Diễn giả Francis Hùng

Francis Hùng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #48556

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005127528579

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Francis Hùng

Diễn giả Francis Hùng sinh ngày ?-?-1977 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Francis Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 48556 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Diễn giả Francis Hùng

Vương Hữu Hùng (Francis Hung) có Trên 15 năm kinh nghiệm trong vai trò người bán hàng và trở thành lãnh đạo của những đội ngũ kinh doanh xuất chúng. Từng là giám đốc kinh doanh và tiếp thị tại Tập đoàn đa quốc gia Ascott International, giám đốc bán hàng của Tập đoàn Marriott International (M.I), giám đốc kinh doanh Princess d’Annam Resort (Pháp), M.I trao giải thưởng “Giám đốc bán hàng xuất sắc nhất trong năm” vào năm 2004 và hai lần được Tập đoàn bất động sản Capitaland (Singapore) trao giải thưởng Iceberg vì những ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh. Hiện anh là chuyên gia huấn luyện bán hàng, quản lý, lãnh đạo và cố vấn chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, bất động sản..
Những đề tài diễn thuyết của diễn giả Fracis Hùng tạo được sự quan tâm đông đảo trong thời gian qua: Bán hàng như chuyên gia, Kĩ năng làm giàu, Thẩm định bản thân, Hãy để khách hàng quay trở lại, Xây dựng mạng lưới, Quản trị thời gian, Bán hàng đỉnh cao, …
Một số tổ chức, công ty, tập đoàn, trường học đã mời anh về huấn luyện. Trong đó có Prudential, Hội Đồng Anh, Gemadept, Eurocham, Sophie Paris, Saigontourist, Shinhanbank (Hàn Quốc), Yurtec (Nhật Bản), Đại học Kinh tế, bệnh viện Hạnh Phúc, Behn Meyer, Mobifone, Western Union…
Anh còn là khách mời của các đài truyền hình quốc gia và các cơ quan báo chí như VTV, HTV, Tuổi Trẻ, Thanh Niên, …
Các bài diễn thuyết của Francis Hùng phổ biến:
-Thuật bán hàng đỉnh cao
-Câu chuyện “Làm công ăn lương”
-Bí quyết lập mục tiêu cuộc đời
– Tổng Giám Đốc Fresh View Training & Consulting
– Cựu Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị Tập Đoàn Đa Quốc Gia Ascott International
– Cựu Giám Đốc Kinh Doanh Princess d’annam resort & spa (Pháp)
– Hai lần được ghi nhận giải thưởng sáng tạo về kinh doanh – Iceberg – của tập đoàn Capitaland (Singapore)
– Diễn giả khách mời của các công ty, các viện đào tạo trong nước và quốc tế
– Thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt ở cấp độ diễn thuyết.
– Giám đốc bán hàng xuất sắc nhất của năm – giải thưởng được trao bởi tập đoàn Marriott (Hoa kỳ)
 
 

Francis Hùng thời trẻ

Vương Hữu Hùng tốt nghiệp loại giỏi ngành luật thương mại tại ĐH Luật TP.HCM.
Công việc lễ tân đòi hỏi người làm phải chịu khó đứng liên tục trong suốt thời gian trực. Điều này khiến người làm rất mệt mỏi và dễ cáu gắt khi giải quyết những sự cố với khách hàng. “Tôi chọn công việc này vì nó giúp rèn luyện tính nhẫn nại, tỉ mỉ, biết kiểm soát cảm xúc và cái tôi” - Hùng giải thích.
Làm lễ tân, hết ca trực, thường nhân viên sẽ mặc người ca sau tự giải quyết những sự cố là hậu quả của nhiều ca trước đó. Nhưng Hùng thì khác, anh ghi chép những điều có thể tạo nên sự cố ở ca của mình và trao đổi với nhân viên ca sau trước khi về. Thậm chí có hôm anh ở lại hỗ trợ nhân viên ca kế tiếp cho đến khi mọi việc ổn thỏa. “Ngoài việc đảm bảo công việc được suôn sẻ, tôi luôn nắm được những nguyên nhân nhỏ nhất có thể gây nên sự cố trong dịch vụ khách sạn” - Hữu Hùng cho biết. Sự nhiệt tình ấy đã lọt vào mắt quản lý khách sạn và sau 14 tháng làm việc, anh được bổ nhiệm vị trí đặt phòng và 10 tháng sau vào vị trí điều hành kinh doanh. Đối với một lễ tân thì sự thăng tiến ấy là quá nhanh nhưng theo Hùng, thành công lớn nhất trong thời điểm đó của anh là bước qua cái bóng của tấm bằng đại học.
Hữu Hùng bảo rằng khi chọn công việc lễ tân sau khi lấy bằng cử nhân, gia đình đã sốc và tạo nhiều áp lực với anh. Cũng lúc đó anh và bạn gái chia tay vì bố mẹ cô gái cho rằng việc qua lại với một lễ tân khách sạn không có tương lai. Trước lúc chia tay anh nói: “Ngày hôm nay là lễ tân nhưng ngày mai tôi sẽ là giám đốc của một khách sạn”.
Với những trải nghiệm khi là giám đốc kinh doanh và tiếp thị cấp cao của những tập đoàn đa quốc gia, cộng với lợi thế là người Việt Nam, Francis Hung có niềm đam mê cống hiến những đúc kết của mình cho cộng đồng kinh doanh. Chính vì thế, Francis Hùng được các tập đoàn quốc tế bình chọn là chuyên gia huấn luyện giỏi nhất khu vực.
Với tài năng sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh lưu loát như nhau, anh là một trong những chuyên gia hiếm hoi có thể huấn luyện song ngữ cho các tập đoàn trong nước và quốc tế.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn giả Francis Hùng

Chân dung Diễn giả Francis Hùng
Chân dung Diễn giả Francis Hùng
Một bức ảnh mới về Francis Hùng- Diễn giả nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Francis Hùng- Diễn giả nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Diễn giả Francis Hùng trong một buổi diễn thuyết
Diễn giả Francis Hùng trong một buổi diễn thuyết
Francis Hùng trong một bức ảnh mới nhất
Francis Hùng trong một bức ảnh mới nhất
Diễn giả Francis Hùng
Diễn giả Francis Hùng
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Francis Hùng

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Francis Hùng trong bảng xếp hạng

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn giả Francis Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Francis Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Francis Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn giả Francis Hùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Francis Hùng sinh ra ở đâu?, Diễn giả Francis Hùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Francis Hùng là ai? Diễn giả Francis Hùng và bạn gái, Francis Hùng và vợ con, Francis Hùng và người yêu