Diễn giả Tony Robbins

Tony Robbins

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 29-2-1960 (62 tuổi)

Dân số Mỹ 1960: 180,671,158

XH chung: #1342

Facebook: facebook.com/TonyRobbins/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Diễn giả Tony Robbins

Diễn giả Tony Robbins là ai?
Tony Robbins là tác giả của những cuốn sách hoàn thiện bản thân, diễn giả hàng đầu thế giới truyền cảm hứng, phát triển tiềm năng con người. Tony Robbins được coi là lãnh đạo của những nhà lãnh đạo, nhà huấn luyện về thành công hàng đầu thế giới.
Sự nghiệp của Tony Robbins bắt đầu từ những năm 80 với Neuro - Linguistic Programming (NLP), những buổi thảo luận NLP liên tục được mở ra. Nổi tiếng nhất là chương trình 4 ngày "Unleash the Power Within" những người tham gia phải bước đi trên than nóng bằng chân trần. Triết lý mà Tony Robbins đưa ra là sự sợ hãi kìm hãm con người đạt được mục tiêu, sự sợ hãi còn lớn hơn khát vọng và ham muốn đạt được mục tiêu. Phát hiện NLP chính là bước ngoặt trong cuộc đời Tony Robbins. Trước đó, Tony Robbins từng đánh mất bản thân khi công ty phá sản. Thành công đến với Tony Robbins khi ông giác ngộ NLP và phát hiện điểm mạnh của bản thân. Trong hơn 30 năm, Tony Robbins đã gặp và huấn luyện cho hơn 50 triệu người từ 80 quốc gia khác nhau, từ tội phạm cho tới Tổng thống, từ những băng nhóm xã hội đen cho đến những CEO hàng đầu. Tony Robbins là cố vấn riêng cho Tổng thống Bill Clinton và những CEO hàng đầu như Andre Agassi, Mikhali Gorbachev... Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Oprah Winfrey từng nói rằng được nghe Tony Robbins diễn thuyết trong sự kiện "Giải phóng năng lượng" là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất cuộc đời.
Tony Robbins có tài ăn nói khéo léo, cực kỳ lôi cuốn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khán giả. Những buổi diễn thuyết chuyên đề của Tony Robbins vé luôn được bán hết. Theo Tony Robbins chúng ta cần phải học kỹ năng nói chuyện để thành công. Những người thành công là những bậc thầy về giao tiếp.
Tony Robbins là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất. Hệ thống giáo dục phát triển cá nhân qua audio của Tony Robbins là hệ thống phát triển số một của thời đại.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Tony Robbins theo học trường trung học Glendora Nam California. Trong những năm tháng khó khăn, Tony Robbins phải sống trong một căn hộ bé nhỏ, không có nhà bếp nên phải rửa chén trong bồn tắm. Đến năm 1984, Tony Robbins đã mua được căn nhà mới Del Mar Castle.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn giả Tony Robbins là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn giả Tony Robbins

Diễn giả Tony Robbins cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tony Robbins

Diễn giả Tony Robbins sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tony Robbins sinh ngày 29-2-1960 (62 tuổi).
Diễn giả Tony Robbins sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tony Robbins sinh ra tại Thành phố Los Angeles, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chuột (Canh Tý 1960). Tony Robbins xếp hạng nổi tiếng thứ 1342 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Diễn giả nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1960 vào khoảng 180,671,158 người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tony Robbins

Chân dung diễn giả Tony Robbins
Chân dung diễn giả Tony Robbins
Diễn giả Tony Robbins nổi tiếng toàn thế giới
Diễn giả Tony Robbins nổi tiếng toàn thế giới
Diễn giả Tony Robbins tác giả của những cuốn sách hoàn thiện bản thân
Diễn giả Tony Robbins tác giả của những cuốn sách hoàn thiện bản thân

Tony Robbins trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1960 và ngày 29-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Tony Robbins

  • John F. Kennedy đánh bại Richard Nixon trong một cuộc chạy đua tranh cử tổng thống gay gắt.
  • Quán ăn dành cho người da đen tại Greensboro, N.C., nhận được sự quan tâm của cả nước. Bối cảnh: Quyền dân sự

Ngày sinh Tony Robbins (29-2) trong lịch sử

  • Ngày 29-2 năm 1784: John Wesley ban hành “Chứng thư Tuyên bố” chính thức thành lập Giáo hội Giám lý.
  • Ngày 29-2 năm 1849: Tàu hơi nước California đã hạ cánh ở San Francisco, mang theo những chiếc tàu Đông đầu tiên đến với Cơn sốt vàng.
  • Ngày 29-2 năm 1916: Henry James, tiểu thuyết gia và nhà phê bình người Mỹ, đã qua đời.
  • Ngày 29-2 năm 1948: Những đội quân cuối cùng của Anh rời Ấn Độ.
  • Ngày 29-2 năm 1953: James Watson và Francis Crick đã mô tả lý thuyết của họ rằng hai sợi DNA được cuộn lại trong một chuỗi xoắn kép.
  • Ngày 29-2 năm 1983: Tập cuối cùng của M * A * S * H ​​đã phát sóng. Đó là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử.
  • Ngày 29-2 năm 1986: Thủ tướng Thụy Điển Olof Palme bị bắn chết ở trung tâm Stockholm.
  • Ngày 29-2 năm 1993: Bốn đặc vụ liên bang đã bị giết ở Waco, Texas, sau khi họ cố gắng tống đạt lệnh bắt giữ vì cáo buộc vũ khí đối với thủ lĩnh giáo phái Branch Davidian, David Koresh, bắt đầu bế tắc kéo dài 51 ngày.
Hiển thị toàn bộ

Các Diễn giả nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Los Angeles

Ghi chú về Diễn giả Tony Robbins

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tony Robbins được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn giả Tony Robbins có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: