Diễn viên nam Burgess Meredith

Burgess Meredith

Nơi sống/ làm việc: Cleveland

Ngày tháng năm sinh: 16-11-1907 (113 tuổi)

Dân số Mỹ 1907: 87,008,000

XH chung: #3684

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Burgess Meredith

Diễn viên nam Burgess Meredith sinh ngày 16-11-1907 tại Thành phố Cleveland, bang Ohio- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1907). Burgess Meredith xếp hạng nổi tiếng thứ 3684 trên thế giới và thứ 112 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1907 vào khoảng 87,008,000 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-11-1907: Oklahoma trở thành tiểu bang thứ 46.

Tiểu sử Diễn viên nam Burgess Meredith

Ông chơi huấn luyện viên Rocky và chơi The Penguin trong Batman. Ông trở thành người đầu tiên Gianh chiến thắng hai giải thưởng Saturn cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.
Anh have Gianh nhiều giải thưởng Emmy and are đề cử cho hai giải Oscar.
 
 

Burgess Meredith thời trẻ

Năm 1929, ông gia nhập công ty Nhà hát Eva Lê Gallienne Civic ở New York. Ông được thải ra từ các quân đội vào năm 1944 để quay phim Câu chuyện của G.I. Joe.

Cuộc sống gia đình Burgess Meredith

Ông đã kết hôn với người vợ đầu tiên của mình, Helen Derby, từ năm 1933 đến năm 1935. hôn nhân thứ tư của ông để Kaja Sundsten kéo dài bốn mươi sáu năm.

Diễn viên nam Burgess Meredith trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đóng vai chính trong bộ phim chuyển Of Mice and Men, mà Aaron Copland sáng tác âm nhạc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Burgess Meredith trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nam nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cleveland

Ghi chú về Diễn viên nam Burgess Meredith

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Burgess Meredith được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nam Burgess Meredith có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Diễn viên nam Burgess Meredith là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Burgess Meredith sinh ra ở đâu?, Diễn viên nam Burgess Meredith bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nam Burgess Meredith là ai? Diễn viên nam Burgess Meredith và bạn trai/ bạn gái, Burgess Meredith và chồng con/ vợ con, Burgess Meredith và người yêu