Đầu bếp Kevin Trường

Kevin Trường

Nơi sống/ làm việc: Sydney

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1979 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #337

Facebook: facebook.com/kevin.truong.68.79

Email: Kmasterchef2020@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đầu bếp Kevin Trường

Đầu bếp Kevin Trường là ai?
Kevin Trường tên thật là Nguyễn Ngọc Trường, anh hiện đang là một trong những đầu bếp có tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Anh hiện đang là một trong 5 đầu bếp có tiếng tại Việt Nam đang góp phần quảng cáo ẩm thực Việt Nam trên trường quốc tế. Trên trang cá nhận của anh hiện thu hút 500 nghìn lượt theo dõi của công chúng. Đây chính là nguồn động lực lớn nhất giúp cho đầu bếp Kevin Trường có thêm những động lực để tiếp tục với đam mê của mình.
Kevin Trường đến với nghề đầu bếp như một cái duyên. Sinh ra trong một gia đình khó khăn anh đã phải trải qua rất nhiều nghề khác nhau và rồi cơ duyên đã đưa anh đến với nghề đầu bếp khi anh gặp được một đầu bếp trưởng người Pháp, đây chính là người thầy đầu tiên đưa anh đến với nghề đầu bếp và có được thành công như ngày hôm nay. Người thầy không chỉ truyền đạt cho anh những kinh nghiệm quý báu trong nghề mà còn chỉ cho anh những hướng đi để anh đi đúng con đường phát triển sự nghiệp cho mình. Chỉ sau 3 tháng bước chân vào nghề làm đầu bếp niềm đam mê nghề bếp trong anh đã bùng cháy dữ dội. Anh không ngờ rằng mình lại yêu thích đầu bếp đến thế mỗi ngày anh đều ở trong bếp từ sáng đến đêm khuya, làm tất cả mọi việc của một phụ bếp bất kỳ việc gì có liên quan đến bếp là anh đều làm hết. Có lẽ anh sinh ra là để đến với nghề bếp, vào nghề chưa bao lâu, nhưng kĩ năng nghề lại luôn nổi trội. Ngọn lửa đam mê với nghề càng ngày càng thấm sâu trong anh và anh đã quyết định đăng ký theo học tại một lớp học đầu bếp có tiếng tại Pháp để trau dồi thêm kiến thức bếp cho bản thân. Đén với lớp học Kevin Trường luôn mang cho mình một quyết tâm cao độ, anh luôn cố gắng học hỏi trau dồi thêm kiến thức ẩm thực các nước để trau dồi thêm kinh nghiệm quý báu cho bản thân.
Không dừng lại ở đó, vừa đi học Kevin Trường còn vừa đăng ký tham gia rất nhiều những cuộc thi vè ẩm thực để có thêm những trải nghiệm và bài học quý giá cho mình, Sau những cố gắng và nỗ lực cuối cùng Kevin Trường đã bắt đầu có những thành tích đáng nể anh luôn giành được nhiều những giải thưởng lớn nhỏ trong nghành.
Hiện tại thì Kevin Trường đã có 20 năm trong nghành ẩm thực làm bếp trưởng và giám đốc ẩm thực của rất nhiều khách sạn 4-5 sao nổi tiếng trên toàn thế giới. hiện anh đang là một ban giám khảo quyền lực trong các cuộc thi ẩm thực và là chủ nhân của nhiều giải thưởng danh giá trong nghành ẩm thực.
Xin chúc cho đầu bếp Kevin Trường thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chinh phục con đường ẩm thực giành được nhiều danh hiệu hơn nữa với con đường mà mình đam mê nhé!
 
 

Đầu bếp Kevin Trường trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đầu bếp Kevin Trường là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đầu bếp Kevin Trường

Đầu bếp Kevin Trường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 68 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Kevin Trường

Đầu bếp Kevin Trường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kevin Trường sinh ngày ?-?-1979 (43 tuổi).
Đầu bếp Kevin Trường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kevin Trường sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Sydney, nước Úc. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Kevin Trường xếp hạng nổi tiếng thứ 337 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đầu bếp Kevin Trường

Ảnh Đầu bếp Kevin Trường 0
Ảnh Đầu bếp Kevin Trường 1
Ảnh Đầu bếp Kevin Trường 2
Ảnh Đầu bếp Kevin Trường 3

Kevin Trường trong bảng xếp hạng

Bình luận

Huyền Trang 07/10/21 17:12
hi, Kevin Trường, sinh ra cùng quê với mình (phan thiết),hồi đó cách đây 20năm còn trẻ trâu, giờ thành tài rồi, Trang đọc mà ko nhận ra ai luôn, Thật đáng ngưỡng mộ, chúc mừng anh Bo. (0385908260)


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kevin Trường

  • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
  • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
  • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
  • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
  • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
  • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
  • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đầu bếp Kevin Trường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kevin Trường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Kevin Trường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com