Diễn viên kịch nói Trương Minh Tiến

Trương Minh Tiến

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 25-5-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #79628

Facebook: https://www.facebook.com/tienpro.nguyen.96

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Minh Tiến

Diễn viên kịch nói Trương Minh Tiến sinh ngày 25-5-1989 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Trương Minh Tiến xếp hạng nổi tiếng thứ 79628 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Diễn viên kịch nói nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Diễn viên kịch nói Trương Minh Tiến

Trương Minh Tiến là một cái tên không còn xa lạ với khán giả yêu kịch Việt. Anh chàng 8X này cũng từng là thí sinh giành giải "Diễn viên xuất sắc" cuộc thi Ngôi sao điện ảnh 2015 do Hãng phim Tâm Điểm tổ chức. Có thể nói, đó là thành quả tuyệt vời cho hơn 10 năm phấn đấu và cống hiến hết mình cho nghệ thuật của Minh Tiến. Anh chàng này hiện đang là một diễn viên được nhiều người yêu thích trên Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi.

Với những ai là khán giả quen thuộc của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi có lẽ đã thấy Minh Tiến quá quen thuộc. Nhờ sở hữu ngoại hình đẹp, anh được xem là "kép đẹp" của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, và được khán giả yêu mến qua các vở kịch như "Ký án cung tâm kế' hay "Người sói".

Ở sân khấu kịch của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, cái tên Minh Tiến hiện đang được nhiều khán giả ưu ái. Anh chàng cũng được đạo diễn nhắm vào những vai diễn lớn. Minh Tiến đã hóa thân vào nhiều vai diễn, nhưng vai diễn mà anh tâm đắc nhất lại chính là cở "Thiện - Ác". Trong vở kịch này, anh phải diễn cả vai nam lẫn vai nữ, cảm xúc khá đa dạng, khiến Minh Tiến phải tập trung cao độ và dành nhiều thời gian để tập luyện cho vai diễn này.

Vai diễn trong vở kịch "Thiện -Ác" cũng chính là vai diễn mà Minh Tiến phải dành nhiều công sức và thời gian để nghiên cứu. Minh Tiến thừa nhận rằng ngoại hình của mình khiến mình có lợi thế trong việc được chọn đóng vai lớn. Nhưng anh cho răng, điều quan trọng nhất vẫn là "diễn", nếu diễn viên mà diễn không tốt thì đẹp cũng không ai xem.

Khi mới bước chân vào nghề, Minh Tiến cũng không được ai định hướng vào nghề diễn xuất. Từ nhỏ, mỗi lần có xuất diễn ở rạp hát Kim Châu ở Quận 1 Tp-Hồ Chí Minh, Minh Tiến chỉ cần nhìn qua lỗ thông gió là nhìn thấy phòng hóa trang. Khi các xuất hát chuẩn bị mở màn thì anh chạy lên trước để xem. Mê sân khấu nên Minh Tiến đã đăng ký dự thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh, và đã trúng tuyển.

Năm học thứ nhất tại trường Sân khấu - Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh, Minh Tiến nhận được lời mời đi chụp ảnh quảng cáo cho một công ty. Anh chàng tỏ ra thích thú vì có cơ hội được tiếp xúc với nghề, nhưng được thầy cô góp ý nên Tiến đã chuyên sâu vào học diễn xuất.

Trước khi trở thành một "kép đẹp" của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, Minh Tiến từng làm việc tại sân khấu 5B Võ Văn Tần, IDECAF, với các vở diễn ăn khách như: Bầu rượu càn khôn, Bệnh sĩ, Hợp đồng mãnh thú, Người mua hạnh phúc, Tình yêu chạy trốn, Họng súng vô hình, Kính thưa osin, người đàn ông của trời...

Tại sân khấu Trịnh Kim Chi, Minh Tiến cũng đã được giao nhưng vai diễn lớn, đa dạng như vai diễn người quản gia hiền lành trong vở "Tiếng hát réo linh hồn", vai cậu Hai con nhà giàu trong vở "Loạn tình".... Hiện tại, Minh Tiến đang là một cái tên sáng giá của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diễn viên kịch nói Trương Minh Tiến

Ảnh chân dung diễn viên kịch Trương Minh Tiến
Ảnh chân dung diễn viên kịch Trương Minh Tiến
Hình ảnh diễn viên Trương Minh Tiến bảnh bao và nam tính với veston
Hình ảnh diễn viên Trương Minh Tiến bảnh bao và nam tính với veston
Trương Minh Tiến hiện là một
Trương Minh Tiến hiện là một "kép đẹp" của sân khấu kịch Trịnh Kim Chi
Một hình ảnh mới về nam diễn viên kịch Trương Minh Tiến
Một hình ảnh mới về nam diễn viên kịch Trương Minh Tiến
Hình ảnh mới nhất về diễn viên kịch Trương Minh Tiến
Hình ảnh mới nhất về diễn viên kịch Trương Minh Tiến
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 25-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Minh Tiến

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Trương Minh Tiến (25-5) trong lịch sử

 • Ngày 25-5 năm 1787: Hội nghị Lập hiến được triệu tập tại Philadelphia dưới sự lãnh đạo của George Washington, để thành lập một chính phủ Hoa Kỳ mới.
 • Ngày 25-5 năm 1925: John Scopes bị truy tố cho việc giảng dạy thuyết tiến hóa của Darwin.
 • Ngày 25-5 năm 1935: sao theo dõi Mỹ Jesse Owens đã phá vỡ ba kỷ lục thế giới và gắn liền nhau trong một ít hơn một giờ.
 • Ngày 25-5 năm 1965: Muhammad Ali gõ Sonny Liston ra lạnh ở vòng đầu tiên, sau 1 phút và 56 giây, cho danh hiệu hạng nặng thế giới.
 • Ngày 25-5 năm 1968: Gateway Arch đã được dành riêng ở St Louis.
 • Ngày 25-5 năm 1969: Midnight Cowboy, chỉ x-đánh giá phim để giành chiến thắng một hình ảnh tốt nhất Oscar, được phát hành.
 • Ngày 25-5 năm 1979: Những thảm họa hàng không tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ (không bao gồm các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9) xảy ra khi một DC-10 bị rơi tại sân bay O'Hare của Chicago, giết chết hơn 270 người.
Hiển thị toàn bộ

Trương Minh Tiến trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên kịch nói nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Diễn viên kịch nói Trương Minh Tiến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Minh Tiến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên kịch nói Trương Minh Tiến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Diễn viên kịch nói Trương Minh Tiến. Trương Minh Tiến sinh ngày 25 tháng 5 năm 1989 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trương Minh Tiến. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Diễn viên kịch nói Trương Minh Tiến. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Dien vien kich noi truong minh tien. truong minh tien profile
Diễn viên kịch nói Trương Minh Tiến là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Minh Tiến sinh ra ở đâu?, Diễn viên kịch nói Trương Minh Tiến bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên kịch nói Trương Minh Tiến là ai? Diễn viên kịch nói Trương Minh Tiến và bạn gái, Trương Minh Tiến và vợ con, Trương Minh Tiến và người yêu