấn Phước cảm thấy vui và hạnh phúc. Anh luôn tử nhủ phải đi lên bằng chính thực lực của mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đạo diễn Nguyễn Tấn Phước

Ảnh chân dung đạo diễn Nguyễn Tấn Phước
Ảnh chân dung đạo diễn Nguyễn Tấn Phước
Hình ảnh mới nhất về đạo diễn Nguyễn Tấn Phước
Hình ảnh mới nhất về đạo diễn Nguyễn Tấn Phước
Hình ảnh đạo diễn Nguyễn Tấn Phước đang làm việc trên trường quay
Hình ảnh đạo diễn Nguyễn Tấn Phước đang làm việc trên trường quay
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 9-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Tấn Phước

 • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
 • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
 • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
 • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Tấn Phước (9-6) trong lịch sử

 • Ngày 9-6 năm 1870: Tác giả Charles Dickens đã chết.
 • Ngày 9-6 năm 1898: Trung Quốc đồng ý cho thuê Hồng Kông cho Anh cho 99 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1934: Donald Duck ra mắt màn hình của mình trong The Little Hen Wise.
 • Ngày 9-6 năm 1944: Cộng hòa Iceland được thành lập.
 • Ngày 9-6 năm 1973: Thư ký giành Stakes Belmont và trở thành người chiến thắng Triple Crown đầu tiên trong 25 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1978: Sau 148 năm, các nhà lãnh đạo của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-Day Saints cuối cùng cho phép người đàn ông da đen trở thành linh mục.
 • Ngày 9-6 năm 1993: Thái tử Naruhito của Nhật Bản kết hôn thường dân Masako Owada.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Tấn Phước trong bảng xếp hạng

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Đạo diễn Nguyễn Tấn Phước

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Tấn Phước được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Nguyễn Tấn Phước có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đạo diễn Nguyễn Tấn Phước là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Tấn Phước sinh ra ở đâu?, Đạo diễn Nguyễn Tấn Phước bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Nguyễn Tấn Phước là ai? Đạo diễn Nguyễn Tấn Phước và bạn gái, Nguyễn Tấn Phước và vợ con, Nguyễn Tấn Phước và người yêu