Đầu bếp Đào Thành Trung (Ben Vado)

Đào Thành Trung (Ben Vado)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #2726

Facebook: facebook.com/benchef.info

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đầu bếp Đào Thành Trung (Ben Vado)

Đầu bếp Đào Thành Trung (Ben Vado) là ai?
Đào Thành Trung (Ben Vado) là một đầu bếp vô cùng tài năng. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.
Chef Ben sing ra và lớn lên ở một gia đình có truyền thống ẩm thực. Ngay từ còn nhỏ anh đã phụ giúp gia đình trong việc nấu nướng ở nhà và nhà hàng của gia đình.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Ben Vado theo học ngành quản trị kinh doanh tại trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - UEH. Ngay sau khi tốt nghiệp anh theo học nghề từ bếp trưởng Michelin Nicolas trong nhiều năm. Với nhiều năm kinh nghiệm và là một bếp trưởng chuyên nghiệp, Nicolas đã truyền đạt cho Ben nhiều kinh nghiệm quý báu, từ đó mà tay nghề của anh đã nâng lên và đạt được nhiều thành công hơn trong nghề. Ben đã làm việc trong resort Aman khoảng hơn 1.5 năm (Aman là một trong những resort cao cấp và đắc đỏ có tiếng ở Việt Nam). Sau khi kết thúc hợp đồng tại Aman thì chef Ben đã sang Singapore làm việc cho khách sạn Marina Bay Sands - một trong khách sạn tầm cỡ thế giới, với 2500 phòng và là niềm kêu hãnh của người Singapore. Tại đây chef Ben được làm việc cùng với những đầu bếp đẳng cấp thế giới như Daniel Boulud - bếp trưởng điều hành Christopher Christie nhiều năm liền đạt giải bếp trưởng giỏi nhất của năm trên toàn thế giới, bếp trưởng của các cuộc thi đấu quốc tế Willam Tan hiện là huấn luyện viên của đội tuyển Bocuse d'or Singapore và nhiều bếp trưởng nổi tiếng khác.
Được làm việc với những đầu bếp giỏi, chef Ben cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm và anh cũng không quên quảng bá các món ăn Việt Nam sang quốc tế qua những chương trình hội chợ ẩm thực quốc tế, đón tiếp đoàn ngoại giao cao cấp các nước tại đại sứ quán Việt Nam tại Singapore.
Chef Ben Vado còn là khách mời tham gia các chương trình truyền hình trên kênh HTV9, HTV7 và LA34.. Đồng thời cũng là cộng tác viên viết bài ẩm thực cho tạp chí Nhật Kilala.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Chef Ben đã gặt hái được những giải thưởng cao quý như Huy chương bạc cá nhân tại Food and hotel Asia 2016 và Huy chương bạc cùng Gourmet team Marina Bay Sands tại Food and hotel 2018.
Hi vọng trong thời gian tới, Chef Ben sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đầu bếp Đào Thành Trung (Ben Vado) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đầu bếp Đào Thành Trung (Ben Vado)

Đầu bếp Đào Thành Trung (Ben Vado) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đào Thành Trung (Ben Vado)

Đầu bếp Đào Thành Trung (Ben Vado) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đào Thành Trung (Ben Vado) sinh ngày ?-?-1985 (38 tuổi).
Đầu bếp Đào Thành Trung (Ben Vado) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đào Thành Trung (Ben Vado) sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Đào Thành Trung (Ben Vado) xếp hạng nổi tiếng thứ 2726 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đào Thành Trung (Ben Vado)

Hình ảnh điển trai của đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado)
Hình ảnh điển trai của đầu bếp Đào Thành Trung (ben Vado)
Chef Ben tận tụy trong từng món ăn
Chef Ben tận tụy trong từng món ăn
Chef Ben với tài nấu nướng siêu đỉnh
Chef Ben với tài nấu nướng siêu đỉnh
Chef Ben luôn tâm huyết với nghề
Chef Ben luôn tâm huyết với nghề

Đào Thành Trung (Ben Vado) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đào Thành Trung (Ben Vado)

  • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
  • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đầu bếp Đào Thành Trung (Ben Vado)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào Thành Trung (Ben Vado) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Đào Thành Trung (Ben Vado) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: