Diễn giả Nguyễn Thành Nhân

Nguyễn Thành Nhân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1974 (47 tuổi)

Dân số Việt Nam 1974: 46,92 triệu

XH chung: #2496

Facebook: https://www.facebook.com/ThayNguyenThanhNhan/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Diễn giả Nguyễn Thành Nhân

Diễn giả Nguyễn Thành Nhân là ai?
Nguyễn Thành Nhân tên thật là (Nguyễn Thành Nhân) thuộc thế hệ 7X hiện đang là một diễn giả là một người thầy được rât nhiều bạn học sinh, sinh viên và rất nhiều khác biết đến và yêu quý. Thầy Thành Nhân sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng từ khi còn đi học thầy Nguyễn Thành Nhân đã giỏi những môn tự nhiên đặc biệt là môn vật lý có thể nói là nổi trội nhất với thầy. Nhưng bước chân vào đại học thầy lại chọn cho mình trường Đại Học Hàng Hải có thể vì yêu thích. Từ thời sinh viên thầy rất năng động luôn tham gia vào các hoạt động đoàn của trường. Khả năng ăn nói vô cùng hấp dẫn thuyết phục lôi cuốn nên sau khi tốt nghiệp Thầy không theo nghành mình học mà hướng sang lĩnh vực khác đó là theo nghiệp đoàn là người lái đò truyền lửa cho các thế hệ trẻ. Thầy đã chứng minh được bản thân của mình rằng hướng thầy chọn là đúng, Thầy đã nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của T.Ư Đoàn và kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ.
Với tài nói chuyện lưu loát, khả năng hùng biện sắc sảo, chất giọng lúc trầm lúc bổng, Thầy Nguyễn Thành Nhân đã giảng bài cho hàng chục nghìn thanh thiếu niên cùng các phụ huynh khắp cả nước về bài học làm người có ích. Sau bài giảng của thầy ai cũng phải thôt lên câu "Thầy thật tuyệt". Ngoài ra thầy còn là người đã sáng tạo và phát triển cai nghiện game online, học kỳ quân đội giúp cho biết bao học sinh thoát khỏi con đường ăn chơi và chú tâm vào học tập. Và chương trình “Học kì quân đội” của Thầy cũng đang trở thành một trào lưu giáo dục hiện nay.
Mặc dù không tốt nghiệp chuyên nghành sư phạm cũng chưa làm cha nhưng trong những bài giảng bài thuyết trình của Thầy Nguyễn Thành Nhân luôn thấu tình và lôi cuốn các bạn trẻ. Chính vì thế rất nhiều các bạn trẻ yêu mến và gọi bằng "thầy".
Chia sẻ về thời niên thiếu của Nguyễn Thành Nhân: Thì từ bé thấy đã được sinh ra và lớn lên trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn mẹ thì mất sớm nên Nguyễn Thành Nhân phải tự bươn trải kiếm sống để nuôi em và học tập và một trong những nghề mà thầy kiếm sống đó là dạy gia sư cho các em cấp 2, cấp 3. Trong quá trình đi dạy thầy thấy các em quá thiếu kỹ năng sống luôn ích kỷ, ỉ lại có thể do điều kiện cuộc sống các em sướng hơn mình nên các em luôn được bao bọc và thiếu đi cái bản lĩnh khi vào đời. Từ đó thầy đã chuyên tâm tìm hiểu các chương trình đào tạo kỹ năng sống từ nước ngoài chọn lọc và áp dụng cho các em. Và từ đó tôi lại thấy yêu mến cái nghề "trồng người" này.
Mục đích mà thầy Nguyễn Thành Nhân muốn theo đuổi đó huấn luyện sao cho các em sống có ích và làm người tốt ngay từ những thói quen nhỏ nhất như chào hỏi người lớn, biết yêu thương boosmej giúp đỡ bố mẹ nhiều hơn, và giúp các em có đam mê với việc học tập chứ không phải là ép buộc.
Đáng nhắc tới nhất của thầy là lớp học "học kỳ quân đội" của thầy đã giúp các em thoát khỏi vỏ bọc, biết nhận thức được những sai lầm khuyết điểm của các em và giúp các em vượt qua được những giới hạn bản thân. Ngoài ra những dự án mà thầy Thành Nhân tự tin sẽ thành công như là “Học làm người có ích”, “Đào tạo lãnh đạo trẻ Việt Nam – Teen Leader”“Tư duy logic - toán học”Hãy ước mơ”.sẽ giúp ích được cho các thế hệ trẻ Việt Nam hoàn thiện bản thân.

 
 

Diễn giả Nguyễn Thành Nhân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Nguyễn Thành Nhân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thành Nhân

Diễn giả Nguyễn Thành Nhân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thành Nhân sinh ngày ?-?-1974 (47 tuổi).
Diễn giả Nguyễn Thành Nhân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thành Nhân sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Nguyễn Thành Nhân xếp hạng nổi tiếng thứ 2496 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1974 vào khoảng 46,92 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn giả Nguyễn Thành Nhân

Hình ảnh người thầy
Hình ảnh người thầy
người diễn giả Nguyễn Thành Nhân
người diễn giả Nguyễn Thành Nhân
Thầy Nguyễn Thành Nhân hăng say diễn gỉả
Thầy Nguyễn Thành Nhân hăng say diễn gỉả
 
 

Các sự kiện năm 1974 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thành Nhân

  • OPEC kết thúc lệnh cấm vận dầu mỏ bắt đầu vào năm 1973 trong chiến tranh Yom Kippur (ngày 18 tháng 3).
  • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Moscow để thảo luận về vũ khí thoả thuận hạn chế. Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Cách mạng cánh tả kết thúc gần 50 năm cai trị độc tài ở Bồ Đào Nha (ra mắt ngày 25 tháng tư).
  • Ấn Độ thử nghiệm thành công một thiết bị hạt nhân, trở thành điện hạt nhân thứ sáu trên thế giới (18 tháng 5).
  • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia là lật đổ. Một chế độ độc tài quân sự tập thể giả định sức mạnh (ngày 12 tháng 9).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thành Nhân trong bảng xếp hạng

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Diễn giả Nguyễn Thành Nhân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thành Nhân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Nguyễn Thành Nhân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com