Diễn viên hài Jerry Seinfeld

Jerry Seinfeld

Nơi sống/ làm việc: Brooklyn

Ngày tháng năm sinh: 29-4-1954 (64 tuổi)

Dân số Mỹ 1954: 163,025,854

XH chung: #4860

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Jerry Seinfeld

Diễn viên hài Jerry Seinfeld sinh ngày 29-4-1954 tại Thành phố Brooklyn, bang New York- Hoa Kỳ. Là Diễn viên hài sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Giáp Ngọ 1954). Jerry Seinfeld xếp hạng nổi tiếng thứ 4860 trên thế giới và thứ 45 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1954 vào khoảng 163,025,854 người.

Tiểu sử Diễn viên hài Jerry Seinfeld

Đứng lên diễn viên hài, nhà sản xuất, diễn viên, và nhà văn người đồng sáng tạo và đóng vai chính trong bộ phim sitcom Seinfeld, mà chạy trên NBC 1989-1998, và là một trong những bộ phim hài truyền hình nổi tiếng nhất của mọi thời đại. Năm 2012 ông bắt đầu một loạt phim hài Internet, diễn viên hài trong Ô tô Bắt cà phê nơi anh trò chuyện với diễn viên hài khác.
Trong những năm 1990, ông đã phải thuê một nhà chứa máy bay tại sân bay Santa Monica để lưu trữ bộ sưu tập xe của mình, trong đó bao gồm bốn mươi sáu chiếc Porsche.
 
 

Jerry Seinfeld thời trẻ

Ông đã cố gắng ở một đêm mở mic ở Catch của thành phố New York một Ngôi sao đang lên sau khi tốt nghiệp đại học. Năm 1979, anh đóng vai Frankie, một người đưa thư với thói quen hài đáng ghét, trong bộ phim sitcom Benson cho đến khi giám đốc của ông bị sa thải ông.

Cuộc sống gia đình Jerry Seinfeld

Ông kết hôn với Jessica Sklar, người mà anh có một con gái và hai con trai với, vào tháng Mười năm 1998.

Diễn viên hài Jerry Seinfeld trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Giống như anh hùng của ông Bill Cosby, ông đã tạo ra một chương trình hài kịch lỏng lẻo dựa trên cuộc đời của mình, sử dụng sự hài hước quan sát để làm cho niềm vui của tình huống xã hội khó xử.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Jerry Seinfeld

Chân dung Diễn viên hài Jerry Seinfeld
Chân dung Diễn viên hài Jerry Seinfeld
Một bức ảnh mới về Jerry Seinfeld- Diễn viên hài nổi tiếng Brooklyn- New York
Một bức ảnh mới về Jerry Seinfeld- Diễn viên hài nổi tiếng Brooklyn- New York
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên hài Jerry Seinfeld
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên hài Jerry Seinfeld
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên hài Jerry Seinfeld
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên hài Jerry Seinfeld
Ảnh chân dung Jerry Seinfeld
Ảnh chân dung Jerry Seinfeld
 
 

Các sự kiện năm 1954 và ngày 29-4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Jerry Seinfeld

 • Quân đội v McCarthy điều tra (22 tháng tư-17 tháng 6); Thượng viện bỏ phiếu trong tháng mười hai để lên án Thượng nghị sĩ McCarthy cho hành vi sai trái.
 • Trong Brown v. Hội đồng Giáo dục của Topeka Tòa án tối cao nhất trí cấm phân biệt chủng tộc trong các trường công lập (tháng 17).

Ngày sinh Jerry Seinfeld (29-4) trong lịch sử

 • Ngày 29-4 năm 1429: Joan of Arc bước vào thành phố Orléans. Cô sẽ kết thúc kéo dài hàng tháng của nó bao vây và sẽ trở thành được biết đến như là "Maid of Orléans."
 • Ngày 29-4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh ở Ireland đã kết thúc với sự đầu hàng của chủ nghĩa dân tộc Ailen.
 • Ngày 29-4 năm 1945: lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.
 • Ngày 29-4 năm 1978: Naomi Uemura của Nhật Bản, đi du lịch bằng con chó kéo xe, trở thành người đầu tiên đạt đến Bắc Cực một mình.
 • Ngày 29-4 năm 1980: Đạo diễn Alfred Hitchcock đã qua đời ở tuổi 80.
 • Ngày 29-4 năm 1986: Pitcher Roger Clemens lập kỷ lục giải đấu bóng chày lớn bằng cách gạch ra 20 taluy trong một trò chơi chín hiệp thông thường. Ông lặp đi lặp lại kỳ công của ông vào năm 1996.
 • Ngày 29-4 năm 1992: Một bồi thẩm Los Angeles tuyên bố trắng án bốn nhân viên cảnh sát bị cáo buộc đánh đập Rodney King. bạo loạn lớn và cướp bóc xảy ra sau đó.
 • Ngày 29-4 năm 1997: Việc đầu tiên doanh không gian đi bộ của Mỹ-Nga đã được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm không gian Mir.
 • Ngày 29-4 năm 2011: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Westminster Abbey ở London.
Hiển thị toàn bộ

Jerry Seinfeld trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Brooklyn

Ghi chú về Diễn viên hài Jerry Seinfeld

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jerry Seinfeld được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Jerry Seinfeld có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Jerry Seinfeld. Jerry Seinfeld sinh ngày 29 tháng 4 năm 1954 tại Thành phố Brooklyn, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Giáp Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Jerry Seinfeld. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Jerry Seinfeld. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai jerry seinfeld. jerry seinfeld profile
Diễn viên hài Jerry Seinfeld là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Jerry Seinfeld sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Jerry Seinfeld bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Jerry Seinfeld là ai? Diễn viên hài Jerry Seinfeld và bạn trai/ bạn gái, Jerry Seinfeld và chồng con/ vợ con, Jerry Seinfeld và người yêu