Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải

Phan Tôn Tịnh Hải

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #78735

Facebook: https://www.facebook.com/cheftinhhaischool

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải

Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải là ai?
Phan Tôn Tịnh Hải là một chuyên gia, thạc sĩ ẩm thực và dinh dưỡng nổi tiếng xinh đẹp và vô cùng tài giỏi. Hiện tại, Tịnh Hải đang giữ chức Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nghệ thuật ẩm thực Việt (VCA) đồng thời cũng là hiệu trưởng kiêm giảng viên trường đào tạo bếp Mint Culinary School.
Phan Tôn Tịnh Hải vốn sinh ra trong một gia đình có cội nguồn hoàng tộc và có truyền thống về ẩm thực cung đình Huế. Mẹ của chị chính là nghệ nhân ẩm thực Tôn Nữ Thị Hà. Chính vì thế ngay từ khi còn nhỏ, Tịnh Hải đã được mẹ dạy nấu nướng rất nghiêm túc và khắt khe. Nhà Tịnh Hải còn có một nhà hàng cung đình Huế vô cùng đắt khách. Chính tình yêu ẩm thực của mẹ tiếp thêm cho chị năng lượng và động lực để theo đuổi đam mê của chính mình sau này.
Tuy nhiên, khi lên đại học ngoài tình yêu với ẩm thực, Tịnh Hải còn thử sức mình trong ngành Luật. Chị học Luật tại trường Đại học Huế, đồng thời cũng học song song tại trường cao đẳng văn hóa du lịch. Sau khi tốt nghiệp, Phan Tôn Tịnh Hải được mời về giảng dạy tại Trường trung cấp du lịch Huế.
Cũng chính tại nơi đây chị may mắn được làm việc với thầy Tony, một Master Chef từ Luxembourg đến trường cộng tác giảng dạy. Nhận thấy tài năng thiên bẩm của Tịnh Hải thầy đã chọn chị tham dự vào khóa huấn luyện đặc biệt và được đi thực tập tại các khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Chính môi trường này đã truyền cho chị nguồn cảm hứng mạnh mẽ để nhận ra rằng ẩm thực mới thật sự phù hợp với năng khiếu và nguyện vọng của bản thân mình.
Năm 2003, Phan Tôn Tịnh Hải đã quyết tâm rời xa ra đình vào Sài Gòn với mong muốn hiện thực hóa ước mơ trở thành một chuyên gia ẩm thực của mình. Với sự nỗ lực hết mình và kèm theo một chút may mắn chị đã được nhận lvào àm việc và giảng dạy tại các trường ẩm thực du lịch. Đây cũng chính là nơi mà chị có thể rèn luyện thêm khả năng đứng bếp của mình đồng thời cũng chia sẻ những kinh nghiệm bản thân có cho các em học sinh cùng chung đam mê.
Cuối cùng, sau 5 năm lăn lộn với nghề tại mảnh đất Sài Gòn, năm 2008, chị đã tự tay thành lập một ngôi trường nghệ thuật ẩm thực - nơi mà chị đặt tất cả tâm huyết và ước mơ của mình vào nghệ thuật ẩm thực Việt và cũng chính là nơi chị mong muốn truyền đạt giá trị ẩm thực đích thực đến những học trò của mình.
Bên cạnh công việc đứng lớp, Tịnh Hải còn tham gia biểu diễn các chương trình Chefs quốc tế tại Hoa Kỳ, Châu Á và các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Ngoài ra chị còn là Giám khảo các cuộc thi Ẩm thực Việt Nam và Thần Tượng Ẩm Thực (Chương trình truyền hình SNTV); Giám khảo vua đầu bếp Việt Nam năm 2013; Chuyên gia ẩm thực của các kênh truyền hình như: Sức Sống Mới, VTC, VTV…
Xin chúc cho chị sẽ ngày càng thành công hơn nữa, đem nền ẩm thực Việt vươn xa hơn đến các bạn bè năm châu!
 
 

Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Phan Tôn Tịnh Hải

Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phan Tôn Tịnh Hải sinh ngày ?-?-1980 (41 tuổi).
Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phan Tôn Tịnh Hải sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Phan Tôn Tịnh Hải xếp hạng nổi tiếng thứ 78735 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Đầu bếp nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải

Hình ảnh xinh đẹp của đầu bếp Tịnh Hải
Hình ảnh xinh đẹp của đầu bếp Tịnh Hải
Đầu bếp Tịnh Hải xinh đẹp trong vai trò giám khảo
Đầu bếp Tịnh Hải xinh đẹp trong vai trò giám khảo
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của đầu bếp Tịnh Hải
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của đầu bếp Tịnh Hải
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Tôn Tịnh Hải

  • Sáu phụ tá đại sứ quán Mỹ thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (29 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Mỹ phá vỡ mối quan hệ ngoại giao với Iran (tháng 7).
  • Tám quân nhân Mỹ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc chết yểu nhằm giải cứu con tin Mỹ tại Teheran (tháng 25). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Anastasio Somoza Debayle, lật đổ cai trị Nicaragua, và hai phụ tá đang bị ám sát tại thủ đô Paraguay của Asunci & oacute;. N (17 tháng 9)
  • Quân đội Iraq giữ 90 dặm vuông của Iran sau cuộc xâm lược; 8 năm Chiến tranh Iran-Iraq bắt đầu (ngày 19 tháng chín).
  • Ba nữ tu Mỹ và một nhân viên giáo dân được tìm thấy bị bắn vào El Salvador (ngày 04 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Phan Tôn Tịnh Hải trong bảng xếp hạng

Các Đầu bếp nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Tôn Tịnh Hải được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com