Diễn viên hài Ngọc Hoa

Ngọc Hoa

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-11-1993 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #74923

Facebook: https://www.facebook.com/hoa.pong

Email: hoanguyen261193@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Hoa

Diễn viên hài Ngọc Hoa sinh ngày 26-11-1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Ngọc Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 74923 trên thế giới và thứ 881 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên hài Ngọc Hoa

Ngọc Hoa tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Hoa, là một diễn viên hài có thân hình mũm mĩm đáng yêu. Cô là người giành giải Quán quân chương trình Học viện danh hài 2016.

Sau hành trình dài gần 3 tháng, chương trình Học viện danh hài đã kết thúc với chiến thắng thuộc về cô gái có thân hình mũm mĩm Ngọc Hoa. Trong đêm chung kết, Ngọc Hoa vào vai cô gái bán hủ tiểu lém lĩnh, cô nàng đã mang đến một tiết mục vô cùng hấp dẫn khiến ban giám khảo và khán giả cười thả ga từ đầu đến cuối. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp Ngọc Hoa được các giám khảo lựa chọn là người giành giải Quán quân của chương trình.

Giám khảo - nghệ sĩ Hồng Đào đã bày tỏ sự yêu thích đối với Ngọc Hoa. Nữ nghệ sĩ nhận xét Ngọc Hoa có thân hình hợp với chất hài, chỉ cần cô bước ra sân khấu thì khán giả đều đã dõi theo cô mà không chớp mắt.

Được biết, Ngọc Hoa rất yêu diễn xuất và mong muốn được theo đuổi nghiệp diễn nhưng cô lại không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Cũng có lẽ vậy mà Ngọc Hoa đã giấu gia đình để đăng ký tham gia chương trình Học viện danh hài. Sau 3 tháng học hỏi và chăm chỉ luyện tập, cô gái sinh năm 1993 này đã không chỉ thuyết phục được gia đình mà còn chinh phục cả ban giám khảo cùng khán giả. Việc lọt vào top 4 và trở thành Quán quân của Học viện danh hài đó chính là minh chứng cho niềm đam mê và khả năng diễn xuất của Ngọc Hoa.

Đầu năm 2018, Ngọc Hoa xuất hiện trong chương trình Vui cười cười vui. Cô và quán quân Cười Xuyên Việt 2016 - Anh Tú, diễn viên hài Quang Trung đã hợp thành nhóm Chấp, đã mang đến những câu nói, những khoảnh khắc vui nhộn khiến khán giả cười nghiêng ngả.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên hài Ngọc Hoa

Ảnh chân dung diễn viên hài Ngọc Hoa
Ảnh chân dung diễn viên hài Ngọc Hoa
Diễn viên hài Ngọc Hoa là con nuôi của nghệ sĩ Ngọc Giàu
Diễn viên hài Ngọc Hoa là con nuôi của nghệ sĩ Ngọc Giàu
Hình ảnh diễn viên hài Ngọc Hoa - Quán quân Học viện danh hài 2016
Hình ảnh diễn viên hài Ngọc Hoa - Quán quân Học viện danh hài 2016
Ảnh mới nhất về diễn viên hài Ngọc Hoa
Ảnh mới nhất về diễn viên hài Ngọc Hoa
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 26-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Hoa

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Ngọc Hoa (26-11) trong lịch sử

 • Ngày 26-11 năm 1789: Các ngày lễ Tạ ơn quốc gia đầu tiên tại Hoa Kỳ được công bố bởi Tổng thống George Washington.
 • Ngày 26-11 năm 1922: Howard Carter và Lord Carnarvon đã trở thành người đầu tiên bước vào ngôi mộ của vua Tutankhamen (Tut) kể từ khi nó được phong ấn năm 1323 TCN.
 • Ngày 26-11 năm 1940: Đức Quốc xã bắt đầu buộc người Do Thái Warsaw để sống trong một khu ổ chuột có tường bao quanh.
 • Ngày 26-11 năm 1950: Trung Quốc bước vào chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 26-11 năm 1975: Lynette "Squeaky" Fromme, một tín đồ của Charles Manson, đã bị buộc tội cố gắng ám sát Tổng thống Ford.
 • Ngày 26-11 năm 1998: Tony Blair trở thành thủ tướng Anh đầu tiên nói chuyện với quốc hội Ireland.
 • Ngày 26-11 năm 2000: Katherine Harris chứng nhận George W. Bush là người chiến thắng trong bỏ phiếu tổng thống của Florida.
Hiển thị toàn bộ

Ngọc Hoa trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Diễn viên hài Ngọc Hoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Hoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên hài Ngọc Hoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên hài Ngọc Hoa. Ngọc Hoa sinh ngày 26 tháng 11 năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ngọc Hoa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên hài Ngọc Hoa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien hai ngoc hoa. ngoc hoa profile
Diễn viên hài Ngọc Hoa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Hoa sinh ra ở đâu?, Diễn viên hài Ngọc Hoa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên hài Ngọc Hoa là ai? Diễn viên hài Ngọc Hoa và bạn trai/ bạn gái, Ngọc Hoa và chồng con/ vợ con, Ngọc Hoa và người yêu