Diễn viên hài Cẩm Hà

Cẩm Hà

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1981 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #83220

Facebook: https://www.facebook.com/camha.tranthuy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cẩm Hà

Diễn viên hài Cẩm Hà sinh ngày ?-?-1981 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Cẩm Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 83220 trên thế giới và thứ 938 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Cẩm Hà

Cẩm Hà tên đầy đủ là Trần Thụy Cẩm Hà, là một cô giáo yêu diễn hài. Chị là một trong những thí sinh để lại nhiều ấn tượng nhất trong chương trình "Thách thức danh hài" mùa 3. Không thể trở thành quán quân, Cẩm Hà khiến nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối, giám khảo Trấn Thành cũng rớt nước mắt vì tiếc cho chị.

Trong chương trình "Thách thức danh hài" mùa 3, Cẩm Hà đã có cơ hội được kể lại câu chuyện đáng tiếc của mình. Từ bé chị đã ước mơ trở thành diễn viên hài. Chị rất hâm mộ nghệ sĩ Hoài Linh, hay bắt chước anh, nói giọng Bắc, Trung chọc cười mọi người và được mọi người khen nên chị càng thêm mơ ước trở thành diễn viên hài. Năm 18 tuổi, chị đăng ký dự thi vào trường Sân khấu nhưng không trúng tuyển. Chị trúng tuyển vào trường Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh. Vì học Sư phạm không mất tiền học phí, nên chị đã học xong Sư phạm. Trong 4 năm học Sư phạm, không lúc nào chị không nghĩ về trường Sân khấu. Chính vì thế, sau khi học xong Sư phạm, chị đã thi vào trường sân khấu và may mắn trúng tuyển. Nhưng cuối cùng, chị vẫn phải bỏ dở vì học phí quá cao, mà chị lại không có điều kiện kinh tế.

Với nghề diễn, mỗi khi nhắn đến, chị chỉ có thể nói rằng "mê lắm, mê diễn, mê điện ảnh lắm". Mê ở đây là ao ước là khát khao được diễn, được đóng kịch. Và chị biết rằng, đó cũng là công việc mà chị yêu thích nhất, và nếu được làm chị sẽ làm bằng 100% nguồn năng lượng mà mình có. Mê diễn là vậy, nhưng cuộc đời không như chị mong muốn, chị phải tạm gác lại đam mê này để theo một nghề khác chỉ vì miếng cơm manh áo.

Cẩm Hà vẫn tiếc nuối khi nghĩ đến quyết định ngưng học ở trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh, đó là một quyết định khiến chị day dứt và hối hận cho tới ngày hôm nay. Nhưng thực sự, khi đó chị cũng không có cách nào khác. Nhìn bạn bè cùng khóa được đến trường, được học ngành mà mình thích, chị thấy thèm lắm. Thi thoảng chị gặp những người bạn, lại hỏi họ xem có vai nhỏ không cho chị diễn cùng.

Có thể thấy rằng, niềm đam mê của Cẩm Hà đối với nghề diễn rất sâu nặng. Được đứng trên sân khấu "Thách thức danh hài" có lẽ là một niềm hạnh phúc lớn lao đối với chị. Hy vọng trong tương lai, chị sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp diễn xuất, được cống hiến hết mình cho nghệ thuật.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Cẩm Hà

Ảnh chân dung diễn viên hài Cẩm Hà
Ảnh chân dung diễn viên hài Cẩm Hà
Hình ảnh mới về diễn viên hài Cẩm Hà
Hình ảnh mới về diễn viên hài Cẩm Hà
Cẩm Hà - Cô giáo mê hài khiến khán giả
Cẩm Hà - Cô giáo mê hài khiến khán giả "Thách thích danh hài" không khỏi xúc động
Một hình ảnh đẹp về cô giáo Cẩm Hà
Một hình ảnh đẹp về cô giáo Cẩm Hà
Hình ảnh mới nhất về diễn viên hài Cẩm Hà
Hình ảnh mới nhất về diễn viên hài Cẩm Hà
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cẩm Hà

  • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
  • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
  • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
  • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.
Hiển thị toàn bộ

Cẩm Hà trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Nai

Ghi chú về Diễn viên hài Cẩm Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cẩm Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Cẩm Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Cẩm Hà. Cẩm Hà sinh ngày ? tháng năm 1981 tại Tỉnh Đồng Nai, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Cẩm Hà. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Cẩm Hà. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai cam ha. cam ha profile
Diễn viên hài Cẩm Hà là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cẩm Hà sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Cẩm Hà bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Cẩm Hà là ai? Diễn viên hài Cẩm Hà và bạn trai/ bạn gái, Cẩm Hà và chồng con/ vợ con, Cẩm Hà và người yêu