Diễn giả Nguyễn Phùng Phong

Nguyễn Phùng Phong

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #1890

Facebook: facebook.com/nguyenphungphongvn

Email: cskh@tamtriluc.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn giả Nguyễn Phùng Phong

Diễn giả Nguyễn Phùng Phong là ai?
Nguyễn Phùng Phong sinh năm 1982 tại Khánh Hòa - anh được biết đến là kỷ lục gia thế giới đầu tiên của Việt Nam ở lĩnh vực siêu trí nhớ. Anh hiện đang là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tiềm năng của con người được đông đảo mọi người biết đến và yêu mến, Thầy Phong đã giúp đỡ cho hàng triệu các bạn học sinh biết đến các phương pháp ghi nhớ nhanh, nhớ lâu để có thể giúp các bậc phụ huynh khuyến khích các con phát huy tài năng của mình.
Nguyễn Phùng Phong sinh ra và lớn lên tại Khánh Hòa, năm 7 tuổi anh theo gia đình vào Đồng Nai sinh sống và học tập. Ngya từ những ngày còn nhỏ anh đã được mọi người xung quanh yêu mến bởi sự chăm chỉ học hành và luôn biết giúp đỡ yêu thương cha mẹ. Sau khi học hết cấp 3, Nguyễn Phùng Phong theo học ngành công nghệ thông tin cho đến khi ra trường, sau khi tốt nghiệp đại học anh được mời làm giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin tại nhiều Trung tâm Tin học ở thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 2014, hưởng ứng thông báo của Trung tâm BIMEMO, anh đã tham gia chương trình huấn luyện trí nhớ, não bộ và cơ thể học do Kỷ lục gia Thế giới. Tại khóa học này anh cảm thấy khá hứng thú và đam mê, anh tìm hiểu học hỏi từ người thầy của mình là Biswaroop Roy Chowdhury và mọi người xung quanh. Sau một năm Nguyễn Phùng Phong đã có đủ tự tin thử sức mình tại cuộc thi kỷ lục Việt Nam và xuất sắc xác lập kỷ lục mới cho mình tại Việt Nam.
Vượt qua thử thách bản thân Nguyễn Phùng phong tiếp tục cố gắng với mong muốn lập được kỷ lục thế giới. Và đến năm 2016 anh đã xuất sắc được Liên minh Kỷ lục Thế giới – WorldKings xác lập Kỷ lục Thế giới về trí nhớ ở hạng mục: “Nhớ 198 quốc kỳ đảo ngẫu nhiên trong thời gian nhanh nhất”.
Sau thành công tại cuộc thi thế giới năm 2016, đến năm 2017 Nguyễn Phùng Phong được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chọn làm Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam, chuẩn bị cho việc đưa Đoàn sang Trung Quốc thi đấu. Và từ đây mọi thứ đều thuận lợi dễ dàng hơn với anh. Nguyễn Phùng Phong mở Công ty Cổ phần đào tạo Tâm Trí Lực với mong muốn giúp các em học sinh ở các tỉnh cũng được học nhưng phương pháp học tập nhẹ nhàng, phát triển toàn diện năng lực não bộ. Sau bao những nỗ lực, cố gắng và dành hết tâm huyết của mình vào đó thì sau 3 năm hoạt động trung tâm của anh đã đạt được những thành tích nhất định như: Học trò là kỷ lục gia Việt - Hàn Nam Sung Jun đã dành được hạng 2 trong giải đấu Siêu trí nhớ Hàn Quốc; Đội tuyển kỷ lục gia Trí nhớ Việt Nam đã dành giải Đồng đội tại giải Siêu trí nhớ Thế giới tổ chức tại Trung Quốc năm 2017 …Và cho tới hiện tại trung tâm của anh đã rất có uy tín và được đông đảo phụ huynh tin tưởng chọn lựa.
Xin chúc cho diến giả Nguyễn Phùng Phong thật nhiều swucs khỏe tiếp tục với đam mê và giúp đỡ cho nhiều các em học sinh hơn nữa phát triển hết tài năng của mình nhé!
 
 

Diễn giả Nguyễn Phùng Phong trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Nguyễn Phùng Phong là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn giả Nguyễn Phùng Phong

Diễn giả Nguyễn Phùng Phong cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Phùng Phong

Diễn giả Nguyễn Phùng Phong sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Phùng Phong sinh ngày ?-?-1982 (39 tuổi).
Diễn giả Nguyễn Phùng Phong sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Phùng Phong sinh ra tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Nguyễn Phùng Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 1890 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn giả Nguyễn Phùng Phong

Hình ảnh diễn giả Nguyễn Phùng Phong
Hình ảnh diễn giả Nguyễn Phùng Phong
Hình ảnh diễn giả Nguyễn Phùng Phong đầy tài năng
Hình ảnh diễn giả Nguyễn Phùng Phong đầy tài năng
Hình ảnh diễn giả Nguyễn Phùng Phong xuất sắc giành nhiều thành tích
Hình ảnh diễn giả Nguyễn Phùng Phong xuất sắc giành nhiều thành tích
Nguyễn Phùng Phong - kỷ lục gia thế giới đầu tiên của Việt Nam ở lĩnh vực siêu trí nhớ
Nguyễn Phùng Phong - kỷ lục gia thế giới đầu tiên của Việt Nam ở lĩnh vực siêu trí nhớ

Nguyễn Phùng Phong trong bảng xếp hạng

Bình luận

tùng youtube 25/09/21 18:41
tôi muốn bình luận

tùng youtube 25/09/21 18:41
cảm ơn thông tin về thầy phong nha.


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Phùng Phong

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Khánh Hòa

Ghi chú về Diễn giả Nguyễn Phùng Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Phùng Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Nguyễn Phùng Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com