Đầu bếp Ryan Pham

Ryan Pham

Nơi sống/ làm việc: Melbourne

Ngày tháng năm sinh: 19-2-1983 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #1130

Facebook: facebook.com/anhthy.phamvu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đầu bếp Ryan Pham

Đầu bếp Ryan Pham là ai?
Ryan Pham tên thật là Phạm Vũ Anh Thy sinh năm 1983 hiện đang là một đầu bếp nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế. Anh hiện đang là một trong 5 đầu bếp có tiếng tại Việt Nam đang góp phần quảng cáo ẩm thực Việt Nam trên trường quốc tế.
Tiếp xúc với nấu ăn ngay từ khi 10 tuổi nhưng đến 28 tuổi anh mới thực sự tìm được niềm đam mê trong lĩnh vực ẩm thực này và quyết định theo nó. Khi xác định rõ niềm đam mê của mình anh đã sang một trường đại học ẩm thực có tiếng tại Úc để tu nghiệp. Tại đây anh mang ẩm thực Việt giới thiệu đến những bạn bè trên khắp thế giới. Có được thành công như ngày hôm nay không chỉ có niềm đam mê với ẩm thực mà Ryan Pham đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Trước khi đến với ẩm thực anh đã làm rất nhiều nghề khác nhau như: bán hàng, marketing, thiết kế, mowrcuwar hàng ăn,... nhưng đến tận năm 28 tuổi anh mới thực sự thấy được mình yêu thích ẩm thực. Từ đó anh tự mày mò học các món ăn trên youtube từ cách nấu ăn cho đến việc cắt tỉa trang trí món ăn cho bắt mắt. Ngay sau đó anh đã đắng ký khóa học làm bếp trưởng tại một trường hướng nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học Ryan Pham quyết định sang một trường đào tạo ẩm thực có tiếng tại Úc để khám phá học hỏi thêm ẩm thực trên thế giới cùng với các đầu bếp chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Để có được thành công này anh đã phải cố gắng nỗ lực rất nhiêu hết đi làm phụ bếp ở các quán ăn có tiếng rồi lại về học thêm tiếng anh để vừa có thêm kinh nghiệm lại vừa trau dồi được ngôn ngữ trước khi sang Úc thực hiện đam mê của mình. Mọi khó khăn đều không làm cho Ryan Pham lùi bước, chỉ cần khách hàng yêu thích món ăn mình làm ra là anh đã cảm thấy hạnh phúc rồi. Và cũng chính sự yêu thích của khách hàng đã tiếp thêm động lực cho anh cố gắng thêm.
Nhờ sự cố gắng cuối cùng Ryan Pham đã được đông đảo khách hàng không chỉ trong nước mà quốc tế biết đễn bỏi tài nấu ăn của mình. Hiện tại Ryan Pham đang làm bếp trưởng tại 2 nhà hàng lớn tại Úc. Ngoài thời gian làm việc ra anh còn luôn sắp xếp thời gian để tham gia làm giám khảo các cuộc thi về ẩm thực.
Xin chúc cho đầu bếp Ryan Pham thật nhiều sức khỏe để tiếp tục vỡi niềm đam mê ẩm thực của mình nhé.
 
 

Cuộc sống gia đình Ryan Pham

Ryan Pham sinh ra trong một gia đình có 3 anh em tại Sài Gòn, ngay từ khi 10 tuổi anh đã được mẹ sai việc lặt vặt đi chợ cũng như nhặt rau giúp cho mẹ, từ đó niềm đam mê ẩm thực trong anh đã bắt đầu có.

Đầu bếp Ryan Pham trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đầu bếp Ryan Pham là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đầu bếp Ryan Pham

Đầu bếp Ryan Pham cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ryan Pham

Đầu bếp Ryan Pham sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ryan Pham sinh ngày 19-2-1983 (39 tuổi).
Đầu bếp Ryan Pham sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ryan Pham sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Melbourne, nước Úc. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Ryan Pham xếp hạng nổi tiếng thứ 1130 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đầu bếp Ryan Pham

Ảnh Đầu bếp Ryan Pham 0
Ảnh Đầu bếp Ryan Pham 1
Ảnh Đầu bếp Ryan Pham 2
Ảnh Đầu bếp Ryan Pham 3
Ảnh Đầu bếp Ryan Pham 4

Ryan Pham trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 19-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ryan Pham

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Ryan Pham (19-2) trong lịch sử

 • Ngày 19-2 năm 1674: Hà Lan và Anh đã ký Hòa ước Westminster, bởi đó là New Amsterdam thông qua với tiếng Anh (và được đổi tên thành New York).
 • Ngày 19-2 năm 1807: Aaron Burr, Phó Tổng thống dưới Thomas Jefferson, đã bị bắt vì tội phản quốc. Ông này sau đó đã được tha bổng.
 • Ngày 19-2 năm 1878: Thomas Edison sáng chế máy hát (máy quay đĩa).
 • Ngày 19-2 năm 1942: Tổng thống Franklin Roosevelt đã ký một sắc lệnh mà dẫn đến việc giử ngàn người Mỹ gốc Nhật sống trên bờ biển phía Tây.
 • Ngày 19-2 năm 1945: Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã đi vào đất liền tại Iwo Jima.
 • Ngày 19-2 năm 1959: Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, và Hy Lạp ký kết các thỏa thuận cấp Síp độc lập.
 • Ngày 19-2 năm 1968: Việc phát sóng toàn quốc đầu tiên của Vùng lân cận của ông Roger chiếu trên PBS.
 • Ngày 19-2 năm 1997: Đặng Tiểu Bình, lãnh đạo Cộng sản Trung Quốc, qua đời.
 • Ngày 19-2 năm 2008: Fidel Castro đã từ chức Chủ tịch Cuba sau 49 năm nắm quyền. Raúl Castro, em trai của Fidel, kế nhiệm ông làm chủ tịch.
Hiển thị toàn bộ

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đầu bếp Ryan Pham

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ryan Pham được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Ryan Pham có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com