Đầu bếp Châu Văn Long

Châu Văn Long

Nơi sống/ làm việc: Đắk Lắk

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #3317

Facebook: facebook.com/cheflongchau

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đầu bếp Châu Văn Long

Đầu bếp Châu Văn Long là ai?

Đầu bếp Long Châu, tên đầy đủ là Châu Văn Long, sinh năm 1987, được mệnh danh là hot boy đầu bếp. Anh từng xuất hiện trong các chương trình truyền hình về ẩm thực nổi tiếng như: Vui sống mỗi ngày, Ẩm thực Sài Gòn, Người nội trợ hoàn hảo, Secret Eats của Adam Richman, … Long Châu cũng là bếp trưởng của 8020Fit VN Body Transformation – chương trình thức ăn giảm cân và tốt cho sức khỏe của Mỹ. Anh cũng được biết đến rộng rãi với vai trò là bếp trưởng của nhà hang Ru, một nhà hàng tiên phong về ẩm thực sạch tại thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, anh còn là admin của fanpage Fitness Nutrition Chef Long Chau được đông đảo cộng đồng mạng theo dõi. Năm 2018, anh cho ra mắt cuốn sách Thuận tự nhiên và đón nhận được nhiều ý kiến tích cực của độc giả.

Chef Long Châu thường xuyên chia sẻ trên truyền hình về ăn khỏe, các kỹ năng ăn uống để giảm mỡ và truyền cảm hứng cho mọi người. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến, người đầu bếp trẻ lại có quyết định táo bạo khi “bỏ phố về quê” – trở về quê nhà Đắk Lắk để tìm tòi và khuyến khích lối sống thuận theo tự nhiên và khỏe mạnh hơn cho mọi người. Tại quê nhà, anh trồng café, trồng đậu và rau sạch, tận hưởng cuộc sống bình yên không xô bồ. Chia sẻ về việc về quê làm ruộng, Long Châu thẳng thắn: “ Về quê mình được sống gần gia đình, sống gần thiên nhiên, không khí trong lành của miền quê, cuộc sống nhẹ nhàng ít gánh nặng về ăn ở. Quan trọng nhất là được làm công việc mình rất yêu thích - làm vườn, nấu ăn, chế biến các sản phẩm địa phương, thực hành nông nghiệp nuôi dưỡng, về gần hơn với thiên nhiên và nuôi dưỡng chính mình. ”

Nếu theo dõi facebook của đầu bếp Long Châu, chúng ta sẽ thấy bên cạnh những bức hình chia sẻ các bữa cơm ngon, sạch với đủ món dân quê, những buổi cà phê thảnh thơi, hay những clip chơi đùa vui vẻ, thì còn đó những hình ảnh chân lấm tay bùn, lầm lem làm đất, giầm mưa giãi nắng phơi nhặt cà phê, hay chân tay nứt nẻ. Qua đó ta thấy không phải cứ vứt bỏ tất cả về quê là có thể được thảnh thơi hưởng thụ cuộc sống như nhiều người tưởng tượng, mà phải sống thực sự là một người nông dân chân chất vất vả.

Được biết, ngoài việc chia sẻ về kiến thức ăn uống thuận tự nhiên, Chef Long Châu còn kinh doanh các sản phẩm mà tự anh sản xuất. Theo anh, công việc này chỉ bền vũng và đủ sống, không làm giàu được, nhungwg lại giàu hạnh phúc sức khỏe và tâm hồn đẹp.

 
 

Đầu bếp Châu Văn Long trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đầu bếp Châu Văn Long là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đầu bếp Châu Văn Long

Đầu bếp Châu Văn Long cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Châu Văn Long

Đầu bếp Châu Văn Long sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Châu Văn Long sinh ngày ?-?-1987 (34 tuổi).
Đầu bếp Châu Văn Long sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Châu Văn Long sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Châu Văn Long xếp hạng nổi tiếng thứ 3317 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đầu bếp Châu Văn Long

Hình ảnh của đầu bếp trẻ tài năng Long Châu
Hình ảnh của đầu bếp trẻ tài năng Long Châu
Long Châu luôn hướng đến chế độ ăn uống lành mạnh thuận tự nhiên
Long Châu luôn hướng đến chế độ ăn uống lành mạnh thuận tự nhiên
Hình ảnh đầu bếp Long Châu bỏ phố về quê làm nông
Hình ảnh đầu bếp Long Châu bỏ phố về quê làm nông
Hình ảnh đầu bếp Long Châu xuất hiện trên các chương trình ẩm thực nổi tiếng
Hình ảnh đầu bếp Long Châu xuất hiện trên các chương trình ẩm thực nổi tiếng

Châu Văn Long trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Châu Văn Long

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Đầu bếp Châu Văn Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Châu Văn Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Châu Văn Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com