Đầu bếp Đào Chi Anh

Đào Chi Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #74862

Facebook: https://www.facebook.com/daochianh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đào Chi Anh

Đầu bếp Đào Chi Anh sinh ngày ?-?-1984 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Đào Chi Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 74862 trên thế giới và thứ 16 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử Đầu bếp Đào Chi Anh

Đào Chi Anh là người Sáng lập kiêm C.E.O của The Kafe với 4 thương hiệu: The KAfe, The KAfe Village, The KAfe Box và The Burger Box, cùng với 2 dòng đồ uống riêng, dòng nước ép tươi rau củ quả và trái cây The KAfe Pressed, và sắp tới là thương hiệu trà và cà phê hữu cơ trồng tại nông trại Việt Nam mang tên The KAfe Cup. The Kafe có tổng số nhà hàng trên cả nước lên con số 26. Đào Chi Anh là người phụ nữ đã không chấp nhận nỗi sợ hãi, chọn sống với những đam mê và nắm bắt mọi cơ hội để thành công. Người phụ nữ đã truyền cảm hứng không chỉ cho những bạn trẻ, cho cộng đồng start-up, mà còn cho cả hàng nghìn phụ nữ trẻ Việt Nam vẫn đang chần chừ trước ngưỡng cửa thành công.

 
 

Đào Chi Anh thời trẻ

Sinh năm 1984 tại Nga, Chi Anh sống ở đó một thời gian rồi lại chuyển qua Đức, Đài Loan, Việt Nam, Singapore rồi lại quay về quê hương hình chữ S. Tất nhiên là đã có rất nhiều những khó khăn kéo theo mỗi lần Chi Anh phải thay đổi nơi ở. Từ việc học ngôn ngữ mới, thay đổi trường lớp, thầy cô, không gian sống cho đến việc buộc phải thích nghi với những thói quen hoàn toàn xa lạ. Vẻ ngoài và phong thái ngọt ngào ẩn giấu một tính cách quyết liệt, mạnh mẽ và không ngại dấn thân vào những thử thách mới. Chi Anh là một người phụ nữ liều từ khi quyết định nghỉ việc ở Singapore, lấy hết vốn liếng mở Kitchen Art, cho đến lúc mở The KAfe và 2 cửa hàng còn lại. Thậm chí, khi mở The KAfe Village, The KAfe khi đó mới hoạt động được 1 năm và… chưa hồi vốn. Chi Anh thổ lộ. Cô không sợ thất bại mà tự tin vào cái mà mình sẽ đạt được. Nhờ vậy, Chi Anh không bị giới hạn bởi những trở ngại và thiếu thốn.

Cuộc sống gia đình Đào Chi AnhChồng của cô là người Việt nhưng học và làm việc lâu năm ở Singapore, đẹp trai và cực kỳ tâm lý, tạo điều kiện cho cô yên tâm làm việc đồng thời luôn là bờ vai trong những lúc khó khăn và stress. Đến lúc cưới nhau, Chi Anh đã rất chắc chắn rằng đây chính là người dành cho mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đầu bếp Đào Chi Anh

Chân dung Đầu bếp Đào Chi Anh
Chân dung Đầu bếp Đào Chi Anh
Một bức ảnh về Đào Chi Anh- Đầu bếp nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Một bức ảnh về Đào Chi Anh- Đầu bếp nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Hình ảnh gia đình Đầu bếp Đào Chi Anh
Hình ảnh gia đình Đầu bếp Đào Chi Anh
Một hình ảnh chân dung của Đầu bếp Đào Chi Anh
Một hình ảnh chân dung của Đầu bếp Đào Chi Anh
Đào Chi Anh-Đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam
Đào Chi Anh-Đầu bếp nổi tiếng của Việt Nam
Ảnh của Đào Chi Anh- Đầu bếp sinh ở Hà Nội-Việt Nam
Ảnh của Đào Chi Anh- Đầu bếp sinh ở Hà Nội-Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đào Chi Anh

  • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
  • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
  • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
  • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
  • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
  • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Đào Chi Anh trong bảng xếp hạng

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Đầu bếp Đào Chi Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào Chi Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Đào Chi Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đầu bếp Đào Chi Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đào Chi Anh sinh ra ở đâu?, Đầu bếp Đào Chi Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Đầu bếp Đào Chi Anh là ai? Đầu bếp Đào Chi Anh và bạn trai/ bạn gái, Đào Chi Anh và chồng con/ vợ con, Đào Chi Anh và người yêu