Đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado)

Đào Thành Trung (ben Vado)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #2112

Facebook: https://www.facebook.com/benchef.info

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đào Thành Trung (ben Vado)

Đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado) sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Đào Thành Trung (ben Vado) xếp hạng nổi tiếng thứ 2112 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado)

Đào Thành Trung (Ben Vado) là một đầu bếp vô cùng tài năng. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.
Chef Ben sing ra và lớn lên ở một gia đình có truyền thống ẩm thực. Ngay từ còn nhỏ anh đã phụ giúp gia đình trong việc nấu nướng ở nhà và nhà hàng của gia đình.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Ben Vado theo học ngành quản trị kinh doanh tại trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - UEH. Ngay sau khi tốt nghiệp anh theo học nghề từ bếp trưởng Michelin Nicolas trong nhiều năm. Với nhiều năm kinh nghiệm và là một bếp trưởng chuyên nghiệp, Nicolas đã truyền đạt cho Ben nhiều kinh nghiệm quý báu, từ đó mà tay nghề của anh đã nâng lên và đạt được nhiều thành công hơn trong nghề. Ben đã làm việc trong resort Aman khoảng hơn 1.5 năm (Aman là một trong những resort cao cấp và đắc đỏ có tiếng ở Việt Nam). Sau khi kết thúc hợp đồng tại Aman thì chef Ben đã sang Singapore làm việc cho khách sạn Marina Bay Sands - một trong khách sạn tầm cỡ thế giới, với 2500 phòng và là niềm kêu hãnh của người Singapore. Tại đây chef Ben được làm việc cùng với những đầu bếp đẳng cấp thế giới như Daniel Boulud - bếp trưởng điều hành Christopher Christie nhiều năm liền đạt giải bếp trưởng giỏi nhất của năm trên toàn thế giới, bếp trưởng của các cuộc thi đấu quốc tế Willam Tan hiện là huấn luyện viên của đội tuyển Bocuse d'or Singapore và nhiều bếp trưởng nổi tiếng khác.
Được làm việc với những đầu bếp giỏi, chef Ben cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm và anh cũng không quên quảng bá các món ăn Việt Nam sang quốc tế qua những chương trình hội chợ ẩm thực quốc tế, đón tiếp đoàn ngoại giao cao cấp các nước tại đại sứ quán Việt Nam tại Singapore.
Chef Ben Vado còn là khách mời tham gia các chương trình truyền hình trên kênh HTV9, HTV7 và LA34.. Đồng thời cũng là cộng tác viên viết bài ẩm thực cho tạp chí Nhật Kilala.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Chef Ben đã gặt hái được những giải thưởng cao quý như Huy chương bạc cá nhân tại Food and hotel Asia 2016 và Huy chương bạc cùng Gourmet team Marina Bay Sands tại Food and hotel 2018.
Hi vọng trong thời gian tới, Chef Ben sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado)

Hình ảnh điển trai của đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado)
Hình ảnh điển trai của đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado)
Chef Ben tận tụy trong từng món ăn
Chef Ben tận tụy trong từng món ăn
Chef Ben với tài nấu nướng siêu đỉnh
Chef Ben với tài nấu nướng siêu đỉnh
Chef Ben luôn tâm huyết với nghề
Chef Ben luôn tâm huyết với nghề
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đào Thành Trung (ben Vado)

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Đào Thành Trung (ben Vado) trong bảng xếp hạng

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào Thành Trung (ben Vado) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado) là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đào Thành Trung (ben Vado) sinh ra ở đâu?, Đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado) bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado) là ai? Đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado) và bạn gái, Đào Thành Trung (ben Vado) và vợ con, Đào Thành Trung (ben Vado) và người yêu