Diễn giả Thân Đức Hòa

Thân Đức Hòa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1977 (45 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #3209

Facebook: facebook.com/thanduchoa

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn giả Thân Đức Hòa

Diễn giả Thân Đức Hòa là ai?
Thân Đức Hòa là doanh nhân, diễn giả, chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp, Chuyên gia Marketing, Nhà tư vấn chiến lược doanh nghiệp. Thân Đức Hòa đã có 16 năm làm Marketing, 10 năm Marketing Online. Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Thân Đức Hòa đã có nhiều bài diễn thuyết chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm của bản thân về Marketing, kỹ năng bán hàng, chiến lược tổng quát cho doanh nghiệp để xây dựng thương hiệu toàn diện và hiệu quả nhất. Những khóa học của diễn giả Thân Đức Hòa luôn đảm bảo tiêu chí giảm chi phí đầu tư cho Marketing, tối ưu nhất mà vẫn đạt hiệu quả doanh số bán hàng tốt nhất. Mỗi bài diễn thuyết của Thân Đức Hòa đều nhận được phản hồi tích cực từ người nghe.
Sau nhiều lần thất bại trong quá trình khởi nghiệp, Thân Đức Hòa ý thức được rằng việc đào tạo doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Hệ thống đại lý của anh trong một công ty quốc tế đổ vỡ cũng do bản thân anh chưa quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng quản trị và lãnh đạo doanh nghiệp bài bản. Thân Đức Hòa nhân thấy phải đầu tư vào việc học và đào tạo nhân sự. Vì tài sản lớn nhất của doanh nghiệp chính là con người. Năm 2014, Thân Đức Hòa quyết định thành lập công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo doanh nghiệp.
Thân Đức Hòa là tác giả cuốn sách dày 127 trang "Tôi biết, tôi là AI". Thông qua cuốn sách này, Thân Đúc Hòa muốn mọi người biết được thế nào là bình an trong cuộc sống, giúp mọi người thành công, thịnh vượng và hạnh phúc. Chia sẻ về "đứa con tinh thần" đầu tay, diễn giả Thân Đúc Hòa cho biết: " “Tôi xuất bản cuốn sách này không đơn giản chỉ là lợi nhuận. Điều quan trọng nhất với tôi là thực hiện được sứ mệnh cao cả của cuộc đời mình: giúp cho các bạn biết được thế nào là sự bình an”.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Sau khi tốt nghiệp Đại học tại Hà Nội, Thân Đức Hòa vào Sài Gòn lập nghiệp. Được người nhà giúp đỡ, anh vào làm việc cho Công ty Nhà nước Trực thuộc Tập đoàn Vinatex. Nhưng đồng lương ít ỏi 1,2 triệu đồng/tháng không đảm bảo cuộc sống khi anh còn phải nuôi em út học Đại học. Thân Đức Hòa rất đau lòng khi thấy em vừa đi học vừa phải xách vữa vỉa hè. Anh tìm kiếm cơ hội ở những công ty nước ngoài vì mức lương tốt hơn.
May mắn, anh được nhận vào làm việc ở vị trí bán hàng tại Công ty liên doanh với nước ngoài. Đây là tiền đề, bước ngoặt cho sự thăng tiến của Thân Đức Hòa. Được tham gia khóa học 2 ngày của diễn giả đến từ Mỹ, suy nghĩ của Thân Đức Hòa bắt đầu thay đổi.

Cuộc sống gia đình

Thân Đức Hòa sinh ra trong một gia đình không có truyền thống kinh doanh, bố mẹ đều là công chức nhà nước. Năm 1986, lần đầu tiên Thân Đức Hòa cảm nhận được cái đói thật sự, gia đình không đủ cơm ăn. Anh quyết tâm học tập để sau này có cuộc sống sung túc hơn.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Thân Đức Hòa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn giả Thân Đức Hòa

Diễn giả Thân Đức Hòa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thân Đức Hòa

Diễn giả Thân Đức Hòa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thân Đức Hòa sinh ngày ?-?-1977 (45 tuổi).
Diễn giả Thân Đức Hòa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thân Đức Hòa sinh ra tại Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Thân Đức Hòa xếp hạng nổi tiếng thứ 3209 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thân Đức Hòa

Diễn giả Thân Đức Hòa là chuyên gia Marketing nổi tiếng
Diễn giả Thân Đức Hòa là chuyên gia Marketing nổi tiếng
Khóa học của diễn giả Thân Đức Hòa thu hút rất đông học viên
Khóa học của diễn giả Thân Đức Hòa thu hút rất đông học viên
Diễn giả Thân Đức Hòa có nhiều khóa đào tạo nhân sự cấp cao
Diễn giả Thân Đức Hòa có nhiều khóa đào tạo nhân sự cấp cao
Diễn giả Thân Đức Hòa là chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp
Diễn giả Thân Đức Hòa là chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp

Thân Đức Hòa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thân Đức Hòa

  • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục lại quyền lực sau khi Băng đảng 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (ngày 22 tháng 7).
  • Nhà hoạt động người Nam Phi Steve Biko chết trong sự giam giữ của cảnh sát (ngày 12 tháng 9).
  • Hiệp ước phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế sự lây lan của vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (ngày 21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Việt Nam

Ghi chú về Diễn giả Thân Đức Hòa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thân Đức Hòa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Thân Đức Hòa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: